osho-sang-tao-bung-chay-suc-manh-ben-trong-osho

Sáng Tạo – Bừng Cháy Sức Mạnh Bên Trong – Tác Giả: OSHO

Sáng Tạo Bừng Cháy Sức Mạnh Bên Trong khơi gợi lên những giá trị cốt lõi của tinh thần sáng tạo, thay đổi để chúng ta ngày một hoàn thiện bản thân hơn.

Tác giả: Osho
Nhà phát hành: First News
Lĩnh vực sách: Phát triển bản thân

Giới thiệu về Sáng Tạo Bừng Cháy Sức Mạnh Bên Trong

Cuốn giúp bạn nhận ra những gì?

Sáng Tạo Bừng Cháy Sức Mạnh Bên Trong sẽ dẫn dắt bạn đi vào thế giới của sự sáng tạo từ những bước chuẩn bị ban đầu, đến những trở ngại, khó khăn, những thắc mắc và cuối cùng không gì khác hơn là sự sáng tạo.

Sự nhàm chán thôi thúc con người ta buộc phải tạo ra những điều gì đó thật sáng tạo để làm bừng cháy tinh thần, làm mới cuộc sống của mình hàng ngày. Sáng tạo thì không có bất kỳ giới hạn nào và với Osho sáng tạo chính là hương thơm của sự tự do.

Ở đó, bạn nhận thấy ý nghĩa cuộc sống là một vũ điệu chứ không phải một tảng đá trước mặt. Nó cũng chính là âm nhạc. Và bạn là người tạo ra nó chứ không phải là tìm thấy nó.

Nhà triết học hiện đại Osho, thiền sư Osho, đạo sư Osho, luận sư Osho, nhà sáng tạo Osho, hay đơn giản là… Osho, đã không ngừng nói cho người nghe cùng thời và người đọc của mọi thời về bản chất của cuộc sống.

Những điều ý nghĩa mà Osho đã làm

Suốt 35 năm, tư tưởng của ông bay khắp mọi nơi trên thế giới bằng con đường truyền bá của những môn đệ thầm lặng, bất chấp những đánh giá khắt khe và đầy “hoang mang” về tinh thần triết học mãnh liệt của ông. Tác phẩm Sáng Tạo – Bừng Cháy Sức Mạnh Bên Trong mang ý nghĩa to lớn về mặt tinh thần cho con người.

Ông có những đóng góp mang tính cách mạng trong lĩnh vực chuyển hóa nội tâm thông qua thiền định. Phương pháp thiền chủ động của Osho giúp giải tỏa căng thẳng cho thân và tâm, giúp mọi người dễ dàng trải nghiệm sự an nhiên, tĩnh tại.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Sáng Tạo Bừng Cháy Sức Mạnh Bên Trong

Lời tựa: Hương thơm của Tự Do

Chuẩn Bị Toan

Sống đời phong phú

An nhiên trong hành động

Hài hòa với tự nhiên

Năm Trở Ngại

Ý thức về cái tôi

Chủ nghĩa cầu toàn

Trí tuệ

Niềm tin

Trò chơi danh vọng

Bốn Chìa Khóa

Trở lại là một đức trẻ

Sẵn lòng học hỏi

Thấy Niết Bàn giữa trần thế

Sống mộng mơ

Bốn Câu Hỏi

Ký ức và trí tưởng tượng

Chứng trầm cảm hậu sản

Sáng tạo và sự lai tạo

Nghệ thuật kính trọng đồng tiền

Sáng Tạo

Sự sáng tạo tối thượng và ý nghĩa cuộc đời

Tác giả của cuốn sách Sáng Tạo Bừng Cháy Sức Mạnh Bên Trong

Tác giả OSHO tên thật là Chandra Mohan Jain, sinh năm 1931 tại Ấn Độ.  Ông tốt nghiệp khoa Triết, Đại học Jain. MA Triết học tại Đại học Sagar. Ông còn là một nhà huyền môn, bậc thầy tâm linh người Ấn Độ, và lãnh đạo của phong trào Rajneesh.

Ông từng giảng dạy triết học tại ĐH Jabalpur, ông đã thành lập những trung tâm tu học trên thế giới và dành toàn bộ thời gian cho việc thuyết giảng tâm linh.

Mô tả & tóm tắt

Sáng Tạo Bừng Cháy Sức Mạnh Bên Trong  gồm có 5 phần chính với nhiều chủ đề đan xen nhau từ những hiện tượng bên ngoài đời sống cho đến nội tại bên trong mỗi con người.

Sống đời phong phú

Sống một cuộc đời phong phú tức sống một cuộc đời ba chiều, nghĩa là sống có ý thức, sống với lòng trắc ẩn và sống sáng tạo. Ý thức nói lên sự hiện hữu, trắc ẩn là tình cảm, còn sáng tạo chính là hành động.

An nhiên trong hành động

Hãy bỏ bớt những hoạt động bằng cách hãy chú ý đến nó, hãy làm với tất cả sự nhận biết của mình và giữ mình tỉnh táo. Khi bạn ý thức, hoạt động sẽ chấm dứt và năng lượng được bảo toàn để chuyển thành hành động.

Khi cuộc sống của bạn không còn tồn tại những “bị”, “buộc”, “phải”… sự thảnh thơi thư giãn sẽ đến và trải khắp toàn thể con người bạn – thân, trí, tâm.

Thư giãn là một trạng thái, do đó bạn không thể ép mình vào trạng thái này, bạn chỉ cần buông bỏ những tiêu cực, rào cản thì trạng thái ấy sẽ tự động đến với bạn.

Hài hòa với tự nhiên 

Hành động không phải là một việc làm mà là sự cho phép bạn trở thành một con đường thông suốt để cái toàn thể tuôn trào qua bạn. Đó là bản chất của sự sáng tạo, tức là để cho Chân lý hiển lộ.

Vì vậy, sáng tạo là một trạng thái hòa hợp với quy luật vũ trụ. Mỗi khi bạn hòa hợp với nhịp điệu tự nhiên của vũ trụ, bản ngã mất đi, khổ đau trong bạn cũng tan biến, bạn cảm thấy tâm hồn mình trở nên lành lặn và toàn vẹn.

Ba nội dung trên thuộc phần chương đầu của sách, bạn đọc hãy tìm đến để hiểu thêm những điều mà tác giả chia sẽ nhé.

Video Review Sáng Tạo Bừng Cháy Sức Mạnh Bên Trong

Audio sách nói Sáng Tạo Bừng Cháy Sức Mạnh Bên Trong có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Sáng Tạo Bừng Cháy Sức Mạnh Bên Trong pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang update

Đánh giá & review của người đọc

Sáng Tạo Bừng Cháy Sức Mạnh Bên Trong đem đến sức mạnh bên trong bạn, giúp bạn đánh thức sự sáng tạo bên trong con người mình.

Sự sáng tạo đem chúng ta đến những chân trời mơ ước, cuộc sống sẽ trở nên vô vị nếu chúng ta ta sống theo những lối mòn. Hãy đánh thức những khả năng sáng tạo của bạn một cách tự nhiên để bừng cháy sức mạnh bên trong, sống đời đặc biệt và cũng thật hạnh phúc theo cách của bạn nhé.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
108.000 đ
97.200 đ (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách