sieu-nnhi-hoi-nha-khoa-hoc-tra-loi

Siêu Nhí Hỏi Nhà Khoa Học Trả Lời – 100 Bí Ẩn Mọi Đứa Trẻ Đều Muốn Hỏi Một Nhà Khoa Học – Tác giả: Robert Winston

Cuốn sách “Siêu nhí hỏi – nhà khoa học trả lời” tập hợp 100 câu hỏi về cuộc sống hàng ngày từ các bạn học sinh trên khắp thế giới

Tác giả: Robert Winston
Nhà phát hành: 1980 Books
Lĩnh vực sách: Trẻ em & thiếu nhi

Giới thiệu về Siêu Nhí Hỏi Nhà Khoa Học Trả Lời - 100 Bí Ẩn Mọi Đứa Trẻ Đều Muốn Hỏi Một Nhà Khoa Học

Thế giới xung quanh chúng ta luôn tràn ngập những điều mới lạ. Những hiện tượng tự nhiên thúc đẩy sự tò mò và ham muốn được giải đáp. Khoa học hiện diện và gần gũi trong cuộc sống hàng ngày.

Những câu hỏi thú vị về những hiện tượng quen thuộc được thu thập từ trẻ em khắp nơi trên thế giới từ Vương quốc Anh, các nước Châu Âu khác, đến Canada, Mỹ, Ấn Độ, Trung Quốc và Nhật Bản. Nhà khoa học Robert Winston đã cẩn thận lựa chọn các câu hỏi và trả lời thắc mắc của các bạn nhỏ một cách rõ ràng, dễ hiểu, sống động và hài hước.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Siêu Nhí Hỏi Nhà Khoa Học Trả Lời - 100 Bí Ẩn Mọi Đứa Trẻ Đều Muốn Hỏi Một Nhà Khoa Học

Đang cập nhật

Tác giả của cuốn sách Siêu Nhí Hỏi Nhà Khoa Học Trả Lời - 100 Bí Ẩn Mọi Đứa Trẻ Đều Muốn Hỏi Một Nhà Khoa Học

Robert Winston (sinh ngày 15 tháng 7 năm 1940) là giáo sư, bác sĩ y khoa, nhà khoa học, người dẫn chương trình truyền hình và đồng nghiệp người Anh .

Robert Winston được cho là một trong những học giả và bác sĩ y khoa thành công nhất trên thế giới. Được trang trí với nhiều giải thưởng và danh hiệu cao cấp khác nhau, ông được gọi phổ biến là Lord Winston. Ông hiện là thành viên danh dự của nhiều tổ chức đáng chú ý và quan trọng của thế giới, bao gồm Học viện Khoa học Y khoa, Học viện Kỹ thuật Hoàng gia, Đại học Bác sĩ Sản phụ khoa, Đại học Phẫu thuật Hoàng gia, Đại học Bác sĩ và Bác sĩ phẫu thuật Hoàng gia và Viện Sinh học. Trong những năm qua, ông đã nghiên cứu sâu về các khía cạnh quan trọng khác nhau của phẫu thuật sinh sản và đã đưa ra nhiều báo cáo và nghiên cứu lịch sử về lĩnh vực này. Lord Winston nghiêm khắc chống lại việc thương mại hóa điều trị sinh sản và tin rằng trong nhiều trường hợp, bệnh nhân được điều trị hiệu quả để họ quay trở lại và tìm cách điều trị lặp lại sẽ mang lại thu nhập cao hơn. Ngoài sự nghiệp y tế, ông còn là một người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng và một chính trị gia mạnh mẽ. Ông đã trình bày nhiều chương trình khác nhau trên BBC và giữ vị trí Đảng Lao động tại Nhà của các Lãnh chúa. Ông thậm chí còn là Chủ tịch của Ủy ban Khoa học và Công nghệ của Hạ viện và là thành viên hội đồng quản trị và Phó Chủ tịch Văn phòng Khoa học và Công nghệ của Quốc hội.

Mô tả & tóm tắt

Cuốn sách khoa học đáng yêu cho các bạn nhỏ này tập hợp 100 câu hỏi về cuộc sống hàng ngày từ các bạn học sinh trên khắp thế giới gửi đến nhà khoa học Robert Winston. Cuốn sách cho chúng ta thấy sự tò mò chung của trẻ em đối với thế giới xung quanh qua những câu hỏi những thu thập từ trẻ em ở Vương quốc Anh, các nước Châu Âu khác, Canada, Mỹ, Ấn Độ, Trung Quốc và Nhật Bản. Các câu hỏi xoay quanh những khía cạnh khác nhau của khoa học, bao trùm ở các chủ đề chính gồm cơ thể con người, vật lý, hóa học, không gian, khoa học tự nhiên và Trái Đất.

“Tại sao bầu trời có màu xanh?”,“Tại sao các ngôi sao lấp lánh?’’,“Tại sao nước sủi bọt khi sôi?” hay “Tại sao chúng ta đổ mồ hôi khi vận động?” Trẻ con quan sát thế giới xung quanh và luôn luôn đặt câu hỏi về những băn khoăn của mình. Đây là điều mà người trưởng thành không dễ dàng làm được.

100 câu hỏi là những quan sát thông minh và thú vị của các bạn nhỏ với sự tò mò và óc tưởng tượng phong phú của mình. Tất cả các câu hỏi đều được trả lời rõ ràng và sống động.

Cuốn sách “Siêu nhí hỏi – nhà khoa học trả lời” chắc chắn sẽ đem đến một thế giới khoa học đầy niềm vui, hài hước, thú vị, làm thỏa mãn trí tò mò của các nhà khoa học nhí. Hơn thế nữa cuốn sách cũng sẽ giúp cả gia đình có những phút giây thoải mái và gắn kết khi cùng nhau khám phá thế giới khoa học diệu kỳ.

Video Review Siêu Nhí Hỏi Nhà Khoa Học Trả Lời - 100 Bí Ẩn Mọi Đứa Trẻ Đều Muốn Hỏi Một Nhà Khoa Học

Audio sách nói Siêu Nhí Hỏi Nhà Khoa Học Trả Lời - 100 Bí Ẩn Mọi Đứa Trẻ Đều Muốn Hỏi Một Nhà Khoa Học có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Siêu Nhí Hỏi Nhà Khoa Học Trả Lời - 100 Bí Ẩn Mọi Đứa Trẻ Đều Muốn Hỏi Một Nhà Khoa Học pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Cuốn sách làm thỏa mãn trí tò mò, giúp các bạn nhỏ tiếp cận cuộc sống từ góc nhìn khoa học. Hơn thế nữa cuốn sách cũng sẽ giúp cả gia đình có những phút giây thoải mái và gắn kết khi cũng nhau khám phá thế giới khoa học diệu kỳ.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
250.000 đ
225.000 đ (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách