reiki-nghe-thuat-chua-lanh-bang-nang-luong

Reiki – Nghệ thuật chữa lành bằng năng lượng – Tác giả: Lisa Campion, foreword by Rhys Thomas

"Reiki – Nghệ thuật chữa lành bằng năng lượng" sẽ giúp chúng ta hợp nhất năng lực thấu cảm, năng lực ngoại cảm và năng lực chữa lành một cách lành mạnh.

Nhà phát hành: 1980 Books
Lĩnh vực sách: Kỹ năng sống

Giới thiệu về Reiki – Nghệ thuật chữa lành bằng năng lượng

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp chữa bệnh hoạt động dựa trên niềm tin rằng trong cơ thể con người tồn tại một nguồn năng lượng sống. Khi một người có dấu hiệu mệt mỏi, cơ thể không khỏe mạnh, điều đó có nghĩa là nguồn năng lượng bên trong đã bị cạn kiệt. Một trong những phương pháp điều trị đơn giản, được sử dụng để giải tỏa những cảm xúc tiêu cực, giúp cơ thể được trị liệu theo một cách tự nhiên nhất là phương pháp Reiki.

Reiki là phương pháp trị liệu bằng năng lượng được phát triển tại Nhật Bản vào thế kỷ XIX bởi bậc thầy Mikao Usui. Trong tiếng Nhật, thuật ngữ “reiki” có nghĩa là linh khí, là nguồn năng lượng sống của vũ trụ được cấu thành từ hai yếu tố “rei” – vũ trụ “ki” – năng lượng sống. Phương pháp này có tác dụng giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, giúp cơ thể con người thư giãn và tự xoa dịu một cách tự nhiên nhất.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Reiki – Nghệ thuật chữa lành bằng năng lượng

Tác giả của cuốn sách Reiki – Nghệ thuật chữa lành bằng năng lượng

Lisa Campion là một nhà tư vấn ngoại cảm và một bậc thầy Reiki với hơn hai mươi lăm năm kinh nghiệm thực hành và giảng dạy Reiki Ngoại cảm. Cô sống ở Boston, Massachusetts.

Người viết lời nói đầu  -  Rhys Thomas là tác giả của cuốn sách Discover Your Purpose (tạm dịch: Khám phá Mục đích sống của bạn), người sáng lập Trung tâm Y học Năng lượng Rhys Thomas, và sáng tạo Rhys Methods.

Mô tả & tóm tắt

Reiki là một trong những phương pháp chữa lành bằng năng lượng đơn giản và mang tính trực giác nhất. Là kỹ thuật chữa lành bằng năng lượng mang tính thực hành, hiệu quả, nhẹ nhàng, có nguồn gốc từ Nhật Bản, và ai cũng có thể học được.”

“Giúp khai phá và phát triển năng lực bí ẩn trong bạn, giúp chữa lành những tổn thương, cân bằng tâm trí và cảm xúc.”

Mọi người đều có trực giác, và nhiều người trong chúng ta có khả năng ngoại cảm. Chúng ta có thể phát triển những năng lực này nếu tập trung và hành động. Nếu bạn sở hữu tài năng tiềm tàng mạnh mẽ, đó sẽ là một phần mục đích sống của bạn và thật sáng suốt khi mài giũa chúng.

Việc học Reiki có thể khai phá sự nhạy cảm tiềm tàng và năng lực ngoại cảm trong bạn. Nếu bạn đã sở hữu năng lực ngoại cảm và trực giác, trải qua những cấp độ thực hành Reiki, có thể bạn sẽ sở hữu nhiều năng lực hơn thế.

Năng lực thấu cảm và ngoại cảm là bộ công cụ mạnh mẽ, hiệu quả của những người chữa lành. Nhận biết và phát triển năng lực thấu cảm và ngoại cảm nên là một phần của quá trình học tập Reiki. Nếu bạn đã biết mình có năng lực thấu cảm và ngoại cảm, việc học Reiki sẽ khai phá năng lực ấy sâu hơn và nhanh hơn. Cả năng lực chữa lành và ngoại cảm là những kết quả đi kèm cùng với sự phát triển về tinh thần, và Reiki là con đường hiệu quả giúp trưởng thành về tinh thần. Năng lực ngoại cảm tự nhiên sẽ tăng lên khi chúng ta trưởng thành về tinh thần. Nhưng, luôn có những va chạm, xung đột trên con đường ấy, đòi hỏi sự hòa hợp và phát triển, và Reiki giúp ích rất nhiều.

"Reiki – Nghệ thuật chữa lành bằng năng lượng" sẽ giúp chúng ta hợp nhất năng lực thấu cảm, năng lực ngoại cảm và năng lực chữa lành một cách lành mạnh. Xuyên suốt cuốn sách này, sẽ có nhiều bài tập và bài thiền đa dạng, giúp các bạn khám phá những nguyên tắc của Reiki cũng như tiếp tục nâng cao hiểu biết và khả năng thực hành Reiki của mình.

Reiki thực sự rất dễ hiểu, dễ tiếp cận, nên nó là cánh cổng tuyệt vời cho bất cứ ai muốn khám phá một người chữa lành, nhất là một người chữa lành bằng năng lượng là như thế nào. Và, bạn cũng sẽ được chữa lành trên con đường này.

Video Review Reiki – Nghệ thuật chữa lành bằng năng lượng

Audio sách nói Reiki – Nghệ thuật chữa lành bằng năng lượng có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Reiki – Nghệ thuật chữa lành bằng năng lượng pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Nếu bạn yêu thích phương pháp Reiki và muốn nâng Reiki lên mức độ cao hơn, bạn đã chọn đúng cuốn sách mình cần. Lòng trắc ẩn và kinh nghiệm của một giảng viên, một người chữa lành, một người ngoại cảm, và một tác giả của Lisa sẽ biến hành trình thực hành Reiki đi sâu hơn vào việc chữa lành, biến điều đó thành một trải nghiệm làm thay đổi cuộc đời.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
189.000 đ
170.100 đ (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách