Bản sao của Thiết kế không tên (15)

Quẳng Gánh Lo Đi & Vui Sống (khổ nhỏ) – Tác Giả: Dale Carnegie

“Quẳng gánh lo đi và vui sống” khuyên bạn hãy khóa chặt dĩ vãng và tương lai lại để sống trong cái phòng kín mít của ngày hôm nay.

Tác giả: Dale Carnegie
Nhà phát hành: First News
Lĩnh vực sách: Hạt giống tâm hồn

Giới thiệu về Quẳng Gánh Lo Đi & Vui Sống (khổ nhỏ)

Những ý tưởng tuyệt vời để sống thanh thản và hạnh phúc chính là những gì “Quẳng gánh lo đi và vui sống” đem đến cho bạn trẻ.

“Quẳng gánh lo đi và vui sống” có tựa đề tiếng Anh How to Stop Worrying and Start Living, được in lần đầu ở Anh vào năm 1948 bởi Richard Clay. Bản tiếng Việt của tác phẩm được Nguyễn Hiến Lê dịch vào năm 1955. Carnegie nói trong lời tựa cuốn sách rằng ông viết nó bởi vì ông “là một trong những người bất hạnh nhất ở New York”. Ông ấy nói rằng ông khiến bản thân phát ốm vì lo lắng và ghét vị trí của mình trong cuộc sống, vì vậy ông muốn tìm ra cách để ngừng lo lắng.

 “Quẳng gánh lo đi và vui sống” khuyên bạn hãy khóa chặt dĩ vãng và tương lai lại để sống trong cái phòng kín mít của ngày hôm nay. Mọi vấn đề đều có thể được giải quyết, chỉ cần bạn bình tĩnh và xác định đúng hành động cần làm vào đúng thời điểm.

Việc áp dụng những phương pháp trên có thể thích hợp với một vài người. Nhưng một vài người thì chưa đem lại kết quả ngay. Nhưng chắc chắn nhất chính là nó sẽ giúp mỗi người giải tỏa được căng thẳng trong người.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Quẳng Gánh Lo Đi & Vui Sống (khổ nhỏ)

Phần một: Các nguyên tắc cơ bản đề loại bỏ sự lo lắng

Phân hai: Phương pháp phân tích và giải quyết sự lo lắng

Phần ba: Phá bỏ thói quen lo lắng trước khi sự lo lắng tàn phá chúng ta

Phần bốn: 7 cách luyện tinh thần để sống thanh thản và hạnh phúc

Phần 5: Gạt bỏ nỗi lo bị chỉ trích

Phần sáu: 6 cách tránh mệt mỏi lo lắng đồng thời nâng cao tinh thần và sức lực.
·

Tác giả của cuốn sách Quẳng Gánh Lo Đi & Vui Sống (khổ nhỏ)

Dale Carnigie (1888 – 1955) tên đầy đủ là Dale Breckenridge, ông là nhà văn diễn giả người Mỹ, ngoài ra ông còn được biết đến là người phát triển các lớp tự giáo dục, nghệ thuật bán hàng, huấn luyện đoàn thể, nói trước công chúng và các kĩ năng giao tiếp giữa mọi người.

Một số đầu sách khác của Tác giả Dale Carnigie các bạn có thể tham khảo thêm: Đắc nhân tâm, Sống đời hạnh phúc, Thuật hùng biện – Tăng khả năng nói trước đám đông,…

Mô tả & tóm tắt

Nội dung cuốn sách bao gồm 6 phần, mỗi một phần đều có đầy đủ những nguyên tắc để phát triển kĩ năng của bản thân cùng với đó là những câu chuyện thực tế. Trong sách còn có những trích dẫn, câu nói kinh điển giúp chúng ta thay đổi suy nghĩ, có cái nhìn khác về những điểm tiêu cực trong cuộc sống.

Phần một: Các nguyên tắc cơ bản để loại bỏ sự lo lắng

Trong phần này, tác giả đã đưa ra 3 nguyên tắc cơ bản:

Nguyên tắc 1: khuyên chúng ta nên tập trung suy nghĩ về hiện tại

Nguyên tắc 2: đưa ra một phương pháp để đối mặt với sự lo lắng 

Nguyên tắc 3: là nhắc nhở chúng ta về cái giá phải trả bằng sức khỏe khi chúng ta quá lo lắng.

Phần hai: Phương pháp phân tích và giải quyết lo lắng

Phương pháp này được thể hiện qua 4 nguyên tắc. 3 nguyên tắc đầu gợi ý việc kiên định với quyết định đã được đưa ra dựa trên việc thu thập và phân tích đầy đủ các dữ liệu có liên quan. Nguyên tắc cuối cùng là những câu hỏi giúp chúng ta giải quyết vấn đề theo hướng tư duy giải pháp tốt nhất.

Phần ba: Phá bỏ thói quen lo lắng trước khi sự lo lắng tàn phá chúng ta

Dale Carnegie đã chỉ ra rằng những phương pháp đúng đắn để phá bỏ thói quen lo lăng là giữ cho bản thân bận rộn, không quan tâm quá nhiều đến những điều vặt vãnh, sử dụng luật bình quân, chấp nhận những điều không thể tránh khỏi, đặt lệnh “dừng” đối với nỗi lo lắng và hãy sống với hiện tại.

Phần bốn: 7 cách luyện tinh thần để sống thanh thản và hạnh phúc

Suy nghĩ và hành động một cách vui tươi, đừng cố trả đũa kẻ thù của mình, luôn chuẩn bị tinh thần để đối diện với sự vô ôn, hãy nghĩ đến những điều mình may mắn có được chứ không phải điều ngược lại, đừng bắt chước người khác, chấp nhận và biến khó khăn thành cơ hội và cuối cùng là hãy quên đi bản thân và mang niềm vui, hạnh phúc đến cho người khác.

Phần năm: Gạt bỏ nỗi lo bị chỉ trích

Những lời chỉ trích thật ra chỉ là một lời khen nghợi bị xuyên tạc bởi sự ghen tỵ, và vì thế không nên khiến bạn buồn khổ bởi nỗi lo bị chỉ trích.

Phần 6: 6 cách tránh mệt mỏi và lo lắng, đồng thời nâng cao tinh thần và sức lực.

Loại bỏ được tình trạng mệt mỏi là hết sức cần thiết để xua đi những lo lắng không cần thiết.

Video Review Quẳng Gánh Lo Đi & Vui Sống (khổ nhỏ)

Audio sách nói Quẳng Gánh Lo Đi & Vui Sống (khổ nhỏ) có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Quẳng Gánh Lo Đi & Vui Sống (khổ nhỏ) pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang update

Đánh giá & review của người đọc

“Quẳng gánh lo đi và vui sống” là cuốn sách nên có trong tủ sách của bạn. Cuộc sống có quá nhiều điều có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và lo lắng, nhưng cuối cùng, vẫn có cách để bạn có thể cảm nhận được bình yên và hạnh phúc.

Hy vọng rằng, trong những lúc khó khăn và mất phương hướng, “Quẳng gánh lo đi và vui sống” có thể mở ra cho bạn một cánh cửa hay chỉ hướng về con đường tốt đẹp nhất mà bạn xứng đáng bước trên đó.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
68.000 đ
61.200 đ (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách