Project Hail Mary

Project Hail Mary là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Khoa học viễn tưởng, phiêu lưu. Quyển sách được xuất bản lần đầu vào khoảng những năm 2021 và đã nhanh chóng trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của làng văn học nghệ thuật Tiểu thuyết.

Nhà phát hành: Updating...

Giới thiệu về Project Hail Mary

Project Hail Mary là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, phiêu lưu. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm được đánh giá rất cao bởi người đọc Tiểu thuyết. Project Hail Mary đã được dịch sang nhiều ngôn ngữ và được xuất bản lại nhiều lần để có thể lan truyền đến mọi người đọc trên toàn thế giới. Nó trở thành một tượng đài trong lĩnh vựcTiểu thuyết và chắc chắn tương lai nó vẫn tiếp tục thu hút sự quan tâm của độc giả mới và cả những độc giả cũ.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Project Hail Mary

Updating...

Tác giả của cuốn sách Project Hail Mary

Người viết quyển Project Hail Mary là một trong những nhà biên soạn nổi tiếng và được đánh giá rất cao của thế kỷ 19 và 20. Andy Weir một ngày nọ đã vô tình phát hiện ra niềm vui cũng như sự phấn khởi của văn học nghệ thuật Tiểu thuyết và bắt đầu ấp ủ niềm đam mê của mình từ đó. Andy Weir cũng đã viết và cho xuất bản nhiều tác phẩm về chủ đề Khoa học viễn tưởng, phiêu lưu, nhưng quyển Project Hail Mary được xem là một trong những tác phẩm đáng nhớ nhất. Nó như được lưu lại mãi trong ký ức của người đọc!

Mô tả & tóm tắt

(Mô tả tóm tắt) Updating...

Video Review Project Hail Mary

Audio sách nói Project Hail Mary có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Project Hail Mary pdf - Bản mô tả đọc thử

Updating.../a>

Đánh giá & review của người đọc

Project Hail Mary đọc rất hay và rất cảm động

Tôi năm nay gần 40 tuổi và chưa từng thấy quyến sách nào hay như quyển Project Hail Mary

Project Hail Mary đã giúp tôi nhận ra nhiều điều. Cảm ơn tác giả nhiều!!!

Cảm ơn tác giả đã mang đến cho người đọc quyển sách hay như Project Hail Mary

Dù đã được xuất bản từ khá lâu, Project Hail Mary nhưng quyển sách vẫn rất được yêu thích và chọn đọc bởi nhiều bạn trẻ. Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một quyển sách hay và ý nghĩa về chủ đề Khoa học viễn tưởng, phiêu lưu thì đây chính là một lựa chọn rất tuyệt vời đang để cân nhắc. Chúc bạn một ngày mới vui vẻ với nhiều kiến thức bổ ích

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
101000
100000

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách