phu-nu-hon-nhau-o-khi-chat

Phụ nữ hơn nhau ở khí chất (2022) – Tác giả: Jessica Honegger

Phụ nữ hơn nhau ở khí chất của tác giả Jessica là cuốn sách được đông đảo phụ nữ trên thế giới đón đọc.

Tác giả: Jessica Honegger
Nhà phát hành: 1980 Books
Lĩnh vực sách: Phát triển bản thân

Giới thiệu về Phụ nữ hơn nhau ở khí chất (2022)

Hãy thử chọn một lý do để bạn đọc cuốn sách này xem nào: bạn quan tâm đến thế giới, bạn là doanh nhân, bạn yêu thời trang, bạn yêu phụ nữ, bạn có những ý tưởng thiên tài, bạn sở hữu tư duy toàn cầu, bạn là một nhà sáng lập, một kẻ mộng mơ, một người có tầm nhìnPhụ nữ hơn nhau ở khí chất” có đầy đủ những yếu tố đó. Những câu chuyện trong cuốn sách rất hào sảng và thú vị giống như Jessica, nhà lãnh đạo, nhà thiết kế, người bạn tài năng của tôi.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Phụ nữ hơn nhau ở khí chất (2022)

Đang cập nhật

Tác giả của cuốn sách Phụ nữ hơn nhau ở khí chất (2022)

Tác giả có tên đầy đủ là Jessica Honegger, một người phụ nữ Texas, dũng cảm, thông minh và đầy kiêu hãnh.

Jessica được mệnh danh là người truyền cảm hứng cho phụ nữ khắp địa cầu. Và tác giả có chia sẻ mục đích để mình sáng tác cuốn sách này là: Thế giới rộng lớn bên ngoài kia đang mong mỏi chúng ta sử dụng cơ hội mà mỗi người được ban cho để tạo lên cơ hội cho nhiều người khác nữa, nhờ đó mà chúng ta – tất cả chúng ta – mới có thể phát triển được.

Mô tả & tóm tắt

Phụ nữ hơn nhau ở khí chất là cuốn sách được viết bởi tác giả Jessica - chủ sở hữu đồng thời là người sáng lập Noonday Collection, một công ty bán đồ thủ công tương nhượng. Cuốn sách là những chia sẻ của tác giả về chính những quyết định, hành động của mình trong quá trình thay đổi để xây dựng sự nghiệp và phát triển bản thân. Từ đó tác giả dẫn dắt người đọc đến với những quan điểm sống mới mẻ, thôi thúc độc giả thay đổi bản thân thay vì cứ sống mãi một cuộc sống có miếng xốp hơi. Khi đọc cuốn sách này bạn sẽ hiểu được hành trình để có được Noonday phát triển như ngày nay thật sự vô cùng gian nan đối với Jessica. Bởi cô đã phải đưa ra rất nhiều quyết định khó khăn, chấp nhận từ bỏ một số thứ quan trọng trong cuộc sống như thời gian đối với gia đình, và hơn hết chính là quyết định vượt qua giới hạn của bản thân để thực hiện ước mơ, điều mà rất ít người có dũng cảm thực hiện.

Video Review Phụ nữ hơn nhau ở khí chất (2022)

Audio sách nói Phụ nữ hơn nhau ở khí chất (2022) có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Phụ nữ hơn nhau ở khí chất (2022) pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Phụ nữ hơn nhau ở khí chất của tác giả Jessica là cuốn sách được đông đảo phụ nữ trên thế giới đón đọc, bởi vì quá trình thực hiện đam mê của Jessica đã truyền cảm hứng giúp rất nhiều người thay đổi quan niệm sống. Bạn không chỉ sống cho riêng mình mà nên sống vì thế giới nữa và chỉ khi làm được điều đó bạn mới có quyền được hạnh phúc. Bạn không thể cứ nhốt mình trong những quan niệm lỗi thời, chạy theo đám đông mà bạn cần bức phá, làm những gì bạn cho là phù hợp, vì lúc này không chỉ bạn có lợi ích mà bạn còn góp phần mở đường cho những người khác chưa dám bước ra. Bạn -  chính bạn – là người có thể thay đổi cuộc sống và chính thế giới này, chỉ cần bạn can đảm và kiên trì với khao khát của mình.

Vào những thời điểm khó khăn nhất, khi mà tôi gần như đã gục ngã, chính tôi lại phải tự nhắc nhở bản thân rằng mình cần cố gắng cho một quãng đường dài nữa. Việc chọn lấy lòng can đảm đã khiến tôi vượt qua nhiều khó khăn xét ở khía cạnh này, và thực sự mà nói, cảm giác khi lựa chọn đúng hướng đi quả thật rất tuyệt vời.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
169.000 đ
152.100 đ (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách