Sống bản lĩnh theo cách một quý cô

Sống Bản Lĩnh Theo Cách Một Quý Cô – Tác giả: Ellen Fein, Sherrie Schneider

All the Rules - Sống Bản Lĩnh Theo Cách Một Quý Cô – Bộ sách cực kỳ nổi tiếng đã bán được hàng triệu bản trên thế giới.

Nhà phát hành: AZ Việt Nam
Lĩnh vực sách: Kỹ năng sống

Giới thiệu về Sống bản lĩnh theo cách một quý cô ( 2008)

Sống Bản Lĩnh Theo Cách Một Quý Cô – Cứ 5 phụ nữ Mỹ hạnh phúc thì có 2 người đọc cuốn sách này. Có nghĩa là khoảng 40% phụ nữ Mỹ đã đọc cuốn sách này và đang sống cuộc đời hạnh phúc.

Bộ sách cực kỳ nổi tiếng đã bán được hàng triệu bản trên thế giới.  Bộ sách sẽ hướng dẫn mỗi một cô gái định hướng đúng cuộc đời mình.

  • Theo đuổi là bản năng của đàn ông
  • Đừng mất thời gian vào những mối quan hệ ảo tưởng
  • The Rules khi hẹn hò với người đàn ông nổi tiếng
  • The Rules quay lại với người yêu cũ
  • The Rules hâm nóng tình cảm cho phụ nữ đã kết hôn
  • Ở chương cuối cùng tác giả còn có những dẫn chứng một số trường hợp đã áp dụng The Rules thành công.

Thông điệp tuyệt vời từ cuốn sách Sống Bản Lĩnh Theo Cách Một Quý Cô :

“Phụ nữ nhất định không được theo đuổi đàn ông, phải để đàn ông theo đuổi phụ nữ, đó là nguyên tắc, nếu không, mãi mãi bạn sẽ không tìm được Mr. Right của đời mình!”.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Sống bản lĩnh theo cách một quý cô ( 2008)

 

Tác giả của cuốn sách Sống bản lĩnh theo cách một quý cô ( 2008)

 

Ellen Fein, Sherrie Schneider là những chuyên gia về tình yêu và các mối quan hệ. Họ cùng nhau viết cuốn All The Rules lần đầu vào năm 1995 và sau đó cuốn sách nhanh chóng nổi tiếng. Hiện tại, cả hai đều là những tác giả bán chạy nhất. Họ cũng là những diễn giả nổi tiếng. Họ đã giúp đỡ hàng triệu phụ nữ trên thế giới sống hạnh phúc với mối quan hệ của mình.

Mô tả & tóm tắt

 

Sống Bản Lĩnh Theo Cách Một Quý Cô – Bộ sách cực kỳ nổi tiếng đã bán được hàng triệu bản trên thế giới. Cuốn sách sẽ hướng dẫn mỗi một cô gái định hướng đúng cuộc đời mình.

Cuốn sách trên cả tuyệt vời này sẽ giúp bạn biết cách:

  • Sống tự lập và loại bỏ những mối quan hệ khiến bạn tốn thời gian nhưng không có kết quả gì.
  • Là phụ nữ hãy biết tự trọng và tự tôn. Đó là một phong cách sống đầy khí chất. Cũng chính là chìa khóa hấp dẫn đấng mày râu.
  • Đọc sách bạn sẽ biết được luôn có một cách gì đó để cân bằng với những mối quan hệ xung quanh. Bất kể là trong tình huống nào chỉ cần bạn muốn là được.
  • Sẽ chẳng có cô gái nào nguyện ý vướng vào những quan hệ chẳng đi đến đâu. Cũng chẳng cô gái nào muốn bản thân tự ti và đau khổ day dứt trong một mối quan hệ. Vì vậy, hãy sống tự tin là chính mình, không ngừng tốt hơn mỗi ngày. Hãy đi về ánh mặt trời như những đóa hoa hướng dương rực rỡ bạn nhé!

 

Video Review Sống bản lĩnh theo cách một quý cô ( 2008)

Audio sách nói Sống bản lĩnh theo cách một quý cô ( 2008) có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Sống bản lĩnh theo cách một quý cô ( 2008) pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật.

Đánh giá & review của người đọc

Sống bản lĩnh theo cách một quý cô” là một quyển sách phụ nữ hiện đại nên đọc. Tất cả nữ giới dù ở độ tuổi nào, đang độc thân hay đang yêu, đều nên đọc cuốn sách này.

Phụ nữ xứng đáng có được một Anh một bạn đời hoàn cho cuộc đời mình. Cuốn sách tuy nói những điều cũ nhưng lập luận theo một logic mới lạ.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
96.000 đ
91.200 đ (-5%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách