phuong-phap-day-con-khong-don-roi-2022

Phương pháp dạy con không đòn roi (2022) – Tác giả: Daniel J. Siegel – Tina Payne Bryson

Cuốn sách này sẽ giúp bạn có thể kỷ luật trẻ theo hướng đề cao mối quan hệ và sự tôn trọng, bớt rắc rối và tranh cãi.

Nhà phát hành: 1980 Books
Lĩnh vực sách: Nuôi dạy con

Giới thiệu về Phương pháp dạy con không đòn roi (2022)

Nuôi dạy con khôn lớn chưa bao giờ là điều dễ dàng, đặc biệt là khi con bước vào độ tuổi dậy thì. Trong quá trình giáo dục con, người mẹ cần có lúc cương lúc nhu, lúc mềm mỏng, dịu dàng nhưng cũng có thời điểm cần nghiêm khắc. Nghiêm khắc không nhất thiết phải đánh mắng, dọa nạt con vì đó là phương pháp không đem lại hiệu quả, ảnh hưởng xấu đến tâm lý trẻ.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Phương pháp dạy con không đòn roi (2022)

Đang cập nhật

Tác giả của cuốn sách Phương pháp dạy con không đòn roi (2022)

Daniel J. Siegel (sinh ngày 17 tháng 7 năm 1957) là giáo sư lâm sàng về tâm thần học tại Trường Y khoa UCLA và là giám đốc điều hành của Viện Mindsight.

Daniel J. Siegel nhận bằng y khoa tại Trường Y Harvard và hoàn thành chương trình giáo dục y khoa sau đại học tại UCLA với khóa đào tạo về nhi khoa và tâm thần học trẻ em, thanh thiếu niên và người lớn. Anh ấy từng là thành viên của Viện nghiên cứu sức khỏe tâm thần quốc gia tại UCLA, nghiên cứu các tương tác gia đình với trọng tâm là trải nghiệm gắn bó ảnh hưởng đến cảm xúc, hành vi, ký ức tự truyện và tường thuật như thế nào.

Tiến sĩ Tina Payne Bryson là tác giả của Bottom Line for baby và đồng tác giả (với Dan Siegel) của hai cuốn sách bán chạy nhất của New York Times—The Whole-Brain Child và No-Drama Discipline. Cô ấy là Người sáng lập và Giám đốc Điều hành của Trung tâm Kết nối, một cơ sở thực hành lâm sàng đa ngành của Viện Play Strong, một trung tâm dành cho việc nghiên cứu và thực hành liệu pháp vui chơi thông qua lăng kính phát triển thần kinh.

Mô tả & tóm tắt

Có bao giờ bạn tự hỏi mình, đặc biệt là sau mỗi cuộc đối thoại tuyệt vọng với bọn trẻ.

“Mình không thể làm tốt hơn được sao? Mình không thể cư xử đúng mực hơn và là một người cha mẹ có sức ảnh hưởng hơn ư? Mình không thể kỷ luật chúng theo cách làm dịu tình hình thay vì làm mọi thứ rối tung lên?”

Bạn muốn loại bỏ những hành vi không tốt, nhưng bạn muốn phản ứng theo cách sẽ nâng giá trị và thắt chặt tình cảm với bọn trẻ chứ không phải điều ngược lại. Bạn muốn ít rắc rối đi chứ không nhiều hơn.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn có thể kỷ luật trẻ theo hướng đề cao mối quan hệ và sự tôn trọng, bớt rắc rối và tranh cãi - và trong quá trình đó, bạn có thể bồi dưỡng kỹ năng xây dựng mối quan hệ tốt, cải thiện khả năng đưa ra quyết định đúng đắn của bọn trẻ, biết suy nghĩ đến người khác, và chuẩn bị hành trang cho chúng được hạnh phúc và thành công suốt cuộc đời.

Mối quan hệ với con cái luôn là trung tâm cho mọi thứ chúng ta làm. Bất kể ta đang chơi với chúng, nói chuyện hay cười cùng với chúng, hoặc thậm chí kỷ luật chúng, ta cũng muốn bọn trẻ cảm nhận được mức độ sâu sắc của toàn bộ tình yêu thương và thiện ý của chúng ta, dù chúng ta đang công nhận một hành động tử tế hay chỉ ra hành vi sai trái.” - Trích sách Phương Pháp Dạy Con Không Đòn Roi

Video Review Phương pháp dạy con không đòn roi (2022)

Audio sách nói Phương pháp dạy con không đòn roi (2022) có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Phương pháp dạy con không đòn roi (2022) pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Để nuôi dạy một đứa trẻ là điều không dễ dàng đối với bậc làm cha, làm mẹ. Và để nuôi dạy con không dùng đòn roi để răn đe, dạy dỗ lại càng là việc khó khăn hơn. Ở những đứa trẻ đều có những độ tuổi rối loạn, để cha mẹ có thể bình tĩnh, nuôi dạy con nhẹ nhàng, từ tốn thì cuốn sách "Phương pháp nuôi dạy con không đòn roi" là điều mà các bậc phụ huynh không thể bỏ qua.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
169.000 đ
152.100 đ (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách