quốc gia khởi nghiệp

Quốc Gia Khởi Nghiệp – Tác giả: Saul Singer, Dan Senor

Quốc gia khởi nghiệp trở thành cuốn sách không thể thiếu cho bất kỳ ai đang trong giai đoạn khởi nghiệp khó khăn.

Tác giả: Dan Senor, Saul Singer
Nhà phát hành: Alpha Books
Lĩnh vực sách: Kinh tế

Giới thiệu về Quốc Gia Khởi Nghiệp - Câu Chuyện Về Nền Kinh Tế Thần Kỳ Của Israel - Tác giả: Saul Singer, Dan Senor

Quốc gia khởi nghiệp của Dan Senor & Saul Singer là một trong những cuốn sách nổi tiếng. Luôn được các doanh nhân và chính trị gia tầm cỡ thế giới làm “cuốn sách gối đầu giường”.

Tác phẩm góp mặt trong top 100 best-seller về lĩnh vực kinh doanh. Trở thành chìa khóa, động lực phát triển của các quốc gia nhỏ bé.

Cuốn sách nói về đất nước Israel với chính trị, văn hóa, xã hội và con người. Đề cao tính gan dạ, sáng tạo, trí tuệ và không khuất phục của người Do Thái trước sự xâu xé của các quốc gia lân cận. Trở thành cuốn sách không thể thiếu cho bất kỳ ai đang trong giai đoạn khởi nghiệp khó khăn, nhất là những người trẻ tuổi vẫn đang tìm kiếm những kinh nghiệm, những con đường để đi lên.

Cuốn sách nằm trong top 100 best-seller và trở thành động lực phát triển cho những doanh nhân, chính trị gia.

Quốc gia khởi nghiệp định hướng và thúc đẩy niềm tin mạnh mẽ đối với doanh nhân trẻ. Tưởng chừng như không thể nhưng đất nước nhỏ bé Israel đã tạo nên vô số thành công khiến các quốc gia hùng mạnh phải kiêng dè và nể phục.

Đây là câu chuyện đầy cảm hứng về thành công và làm thế nào để tạo ra một nền văn hóa thành tựu trong khi phải đối mặt với nhiều trở ngại.

Thông qua Quốc gia khởi nghiệp chúng ta có thể thấy được tinh thần, sự sáng tạo của người Israel. Họ đã tạo nên một quốc gia thành công, phát triển công nghệ hàng đầu. Những kinh nghiệm này giúp cho các bạn trẻ trang bị được nhiều bài học và chuẩn bị những bước đi đúng đắn hơn trên con đường sự nghiệp của mình

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Quốc Gia Khởi Nghiệp - Câu Chuyện Về Nền Kinh Tế Thần Kỳ Của Israel - Tác giả: Saul Singer, Dan Senor

Lời Nói Đầu
Lời Giới Thiệu
Chương 1: “Ngoan Cố”
Chương 2: Doanh Nhân Trên Chiến Trường
Chương 3: Nhân Vật Của Quyển Sách
Chương 4: Harvard, Princeton Và Yale
Chương 5: Nơi Trật Tự Gặp Hỗn Loạn
Chương 6: Một Chính Sách Công Nghiệp Hiệu Quả
Chương 7: Nhập Cư
Chương 8: Cộng Đồng Do Thái Hải Ngoại
Chương 9: Phép Thử Của Buffett
Chương 10: Yozma
Chương 11: Phản Bội Và Cơ Hội
Chương 12: Từ Đầu Đạn Tên Lửa Đến Mạch Nước Phun
Chương 13: Thế Lưỡng Nan Của Sheikh
Chương 14: Các Mối Đe Dọa Đối Với Sự Thần Kỳ Của Nền Kinh Tế
Kết Luận
Lời Bạt
Chú Thích

Tác giả của cuốn sách Quốc Gia Khởi Nghiệp - Câu Chuyện Về Nền Kinh Tế Thần Kỳ Của Israel - Tác giả: Saul Singer, Dan Senor

quốc gia khởi nghiệp

Saul Singer trước đây là biên tập viên trang biên tập tại The Jerusalem Post , Singer đồng sáng tác với Dan Senor Quốc gia khởi nghiệp: Câu chuyện về phép màu kinh tế của Israel , một cuốn sách bán chạy nhất điều tra năng lực đổi mới của Israel .
Ca sĩ là một chuyên mục và cựu biên tập viên trang xã luận tại The Jerusalem Post . Anh ấy cũng đã được đăng trên The Wall Street Journal , Commentary , Moment , The New Leader và The Washington Post blog "PostGlobal".
Cùng với Dan Senor, Singer là đồng tác giả cuốn Quốc gia khởi nghiệp, xuất bản năm 2009. Cuốn sách được đánh giá cao, đứng thứ 5 trong danh sách best-seller về kinh doanh của The New York Times năm 2010.

quốc gia khởi nghiệp

Daniel Samuel Senor ( sinh ngày 6 tháng 11 năm 1971) là một nhà báo, nhà văn và cố vấn chính trị người Mỹ gốc Canada . Ông là trưởng phát ngôn viên của Cơ quan lâm thời Liên minh ở Iraq và cố vấn chính sách đối ngoại cấp cao cho ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Mitt Romney trong chiến dịch bầu cử năm 2012. Là một nhà bình luận tin tức thường xuyên và cộng tác viên cho The Wall Street Journal , ông là đồng tác giả của cuốn sách Quốc gia khởi nghiệp (2009).

Mô tả & tóm tắt

Quốc gia khởi nghiệp của Dan Senor & Saul Singer là một trong những cuốn sách nổi tiếng. Luôn được các doanh nhân và chính trị gia tầm cỡ thế giới làm "cuốn sách gối đầu giường". Tác phẩm góp mặt trong top 100 best-seller về lĩnh vực kinh doanh. Trở thành chìa khóa, động lực phát triển của các quốc gia nhỏ bé.

Cuốn sách nói về đất nước Israel với chính trị, văn hóa, xã hội và con người. Đề cao tính gan dạ, sáng tạo, trí tuệ và không khuất phục của người Do Thái trước sự xâu xé của các quốc gia lân cận. Cuốn sách nằm trong top 100 best-seller và trở thành một chìa khóa, động lực cho những doanh nhân, chính trị gia.

Quốc gia khởi nghiệp nhằm định hướng và thúc đẩy niềm tin mạnh mẽ vươn lên đối với doanh nhân trẻ. Tưởng chừng như không thể nhưng cuối cùng thì đất nước nhỏ bé Israel đã tạo nên vô số thành công khiến các quốc gia hùng mạnh phải kiêng dè và nể phục.

Cuốn sách đã tổng hợp thành một câu chuyện đầy cảm hứng về sự thành công và làm thế nào để tạo ra một nền văn hóa thành tựu trong khi phải đối mặt với nhiều trở ngại.

Nhiều người review sách Quốc gia khởi nghiệp đánh giá cuốn sách có những ngôn từ theo một phong cách thẳng thắn. Đối với những người đã tiếp xúc với người dân Israel có thể dễ dàng nhận thấy sự quen thuộc về tính cách này của người Israel.

Phản biện các vấn đề một cách trực diện, không phân biệt giai cấp, địa vị. Những người dưới cấp không quá khiêm nhường với những người cấp trên và có thể tranh luận mọi vấn đề một cách thẳng thắn là điều mọi người sẽ nhận thấy trong cuốn sách này.

Sự thẳng thắn trong mọi vấn đề của người dân Israel được đề cập xuyên suốt cuốn sách. Họ luôn nhiệt huyết với công việc, trao đổi thẳng thắn với cấp trên về những vấn đề mà họ nhận thấy. Họ giải quyết các vấn đề đó bằng cách đưa ra những câu hỏi đánh trúng trọng tâm. Tính cách này không chỉ áp dụng trong công việc mà kể cả trong đời sống, sinh hoạt hằng ngày. Những điều đó đôi khi có thể khiến bạn nghĩ rằng họ đã thẳng quá mức khi lần đầu tiếp cận. Nhưng đây lại là cách thể hiện sự chân thành của con người nơi đây.

Thông qua Quốc gia khởi nghiệp chúng ta có thể thấy được tinh thần, sự sáng tạo của những người dân Israel. Họ đã tạo nên một Quốc gia thành công, phát triển với công nghệ hàng đầu. Những kinh nghiệm này sẽ giúp cho các bạn trẻ trang bị được nhiều bài học cũng như chuẩn bị những bước đi đúng đắn hơn trên con đường sự nghiệp của mình

Sự hợp tác của hai nhà báo và biên tập viên tài ba này. Quốc gia khởi nghiệp trở thành cuốn sách không thể thiếu cho bất kỳ ai đang trong giai đoạn khởi nghiệp khó khăn. Nhất là những người trẻ tuổi vẫn đang tìm kiếm những kinh nghiệm, những con đường để đi lên. Bằng chứng là, quyển sách này hiện nay đã được phát hành ở rất nhiều quốc gia trên thế giới với những thứ tiếng khác nhau.

 

Video Review Quốc Gia Khởi Nghiệp - Câu Chuyện Về Nền Kinh Tế Thần Kỳ Của Israel - Tác giả: Saul Singer, Dan Senor

Audio sách nói Quốc Gia Khởi Nghiệp - Câu Chuyện Về Nền Kinh Tế Thần Kỳ Của Israel - Tác giả: Saul Singer, Dan Senor có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Quốc Gia Khởi Nghiệp - Câu Chuyện Về Nền Kinh Tế Thần Kỳ Của Israel - Tác giả: Saul Singer, Dan Senor pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật.

Đánh giá & review của người đọc

Tác phẩm không thể thiếu cho bất kỳ ai đang trong giai đoạn khởi nghiệp khó khăn. Nhất là những người trẻ tuổi vẫn đang tìm kiếm những kinh nghiệm, những con đường để đi lên. Bằng chứng là, cuốn sách nằm trong top 100 best-seller này đã được phát hành ở rất nhiều quốc gia trên thế giới với những thứ tiếng khác nhau

Mọi người có thể tìm đọc Quốc gia khởi nghiệp và chiêm nghiệm cho mình các giá trị mà cuốn sách mang lại. Từ đó có thể đặt chính bản thân mình vào và đặt những câu hỏi về thực trạng hiện tại của bản thân, các hướng giải quyết tốt nhất. Hãy tìm đọc cuốn sách này để trả lời được những câu hỏi về vấn đề của bản thân cũng như biết được các giá trị mà tác giả mang đến.

 

 

quốc gia khởi nghiệp
ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
209.000 đ
188.100 đ (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách