quan-ly-cong-viec-hieu-qua-theo-phuong-phap-agile

Quản lý công việc hiệu quả theo phương pháp Agile – Tác giả: Stephen Denning

“Quản lý công việc hiệu quả theo phương pháp Agile” là tác phẩm mới nhất của Steve Dennin và đang gây được tiếng vang lớn.

Tác giả: Stephen Denning
Nhà phát hành: 1980 Books
Lĩnh vực sách: Kinh doanh, Kinh tế

Giới thiệu về Quản lý công việc hiệu Quả theo phương pháp Agile

Agile là phương thức phát triển phần mềm linh hoạt, được ứng dụng trong quy trình phát triển phần mềm với mục tiêu là đưa sản phẩm đến tay người dùng càng nhanh càng tốt.

Trên thực tế, phương pháp Agile được xây dựng trên nguyên tắc phân đoạn vòng lặp (iterative) và tăng trưởng (incremental).  Nó là cách để quản lý một dự án bằng cách chia nó thành nhiều giai đoạn. Nó liên quan đến sự hợp tác liên tục với các bên liên quan và cải tiến liên tục ở mọi giai đoạn. Khi công việc bắt đầu, các nhóm luân chuyển qua một quá trình lập kế hoạch, thực hiện và đánh giá. Sự hợp tác liên tục là rất quan trọng, với cả các thành viên trong nhóm và các bên liên quan của dự án.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Quản lý công việc hiệu Quả theo phương pháp Agile

Đang cập nhật

Tác giả của cuốn sách Quản lý công việc hiệu Quả theo phương pháp Agile

Stephen Denning sinh ra ở Sydney, Úc. Ông học luật và tâm lý học tại Đại học Sydney. Sau khi lấy bằng luật sau đại học tại Đại học Oxford, ông gia nhập Ngân hàng Thế giới, nơi ông đã làm việc trong nhiều thập kỷ với nhiều vị trí quản lý khác nhau, bao gồm Giám đốc Chương trình Quản lý Tri thức từ năm 1996-2000.

Ông là tác giả của tám cuốn sách, trong đó có The Leader's Guide to Radical Management: Reinventing the Workplace for the 21st Century, được xuất bản bởi Jossey-Bass vào tháng 10 năm 2010.

Mô tả & tóm tắt

“Quản lý công việc hiệu quả theo phương pháp Agile” là tác phẩm mới nhất của Steve Dennin và đang gây được tiếng vang lớn khi nhắc tới “phương pháp Agile” như một cuộc cách mạng trong quản lý công việc không thể bị ngăn cản và phương pháp Agile chính là xu hướng quản trị của tương lai, đem lại cho những doanh nghiệp áp dụng nó những thành tựu lớn lao và bền vững.

Steve nhận định chúng ta đang ở nguồn gốc của một thời đại mới - thời đại của Agile. Đó là một thời đại nhiều phấn khởi, bởi vì sự thay đổi chưa từng có có thể xảy ra gần như chỉ sau một đêm. Tại sao lại có điều này? Bởi vì một tổ chức Agile thực sự sẽ kết nối tất cả mọi người, mọi thứ và mọi lúc. Tổ chức này có khả năng cung cấp giá trị tức thì cho khách hàng, gần gũi trên quy mô lớn.

Nhưng bằng cách nào? Làm thế nào một công ty phức tạp như Ericsson, Barclays, Fidelity Investments, hoặc Microsoft có thể bắt tay vào thử nghiệm các sáng kiến mới với tốc độ nhanh nhẹn của một vận động viên? Làm thế nào các tổ chức lớn có thể hoạt động như các tổ chức nhỏ? Trong “Quản lý công việc hiệu quả theo phương pháp Agile”, bạn sẽ học các nguyên tắc và kỹ thuật tạo nên quản lý Agile. Được phát triển đầu tiên trong ngành công nghiệp phần mềm, cách tiếp cận quản lý Agile  ngày nay đã được cải tiến và nhào nặn để hoạt động mạnh mẽ trong tất cả các ngành công nghiệp: công nghệ, sản xuất, dược phẩm, y tế, viễn thông, máy bay, ô tô gần như bất kỳ lĩnh vực nào.

Với nhu cầu phát triển nhanh chóng của người tiêu dùng và công nghệ đang được cập nhật nhanh hơn bao giờ hết, các doanh nghiệp đang nhận ra mức độ cần thiết của phương pháp Agile. Nó cho phép một nhóm, đơn vị hoặc doanh nghiệp nhanh chóng tích lũy và nâng cấp các sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng các nhu cầu thay đổi liên tục này. Với các ví dụ từ mọi lĩnh vực, The Age of Agile giúp người đọc:

• Nắm vững ba luật Quản lý Agile (nhóm , khách hàng, mạng lưới)

• Nắm bắt tư duy mới

• Khắc phục những hạn chế

• Sử dụng các số liệu có ý nghĩa

• Làm cho toàn bộ tổ chức trở nên nhanh nhẹn. Với các công thức đột phá được trình bày trong cuốn sách này, ngay cả tổ chức “khổng lồ toàn cầu” cũng có thể học cách hành động linh hoạt trong kinh doanh. Tương lai công ty của bạn có thể phụ thuộc vào nó!

Video Review Quản lý công việc hiệu Quả theo phương pháp Agile

Audio sách nói Quản lý công việc hiệu Quả theo phương pháp Agile có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Quản lý công việc hiệu Quả theo phương pháp Agile pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Với nhu cầu phát triển nhanh chóng của người tiêu dùng và công nghệ đang được cập nhật nhanh hơn bao giờ hết, các doanh nghiệp đang nhận ra mức độ cần thiết của phương pháp Agile. "Quản lý công việc hiệu quả theo phương pháp Agile" là cuốn sách mà những đi làm nên sở hữu.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
159.000 đ
143.100 đ (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách