dai-dien

Quản lý thời gian thông minh của người thành đạt – Tác giả: Duncan Bannatyne

Tác giả: Duncan Bannatyne
Nhà phát hành: Bizbooks
Lĩnh vực sách: Phát triển bản thân

Giới thiệu về Quản lý thời gian thông minh của người thành đạt - Tác giả: Duncan Bannatyne

Thời gian là tiền, là sức khỏe, là trí tuệ. Tại sao có những cảm thấy 24h mỗi ngày là chưa đủ, còn có những người lại mong ngóng ngày này trôi qua thật nhanh. Và điểm chung của nó, nếu ai cảm thấy thời gian trôi thật nhanh thì họ đang có mục đích sông của riêng mình và thành công đang chờ họ, trái lại với đó nếu ai cảm thấy thời gian trôi thật chậm thì họ đang bị bế tắc và mãi không thoát ra khỏi vòng luẩn quẩn, và bạn biết rồi đấy, thành công không có đâu nếu mãi không tìm thấy lối ra. Quản lý thời gian thông minh của người thành đạt: Bí quyết thành công của triệu phú Anh sẽ giúp bạn sử dụng thời gian một cách hiệu quả hơn.

Mỗi người đều có 24h mỗi ngày, nhưng ai là người biết quản lý thời gian thông minh?

Brian Tracy từng nói rằng: 1 phút lập kế hoạch sẽ giúp bạn tiết kiệm được 10 phút thực thi, điều này cho bạn 1000% năng lượng thu lại

Chúng ta đều biết, thời gian là thứ duy nhất nếu mất đi sẽ không bao giờ quay trở lại nữa, bởi vậy nhiều giả tưởng cho rằng, nó là thứ níu kéo thời gian, nhưng giả tưởng đấy không bao giờ là hiện thực cả. Trân trọng và làm những điều ý nghĩa mỗi ngày sẽ giúp bạn không phải hối tiếc nhiều về sau.

Đừng thắc mắc vì sao người ta chỉ có 24h mỗi ngày như mình mà người ta được thế, còn mình lại không?

Đừng bao giờ đổ lỗi cho điểm xuất phát hay điểm tựa, bởi dù là điểm nào đi nữa thì cũng chính họ tự tạo ra trực tiếp hay gián tiếp mà thôi.

Một cuốn sách thú vị  “ Quản lý thời gian thông minh của người thành đạt: Bí quyết thành công của triệu phú Anh” có lẽ bạn sẽ vô cùng tò mò. Bạn cần bài học về cách quản lý thời gian từ những tên tuổi tuổi chia sẻ. Họ có thể hoàn thành và giải quyết được khối lượng công việc lớn hơn hẳn, trong cùng một quỹ thời gian như biết bao nhiêu con người khác, nó cũng lý giải vì sao bạn lại không?

Trích dẫn từ cuốn sách:

“Bạn có biết một đặc điểm quan trọng, thường thấy ở những người thành công là gì không? Ngoài ý chí, ngoài nỗ lực không ngừng nghỉ, kỹ năng quan trọng mà một người thành công cần có là quản lý thời gian. Phí phạm thời gian cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ làm việc kém hiệu quả hơn, làm được ít việc hơn và lúc thì rảnh rang, lúc lại bận rộn.

Thời gian vốn thường được ví là kho báu quý giá vì một đi không trở lại. Ai cũng được ban cho khoảng thời gian như nhau với một ngày 24 tiếng, một tuần có 7 ngày,… Sự khác nhau chỉ nằm ở cách bạn sử dụng thời gian mỗi ngày của mình như thế nào.

Đó cũng chính là điểm mấu chốt quyết định bạn sẽ vượt qua người khác hay không, về đích trước hay tụt lùi phía sau. Chạy đua với thời gian, tận dụng từng giây từng phút sẽ giúp tối ưu khả năng làm việc của bản thân và tiến gần hơn tới sự thành công.

 

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Quản lý thời gian thông minh của người thành đạt - Tác giả: Duncan Bannatyne

MỤC LỤC

PHẦN I: BẠN ĐANG LÀM GÌ VỚI CUỘC ĐỜI MÌNH?
01Xácđịnh các mục tiêucủabạn.
02 Bạn còn chờgì nữa?...
03 Điềugìđangcản trởbạn?.
04Tậptrung, tậptrungvàtậptrung..
05Tái tạothayvìđổimới
06Chấp nhận về nhì.
07Tận dụngđiểm mạnh củabản thân.
08 Đà phát triển..
09 Đồng5bảngcuối cùng.
10Sựủythác
11Tận dụng nhữngthứsẵn có.
12 Ngừng huyễn hoặcbản thân
13 Biết từbỏ.
8 QUẢN LÝ THỜI GIAN THÔNG MINH CỦA NGƯỜI THÀNH ĐẠT
14 Hãygạtđigiọng nói trongđầu
15 Học cách từchối
16Thanh lọc cuộc sống
PHẦN II: HÔM NAY BẠN LÀM GÌ?
01 Hôm quabạn làm gì?
02Thờigian biểuvàkế hoạch
03 Danh sách nhữngviệc cần làm.....
04 Giảiquyết nhữngtồn đọng (vàđảm bảochúngsẽkhôngquaytrởlại)
05Cách tốt nhấtđểbắtđầu một ngày mới..
06 Hãy ngăn nắp...
07Cách làm việc hiệuquảởvăn phòng.
09 Hãyquyếtđoán.
10Cảnh giác: Hạn chótđangđến gần.
11 Khắcphục tình trạngtrì hoãn
12 Vấn đềgiaotiếp
13 Hãylà ngườidi chuyển thông minh.
14Làm việc nhóm
15Công nghệ
Top10yếutốgâylãngphí thờigian dựatrên quan điểm của Dunca

Tác giả của cuốn sách Quản lý thời gian thông minh của người thành đạt - Tác giả: Duncan Bannatyne

Duncan Walker Bannatyne , OBE (sinh ngày 2 tháng 2 năm 1949) là một doanh nhân , nhà từ thiện và tác giả người Scotland . Sở thích kinh doanh của anh ấy bao gồm khách sạn, câu lạc bộ sức khỏe, spa, phương tiện truyền thông, TV và tài sản. Anh ấy nổi tiếng nhất khi xuất hiện với tư cách là một thiên thần kinh doanh trong chương trình Dragons' Den của BBC . Anh ấy được bổ nhiệm làm OBE vì đóng góp cho tổ chức từ thiện. 

Bannatyne đã viết bảy cuốn sách: 

Ai cũng có thể làm được

Thức dậy và thay đổi cuộc sống của bạn

Làm thế nào để sử dụng tiền một cách thông minh

Làm thế nào để sử dụng thời gian một cách thông minh

43 sai lầm mà doanh nghiệp mắc phải

37 câu hỏi mà mọi người trong doanh nghiệp cần trả lời

Cưỡi ngựa Cơn Bão .

 

Mô tả & tóm tắt

Mà chính xác, cuốn sách này giúp bạn:

-Xác định các mục tiêu của cuộc đời

-Tạo ra danh sách ưu tiên, những khoảng thời gian ưu tiên cho mục tiêu đó.

-Bí quyết “nói không với sự trì hoãn”

-Hướng dẫn bạn cách quản lý thời gian trong từng việc.

Từ bắt đầu ngày mới, lên kế hoạch, giao tiếp, làm việc nhóm cho đến duy trì lối sống ngăn nắp, sử dụng công nghệ, tiết kiệm thời gian…Khi bạn tuân theo cách quản lý thời gian của người thành công trong cuốn sách này. Rất có thể bạn sẽ biến cuộc sống lộn xộn, lười biếng hiện tại trở nên nề nếp, ngăn nắp hơn rất nhiều. Thời gian của bạn được tối ưu, tất nhiên bạn làm được nhiều việc hơn. Và thành công hơn.

Có gì trong cuốn sách Quản lý thời gian thông minh?

Điều quý giá ở cuốn sách Quản lý thời gian thông minh của người thành đạt chính là việc tác giả không chỉ bày cho bạn cách quản lý thời gian hiệu quả mà còn giúp bạn giải quyết tận gốc vấn đề. Nếu chỉ cần ngồi sắp xếp các khung giờ, các công việc mỗi ngày thì nghe chừng đơn giản quá. Cuốn sách còn giúp bạn quản lý ngay từ việc xác định mục tiêu cuộc sống. Bạn phải tìm ra được mục tiêu của mình để có những kế hoạch ưu tiên, có những khoảng thời gian ưu tiên cho mục tiêu đó.

Suy cho cùng, sự thành công của mỗi người cũng được dựa trên việc bạn có thực hiện được mục tiêu, ước mơ của mình hay không.

Sau khi giúp bạn xác định mục tiêu, cuốn sách sẽ chỉ ra cách giúp bạn giải quyết và hoàn thành công việc, nói không với sự trì hoãn hoặc lười biếng.

Cuốn sách sẽ hướng dẫn bạn cách quản lý thời gian trong từng việc, từ việc lên kế hoạch, bắt đầu ngày mới, giao tiếp, làm việc nhóm hay sử dụng công nghệ, duy trì lối sống ngăn nắp để tiết kiệm thời gian. Kỹ năng quản lý thời gian sẽ cần được bạn thực hiện trong cả nề nếp sống hàng ngày, dù là nhỏ nhất. Thời gian được bạn tối ưu tốt hơn và làm được nhiều việc hơn.

Quan điểm chung của người thành công: Thời gian là tài sản quý báu nhất.

Người thành công hiểu rằng thời gian là tài sản cần thiết và quý báu không kém gì tiền bạc – vì vậy, họ sử dụng nó theo cách khôn ngoan và tốt nhất có thể. Quãng thời gian bị phung phí sẽ chẳng bao giờ quay trở lại; việc trân trọng từng phút từng giây sẽ quyết định một ngày của bạn có hiệu quả hay không.

Bạn có thể tự huyễn hoặc rằng mình còn rất nhiều thời gian, không việc gì phải làm ngay. Nhưng 1 ngày – 1 tháng hay 1 năm rồi cũng trôi qua như một cái chớp mắt. Chần chừ, lần lữa mãi sẽ khiến bạn mãi dậm chân tại chỗ năm này qua năm khác.

Ngạn ngữ Pháp có câu “Một tuần lễ với người chăm chỉ có 7 ngày, còn với kẻ lười biếng có 7 ngày mai”.

Bạn thuộc kiểu người nào trong số này sẽ quyết định tương lai của bạn!

Đừng coi thường tốc độ trôi nhanh của thời gian, đừng lãng phí nó thêm nữa!

Video Review Quản lý thời gian thông minh của người thành đạt - Tác giả: Duncan Bannatyne

Audio sách nói Quản lý thời gian thông minh của người thành đạt - Tác giả: Duncan Bannatyne có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Quản lý thời gian thông minh của người thành đạt - Tác giả: Duncan Bannatyne pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang update...

Đánh giá & review của người đọc

Quản lý thời gian hiệu quả chưa bao giờ là công việc dễ dàng. Mỗi chúng ta ai cũng cần dành thời gian cho công việc, gia đình, bạn bè và bản thân mình. 24 giờ mỗi ngày liệu có đủ để bạn giải quyết trọn vẹn từng việc?

Nếu bạn đang luôn ước một ngày có hơn 24 giờ hoặc bạn luôn hoàn thành công việc vào phút chót, nếu bạn đang là người quản lý thời gian rất kém, cuốn sách Quản lý thời gian thông minh của người thành đạt của tác giả Duncan Bannatyney chắc chắn hữu ích với bạn.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
162.000 đ
145.800 đ (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách