ping-vuot-ao-tu-ra-bien-lon

Ping – Vượt Ao Tù Ra Biển Lớn – Tác Giả: Stuart Gold

Ping - Vượt Ao Tù Ra Biển Lớn là một câu chuyện chứa đựng sự hấp dẫn và hồi hộp, khuyên bạn hãy vượt qua cuộc sống chật hẹp thường ngày và tin tưởng bản thân.

Tác giả: Stuart Gold
Nhà phát hành: First News
Lĩnh vực sách: Phát triển bản thân

Giới thiệu về Ping - Vượt Ao Tù Ra Biển Lớn

Cuốn sách Ping – vượt ao tù ra biển lớn  là cuốn sách kết hợp giữa hai cuốn “Ping-vượt khỏi ao tù” và “Ping – hành trình ra biển lớn“. Cuốn sách này sẽ giúp người đọc có mạch cảm xúc liên tục hơn, dễ tiếp cận hơn, trải nghiệm được hành trình xuyên suốt của chú ếch Ping và những người bạn đầy thú vị.

Tác giả đã nhân hoá hình ảnh chú ếch để liên tưởng đến ước mơ của con người. Khuyên răn mọi người nên đứng dậy hành động vượt ra khỏi vùng an toàn bấy lâu, dám bứt phá làm nên điều vĩ đại hơn cho cuộc đời mình.

Hãy đón đọc sách để khám phá bản thân bạn, vượt lên chính mình để đi đến thành công trong cuộc sống.

Đối tượng sách Ping – vượt ao tù ra biển lớn hướng đến

Quyển sách này dành cho tất cả đối tượng. Sách sẽ phát huy hết tác dụng nếu bạn là người đang có ước mơ đang nhen nhóm bấy lâu mà chưa dám hành đông. Đây là món quà tuyệt vời nhất dành cho những con-người-trẻ-tuổi, cả trong nhận thức thế giới và kinh nghiệm sống.

Và đặc biệt cuốn sách này dành cho những ai đang gặp trắc trở trong công việc, tình yêu hay có cảm giác như đang mắc kẹt giữa vũng bùn khi cái ao của mình đang bị khô cạn.

Khi bạn đang cầm quyển sách này trên tay chính là đã tạo cơ hội mở rộng lòng mình trước những tiềm năng vô hạn của bản thân, rồi bạn sẽ thấy những bước nhảy vọt trong việc thực hiện ước mơ của chính mình.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Ping - Vượt Ao Tù Ra Biển Lớn

Đang update...

 

Tác giả của cuốn sách Ping - Vượt Ao Tù Ra Biển Lớn

Stuart Avery Gold là một người chủ điều hành doanh nghiệp, ông từng là quản lý của công ty The Republic of Tea. Ông là một trong những người có sáng kiến thúc đẩy sự thành công của công ty Novato, California.

Qua những trang sách của mình, Stuart Avery Gold như là một triết gia, một nhà văn và là một chuyên gia tâm lý khơi sáng tinh thần cho những ai mất đi niềm tin vào cuộc sống.

Mỗi trang chữ của ông đều như một hạt nước mang niềm tin và sức mạnh, nhẹ nhàng rơi và tạo thành một dòng chảy mát lành vào lòng người.

Mô tả & tóm tắt

Ping - Vượt Ao Tù Ra Biển Lớn chia làm 2 phần với 14 chương, tác giả đã truyền tải đầy đủ thông điệp ý nghĩa về thái độ sống thông qua từng lời nói của mỗi nhân vật.

Mỗi trang chữ của ông đều như một hạt nước mang niềm tin và sức mạnh, nhẹ nhàng rơi và tạo thành một dòng chảy mát lành vào lòng người.

Phần một: Câu chuyện của chú ếch Ping

Cuốn sách là một câu chuyện kể về cuộc phiêu lưu của chú ếch tên Ping, chú đã rời khỏi cái ao thân thuộc, một cái ao nơi chú sinh ra và cái ao ấy đang cạn dần.

Ngoài chú ếch Ping dám theo đuổi ước mơ bước ra khỏi cái ao để khám phá thế giới rộng lớn ngoài kia thì mọi cư dân ở cái ao đó vẫn chấp nhận, thậm chí thoải mái cho dù cái ao đang cạn dần (điển hình là chú rùa lại rất thích thú như mưa gặp hạn vậy).

Ping đã nhận ra rằng: cuộc sống của nó phải là cuộc sống có mục đích. Thế là Ping bỏ lại quá khứ phía sau, nó quyết định lên đường đi theo ước mơ và theo đuổi mục tiêu của mình.

Ping đã trải qua nhiều khó khăn, nguy hiểm nhưng đều vượt qua và trưởng thành hơn nhờ bác Cú – một người bạn, một người thầy, một người hướng dẫn và là một người đồng hành.

Phần thứ hai: Ping đã thành công và trở thành người truyền cảm hứng.

Ping tiếp nối câu chuyện phiêu lưu của mình và đã trở thành một người hướng dẫn trên chuyến đi ra biển lớn cùng hai người bạn trẻ là Daikon và Hodo. Lúc này anh giữ vai trò là một người truyền cảm hứng cho thế hệ tiếp sau đó tìm được ước mơ và dám theo đuổi ước mơ của mình: “Một hành trình ra biển lớn”.

Một số trích dẫn hay từ cuốn sách:

“The purpose of life is a life of purpose”-Mục đích của cuộc sống là sống có mục đích
“Chúng ta nhận ra là để có một cuộc sống như mong muốn thì chúng ta phải có hai điều. Một là lòng khao khát mãnh liệt được sống một cuộc sống tốt nhất. Và hai là, phải sẵn lòng và có quyết tâm sống với cuộc sống ấy từng ngày”

Video Review Ping - Vượt Ao Tù Ra Biển Lớn

Audio sách nói Ping - Vượt Ao Tù Ra Biển Lớn có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Ping - Vượt Ao Tù Ra Biển Lớn pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang update

Đánh giá & review của người đọc

Hãy đọc Ping - Vượt Ao Tù Ra Biển Lớn cùng một nụ cười nhẹ nhàng, đấy là cách để bạn thẩm thấu ở mức cao nhất nguồn cảm hứng mà chú ếch Ping mang lại. Và trong khi cùng nhau khám phá ý nghĩa huyền diệu của món quà tuyệt vời này, chúng ta đừng quên một điều rằng: "Trong lúc chúng ta bỏ thời gian chờ đợi hạnh phúc, thì hạnh phúc lại ở ngay bên cạnh ta".

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
98.000 đ
88.200 đ (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách