Rich habits

Rich habits – Tác giả: Tom Corley

"Rich Habits" - Thói quen thành công của những triệu phú tự thân là một cuốn sách có thể giúp bạn thay đổi cuộc đời để trở nên giàu có hơn

Tác giả: Tom Corley
Nhà phát hành: Bizbooks
Lĩnh vực sách: Phát triển bản thân

Giới thiệu về Rich habits - Tác giả: Tom Corley

Chúng ta không áp đặt bản thân rằng: “Phải trở thành triệu phú”. Thế nhưng, chúng ta phải áp đặt cho mình những thói quen tốt để trở thành quy tắc riêng mình, có khả năng thay đổi cuộc sống ngày một tốt hơn.

Phần lớn triệu phú tự thân đều có chung những thói quen như dậy sớm, đọc nhiều, đa dạng nguồn thu nhập và luôn suy nghĩ tích cực…

Mọi điều bạn làm hàng ngày đều quan trọng. Thói quen hàng ngày sẽ giúp bạn thành công hay không thành công trong cuộc đời.

Thomas C.Corley, người đã dành 5 năm nghiên cứu về triệu phú và là tác giả của cuốn sách “Rich habits” (Thói quen giàu có) nói rằng, thói quen hàng ngày quyết định sự giàu có, hạnh phúc, mối quan hệ và sức khỏe của chính bạn. Ông chỉ ra một số thói quen của các triệu phú tự thân giúp họ thành công.

Cuốn sách“Rich habits” ra đời như một bản ghi chép đầy đủ của Thomas về những tinh hoa mà ông đã chắt lọc trong hành trình cuộc đời mình. Đó là sự quan sát, chiêm nghiệm và đúc kết về những thói quen giúp bạn thành công và có thể trở thành “triệu phú”.

 

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Rich habits - Tác giả: Tom Corley

Tác giả của cuốn sách Rich habits - Tác giả: Tom Corley

tác giả Tom Corley 2

  • Tom Corley tên đầy đủ là Thomas C. Corley, sinh ra trong một gia đình triệu phú tại Mỹ.
  • Là chủ tịch Cerefice and Company, một trong những công ty tài chính hàng đầu ở New Jersey, Mỹ.
  • Năm ông lên 9 tuổi, gia đình đã khánh kiệt chỉ trong vòng một đêm, ngay từ nhỏ bối cảnh đó đã giúp ông có óc quan sát tài tình và nhận ra nhiều sự khác biệt giữa người giàu  và người nghèo.

    Trong vòng 5 năm, Tom đã dành thời gian để ghi chép và nghiên cứu các hoạt động hàng ngày của 233 người giàu và 128 người nghèo. Ông phát hiện ra sự khác biệt cực kỳ lớn giữa hai nhóm người này. Trong công trình nghiên cứu được công bố, Tom Corley đã chỉ ra sự tác biệt trong 200 thói quen mà người giàu thường làm trong khi người nghèo thì không.

     

Mô tả & tóm tắt

Để thành công không phải việc dễ dàng, nó là việc rất khó khăn và cần có thời gian cũng như sự bền bỉ. Một triệu phú tự thân trung bình mất 12 đên 32 năm để tích lũy khối tài sản khổng lồ.

Nhưng một trong những điều quan trọng nhất mà chính tác giả cuốn sách rút ra từ nghiên cứu thói quen thành công của những triệu phú tự thân là nếu bạn áp dụng các thói quen hàng ngày của triệu phú tự thân, theo đúng nghĩa đen là bạn đang theo dấu chân của họ.

Và những dấu chân đó chỉ dẫn đến một nơi – một cuộc sống đầy cơ hội, thành công, giàu có, sức khỏe và hạnh phúc.

Cuốn sách"Rich habits" là điều thú vị khi tác giả đã dày công nghiên cứu trong 5 năm về những thói quen hàng ngày của 233 triệu phú177 triệu phú tự thân để bật mí bí mật triệu phú của họ.

Cuốn sách Rich habits sẽ giúp bạn:

- Cách hoàn thành 100% mục tiêu của bạn

- Cách thiết lập ước mơ: Có 3 bước trong quy trình thiết lập ước mơ

- Cách tìm thất mục tiêu của cuộc đời bạn: Tìm ra mục tiêu cuộc đời là việc cần thiết để thành công.

- Cách nuôi dạy trẻ thành công, giàu có và hạnh phúc:Cách tìm đúng người có thể giúp bạn xác định được ước mơ và mục tiêu của mình

- Cách nhảy tắt đến sự thay đổi thói quen

Và nhiều lợi ích khác.

Cuốn sách Rich habits sẽ chỉ ra: Lý do bạn vẫn nghèo bởi vì: 

–  Không đọc sách.

–  Không tập thể dục mỗi ngày.

–  Không theo đuổi ước mơ.

Không ăn uống lành mạnh.

–  Không suy nghĩ cẩn trọng trước khi đầu tư.

Không biết cách quản lý thời gian.

Không có trách nhiệm với cuộc sống của chính mình.

 

Video Review Rich habits - Tác giả: Tom Corley

Audio sách nói Rich habits - Tác giả: Tom Corley có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Rich habits - Tác giả: Tom Corley pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang update...

Đánh giá & review của người đọc

Những bài học trong Rich habits của tác giả Tom Corley mà chúng ta học được từ cuốn sách không chỉ giúp chúng ta phát triển trưởng thành hơn, mà nó còn có ích cho con cái chúng ta, các thế hệ tương lai sẽ thấy biết ơn vì đã học những thói quen thành công đó.

Rich habits
ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
158.000 đ
146.940 đ (-7%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách