Bản sao của Thiết kế không tên (29)

Plato Và Con Thú Mỏ Vịt Bước Vào Quán Bar – Tác giả:Thomas Wilson Cathcart và Daniel Martin Klein

Plato và con thú mỏ vịt bước vào quán bar là quyển sách triết vẫn giữ được cái chất của triết học nhưng lại trình bày thông qua những mẩu chuyện tiếu lâm ngắn.

Nhà phát hành: Nhã Nam
Lĩnh vực sách: Triết học

Giới thiệu về Plato Và Con Thú Mỏ Vịt Bước Vào Quán Bar - Tác giả: Daniel Martin Klein

Plato và con thú mỏ vịt bước vào quán bar là cuốn sách giải thích các khái niệm cơ bản của triết học thông qua các mẩu truyện cười.

Thomas Wilson Cathcart và Daniel Martin Klein, tốt nghiệp ngành triết tại Harvard, cộng tác thực hiện cuốn sách. Plato và con thú mỏ vịt bước vào quán bar nhanh chóng bán chạy và lọt vào hàng ngũ bestseller sau khi phát hành. Quyển sách này được dịch ra 25 ngôn ngữ và lọt vào danh sách bán chạy nhất (bestseller) tại Mỹ, Pháp và Israel.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Plato Và Con Thú Mỏ Vịt Bước Vào Quán Bar - Tác giả: Daniel Martin Klein

Đang cập nhật

Tác giả của cuốn sách Plato Và Con Thú Mỏ Vịt Bước Vào Quán Bar - Tác giả: Daniel Martin Klein

Thomas Wilson Cathcart và Daniel Martin Klein, tốt nghiệp ngành triết tại Harvard, cộng tác thực hiện cuốn sách.

Mô tả & tóm tắt

Cuốn sách Plato Và Con Thú Mỏ Vịt Bước Vào Quán Bar được chia thành nhiều chương, mỗi chương đề cập đến một nhánh triết học khác nhau, chẳng hạn như Siêu hình học hoặc Nhận thức luận. Mỗi chương mở đầu cuộc khám phá một loạt các khái niệm liên quan đến nhánh triết học, thường bắt đầu bằng phần mô tả khái niệm, một truyện cười và giải thích truyện cười đó. Ở đầu và cuối mỗi chương, luôn có một đoạn nói đùa giữa hai nhân vật tên là Dimitri và Tasso.

 

Video Review Plato Và Con Thú Mỏ Vịt Bước Vào Quán Bar - Tác giả: Daniel Martin Klein

Audio sách nói Plato Và Con Thú Mỏ Vịt Bước Vào Quán Bar - Tác giả: Daniel Martin Klein có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Plato Và Con Thú Mỏ Vịt Bước Vào Quán Bar - Tác giả: Daniel Martin Klein pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Cuốn Plato và con thú mỏ vịt bước vào quán bar  đa phần là những mẫu chuyện cười minh họa cho những quan điểm triết học.

Ngoài ra, lối văn lại còn dí dỏm, hóm hỉnh, cùng những hình minh họa xen lẫn, tạo cảm giác Triết học như là cuộc sống thường nhật, chỉ là bấy lâu nay ta đặt nặng nó, xem nó như thứ trừu tượng, khó hiểu, khó nuốt và chỉ dành cho những bộ óc siêu phàm.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
100.000 đ
95.000 đ(-5%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách