Bản sao của Thiết kế không tên (39)

Phía Sau Nghi Can X – Tác giả: Higashino Keigo

Phía Sau Nghi Can X - câu chuyện trinh thám hay nói về những vụ thảm sát vô cùng tàn ác của hung thủ và nhiều diễn biến hấp dẫn.

Tác giả: Higashino Keigo
Nhà phát hành: Nhã Nam
Lĩnh vực sách: Trinh thám

Giới thiệu về Phía Sau Nghi Can X - Tác giả: Higashino Keigo

Phía sau nghi can X (容疑者Xの献身 Yōgisha Ekkusu no Kenshin) là một bộ tiểu thuyết được viết vào năm 2005 bởi Higashino Keigo, cuốn thứ ba trong Series Thám tử Galileo (tức nhân vật Manabu Yukawa) và đây là tác phẩm thành công nhất của ông từ trước đến nay.

Phía Sau Nghi Can X – câu chuyện trinh thám hay nói về những vụ thảm sát vô cùng tàn ác của hung thủ và nhiều diễn biến manh mối có liên quan gắn kết với nhau chặt chẽ, nhưng tất cả đều bị đứa đoạn hết.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Phía Sau Nghi Can X - Tác giả: Higashino Keigo

Đang cập nhật

Tác giả của cuốn sách Phía Sau Nghi Can X - Tác giả: Higashino Keigo

Higashino Keigo là một nhà văn trinh thám hàng đầu tại Nhật Bản. Từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, ông đã có một niềm yêu thích đặc biệt dành cho các tác phẩm văn học trinh thám. Sau khi tốt nghiệp khoa Điện Lực Công Nghiệp tại Đại Học Osaka, ông vào làm kỹ sư điện trong công ty Nippon Denso.

Vào năm 1985, Higashino giành được giải Edogawa Ranpo cho tác phẩm trinh thám hay nhất với tiểu thuyết Giờ tan học. Từ đó, ông bỏ việc và theo đuổi sự nghiệp văn học ở Tokyo.

Mô tả & tóm tắt

Câu chuyện bắt đầu bằng việc hai nhân vật Ishigami Tetsuya và Yasuko Hanaoka bắt đầu cuộc sống thường ngày. Yasuko Hanaoka là một người mẹ đơn thân đã ly dị và làm việc tại một nhà hàng cơm hộp trong địa phương. Ishigami là một giáo viên dạy Toán vô cùng tài năng, là hàng xóm của Yasuko và cô con gái Misato.

Vào một ngày, Togashi (chồng cũ của Yasuko) xuất hiện để xin tiền từ Yasuko, sau đó đe dọa cả cô và Misato, tình thế đột nhiên chuyển sang xu hướng bạo lực, và Togashi bị giết bởi hai mẹ con. Nghe được tiếng xô xát, Ishigami, người thầm thương trộm mến Yasuko, đã xin được giúp đỡ, anh ta đã xử lý cái xácxây dựng câu chuyện cho vụ giết người từng bước một.

Video Review Phía Sau Nghi Can X - Tác giả: Higashino Keigo

Audio sách nói Phía Sau Nghi Can X - Tác giả: Higashino Keigo có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Phía Sau Nghi Can X - Tác giả: Higashino Keigo pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Không một dòng văn cụ thể nào phân tích chi tiết, chuyên sâu về tâm lý nhân vật, đôi khi chỉ là những hành động nhỏ, những cảm xúc vô tình bật lên trong những lời thoại, cũng đủ khiến người đọc bị chìm sâu vào trong thế giới nội tâm của họ, tự đặt mình vào trong hoàn cảnh của từng nhân vật, nếm trải đủ những mất mát, đau thương.

Tác phẩm cũng như muốn nhắn gửi đến chúng ta, rằng chúng ta không có quyền phán xét bất kì ai cả, đơn giản vì chúng ta đều không thể nào hiểu hết bản chất của một con người.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
109.000 đ
103.550 đ(-5%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách