Bản sao của Thiết kế không tên (30)

Ruột ơi là ruột – Tác giả: Giulia Enders

Ruột ơi là ruột là cuộc hành trình của một miếng bánh đi từ miệng, thực quản, dạ dày xuống ruột non, ruột già rồi dừng chân ở một luống rau nào đấy.

Tác giả: Giulia Enders
Nhà phát hành: Nhã Nam
Lĩnh vực sách: Kỹ năng sống, Sách tinh hoa

Giới thiệu về Ruột ơi là ruột - Tác giả: Giulia Enders

Ruột được coi là một trong những cơ quan phức tạp nhất, quan trọng và kỳ diệu nhất trong cơ thể con người.

Cuốn sách Ruột Ơi Là Ruột của tác giả Giulia Enders sẽ cho chúng ta những hiểu biết cơ bản nhất về bộ phận được coi là kỳ quan trong cơ thể này, giúp bạn thay đổi thói quen ăn uống và sinh hoạt để có một đường ruột khỏe mạnh và cơ thể cân đối.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Ruột ơi là ruột - Tác giả: Giulia Enders

Bố cục 3 phần:

Phần một: Cảm nhận về ruột

Việc đi ngoài được thực hiện như thế nào?

Và vì sao câu hỏi này quan trọng

Cổng vào ruột

Cấu trúc của ruột

Những gì chúng ta thực sự ăn

Chứng dị ứng và không dung nạp

Một số sự thật về phân

Phần hai: Hệ thần kinh của ruột

Các cơ quan của chúng ta vận chuyển thức ăn như thế nào

Sự trào ngược

Nôn

Táo bón

Não và Ruột

Phần ba: Thế giới của vi sinh vật

Tôi là một hệ sinh thái

Hệ miễn dịch và các vi khuẩn của chúng ta

Sự phát triển của hệ vi khuẩn đường ruột

Quần thể sinh vật trong ruột của người trưởng thành

Vai trò của hệ vi khuẩn đường ruột

Vi khuẩn làm cho chúng ta béo như thế nào?

Ba giả thuyết

Những kẻ xấu – các vi khuẩn và ký sinh trùng có hại

Về tính sạch sẽ và các vi khuẩn tốt

Tác giả của cuốn sách Ruột ơi là ruột - Tác giả: Giulia Enders

Ruột ơi là ruột là cuốn sách Giulia Enders, một nhà khoa học trẻ người Đức. Cô đang theo học chương trình Tiến sĩ chuyên môn Vị tràng học ở đại học Goethe, Frankfurt. Giulia từng giành giải nhất cuộc thi Thuyết trình Khoa học Science Slam 2012.

Ruột ơi là ruột xuất bản năm 2014, đến năm 2015 thì bán được 1 triệu bản tiếng Đức và đã được dịch ra nhiều thứ tiếng khác.

Mô tả & tóm tắt

NỘI DUNG SÁCH RUỘT ƠI LÀ RUỘT:

Sách Ruột ơi là ruột đưa chúng ta tham gia vào cuộc hành trình của một miếng bánh đi từ miệng, thực quản, dạ dày xuống ruột non, ruột già rồi dừng chân ở một luống rau nào đấy. Người đọc sẽ đi hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Không thể ngờ rằng, trong bụng chúng ta lại có cả một thế giới các vi khuẩn với nhịp sống rất sôi động, mỗi bộ phận đảm nhiệm một vai trò cụ thể & phối hợp rất nhịp nhàng với nhau. Ruột là một cỗ máy, một nhân vật quan trọng mà chúng ta phải kiêng nể.

Sách Ruột ơi là ruột cũng cho chúng ta hiểu thêm về quá trình hấp thụ dưỡng chất, tầm quan trọng của vi khuẩn với cơ thể người, hay những bệnh tiêu hóa gây ra bởi vi khuẩn. Những hiện tượng thường gặp như nôn mửa, trào ngược, cho đến những căn bệnh gây đau đầu cho người mắc như táo bón, alzheimer cũng được tác giả minh họa chi tiết trong cuốn sách này.

Video Review Ruột ơi là ruột - Tác giả: Giulia Enders

Audio sách nói Ruột ơi là ruột - Tác giả: Giulia Enders có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Ruột ơi là ruột - Tác giả: Giulia Enders pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Sách Ruột ơi là ruột của Giulia Enders có lẽ sẽ khiến độc giả không khỏi kinh ngạc về kết cấu tinh vi trong cơ thể.

Không còn nghi ngờ gì nữa, chúng ta nên trân quý về bản thân. Bởi sự thông minh trong cách thức cấu tạo và vận hành của nó! Trái tim này đập vì bạn, dòng máu này chảy vì bạn và cả đường ruột cũng đang làm việc miệt mài hàng ngày vì bạn.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
100.000 đ
95.000 đ(-5%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách