Raw Vegan – Sức Mạnh Chữa Lành Của Thực Vật

Raw Vegan – Sức Mạnh Chữa Lành Của Thực Vật – Tác giả: Tiến sĩ Norman W. Walker

“Raw Vegan - Sức mạnh chữa lành của thực vật” sẽ giúp bạn thấy được sức khỏe chính là nền tảng giúp bạn có một cuộc sống hài lòng và phong phú hơn!

Nhà phát hành: AZ Việt Nam
Lĩnh vực sách: Kỹ năng sống

Giới thiệu về Raw Vegan – Sức Mạnh Chữa Lành Của Thực Vật - Tác giả: Tiến sĩ Norman W. Walker

Thứ đắng nhất không phải là thuốc, mà là sự hối hận khi nhận ra đã quá muộn để thay đổi lối sống.

Thứ đắt nhất không phải là tiền bạc, mà là thời gian tự do bạn phải đánh đổi để chống đỡ bệnh tật.

Nhìn vào tỷ lệ người mắc ung thư mỗi năm, nhất là độ tuổi ngày càng trẻ hóa, nhất là khi đó là một người quen, người thân của bạn, bạn có giật mình không?

Nhìn chính mình mỗi ngày đều thiếu sức sống, chỉ đủ sức chống chọi bệnh tật và những cảm xúc thất thường, không thể tập trung để làm việc, sáng tạo, cống hiến, bạn có thấy mình đang “sống mòn”?

Thứ bạn nên thay đổi không phải là loại thuốc đắt hơn, bệnh viện tốt hơn, mà chính là LỐI SỐNG của bạn, bắt đầu từ việc ăn uống và sinh hoạt. Bởi bạn là những gì bạn ăn, mỗi thực phẩm có một tần số riêng, và chỉ những thực phẩm mang tần số cao, giàu “năng lượng sống“ mới có thể nuôi dưỡng và nâng cấp cơ thể cũng như tâm trí bạn.

“Raw vegan – sức mạnh chữa lành của thực vật” – công trình nghiên cứu công phu và đầy đủ nhất của TS. Norman W. Walker về chế độ ăn thuần thực vật và lối sống khoa học.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Raw Vegan – Sức Mạnh Chữa Lành Của Thực Vật - Tác giả: Tiến sĩ Norman W. Walker

Đang cập nhật.

Tác giả của cuốn sách Raw Vegan – Sức Mạnh Chữa Lành Của Thực Vật - Tác giả: Tiến sĩ Norman W. Walker

Norman w. walker sinh ngày 4/1/1886 là một doanh nhân người anh và là người dẫn đầu tiên phong trong lĩnh vực nước ép rau củ và sức khỏe dinh dưỡng. Ông ấy ủng hộ việc uống nước ép từ rau và trái cây tươi, vừa đề lấy lại sức khỏe vừa để duy trì sức khỏe. Dựa trên thiết kế của ông, mấy ép trái cây thủy lực Norwalk đã được phát triển.

Walker là tác giả của ít nhất 11 cuốn sách về dinh dưỡng và lối sống lành mạnh, được xuất bản từ năm 1936 đến năm 1981. Như là:  Nước ép rau quả: Cơ thể bạn còn thiếu gì?Con đường tự nhiên để có sức khỏe dẻo daiKiểm soát trọng lượng tự nhiên đơn giản và thuần túy.

Mô tả & tóm tắt

Đến với “Raw vegan – sức mạnh chữa lành của thực vật” của tiến sĩ Norman W. Walker sẽ giúp các bạn biết được:

  • Chế độ ăn uống thuần thực vật có những lợi ích vượt bậc thế nào cho sức khỏe và khả năng phục hồi. Đồng thời hình thành cho bạn một lối sống đơn giản, khỏe khắn và tươi vui mỗi ngày.
  • Bàng hoàng nhận ra những thực phẩm độc ại mà chúng ta vẫn đang tiêu dùng hàng ngày và vẫy tay tạm biệt chúng mãi mãi khỏi bữa ăn của bạn.
  • Hiểu rõ hơn về cơ thể của chính mình, từ đó thiết lập chế độ đúng nguyên lý cân bằng và thuận tự nhiên.
  • Nhận ra thêm nhiều điều quan trọng mà sức khỏe tinh thần mang lại, từ đó hình thành tư duy sống trẻ năng động. Bởi dù chúng ta có khỏe mạnh đến đâu nhưng nếu có một tinh thần rệu rã già nua thì xem như chúng ta đã chết một nửa rồi.
  • Tự kiểm chứng những kiến thức về sức khỏe, tự xây dựng thói quen kỷ luật và chịu trách nhiệm với chính mình.

Video Review Raw Vegan – Sức Mạnh Chữa Lành Của Thực Vật - Tác giả: Tiến sĩ Norman W. Walker

Audio sách nói Raw Vegan – Sức Mạnh Chữa Lành Của Thực Vật - Tác giả: Tiến sĩ Norman W. Walker có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Raw Vegan – Sức Mạnh Chữa Lành Của Thực Vật - Tác giả: Tiến sĩ Norman W. Walker pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật.

Đánh giá & review của người đọc

Bạn là người quyết định rằng bạn không chỉ "ổn", mà thực sự khỏe mạnh yêu đời, bạn không chỉ "tồn tại", mà đang sống trọn từng phút giây.

“Raw Vegan - Sức mạnh chữa lành của thực vật” sẽ giúp bạn thấy được sức khỏe chính là nền tảng giúp bạn có một cuộc sống hài lòng và phong phú hơn!

"Raw Vegan - Sức mạnh chữa lành của thực vật” mang đến cho bạn những kiến thức đầy đủ nhất về ĂN SẠCH, SỐNG XANH.

 

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
92.000 đ
87.400 đ (-5%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách