phan-tich-thi-truong-chung-khoan

Phân Tích Thị Trường Chứng Khoán – Tác giả: Howard Marks

Phân tích thị trường chứng khoán thuộc tủ sách kinh doanh cung cấp cho độc giả những hiểu biết sâu sắc để không bị chu kỳ thị trường quật ngã.

Tác giả: Howard Marks
Nhà phát hành: 1980 Books
Lĩnh vực sách: Kinh doanh, Kinh tế

Giới thiệu về Phân Tích Thị Trường Chứng Khoán

Thị trường chứng khoán hay sàn chứng khoán là nơi phát hành giao dịch mua bán, trao đổi các loại cổ phiếu chứng khoán và được thực hiện chủ yếu tại sở giao dịch chứng khoán hoặc thông qua các công ty môi giới chứng khoán.

Thị trường chứng khoán được chia thành 2 loại đó là thị trường sơ cấp và thị trường thứ cấp. Thị trường sơ cấp là nơi cổ phiếu lần đầu phát hành từ công ty để hút một nguồn vốn đầu tư, điều này giúp họ có thể huy động một số vốn trên thị trường chứng khoán. Phần lớn những người mua trên thị trường sơ cấp là các tổ chức lớn hay quỹ đầu tư.

Với thị trường chứng khoán thứ cấp, cổ phiếu được mua bán lại sau khi phát hành sơ cấp. Người mua tại thị trường sơ cấp sẽ tiến hành mua bán đối với các nhà đầu tư chứng khoán khác trên thị trường. Chính vì thế sẽ không có tiền mới được sinh ra mà chỉ là thay đổi quyền sở hữu cổ phiếu giữa người mua và bán. Đây cũng là nơi các nhà đầu tư cá nhân có thể tham gia giao dịch chứng khoán

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Phân Tích Thị Trường Chứng Khoán

Tác giả của cuốn sách Phân Tích Thị Trường Chứng Khoán

Howard Stanley Marks (sinh ngày 23 tháng 4 năm 1946) là một nhà đầu tư và nhà văn người Mỹ. Ông là người đồng sáng lập và đồng chủ tịch của Oaktree Capital Management, nhà đầu tư lớn nhất vào chứng khoán khó khăn trên toàn thế giới. Năm 2022, với tài sản ròng trị giá 2,2 tỷ USD, Marks được xếp thứ 1365 trong danh sách tỷ phú của Forbes.

Marks được ngưỡng mộ trong cộng đồng đầu tư nhờ những "bản ghi nhớ" trình bày chi tiết các chiến lược đầu tư và hiểu biết sâu sắc về nền kinh tế của ông và được đăng công khai trên trang web Oaktree. Ông cũng đã xuất bản 3 cuốn sách về đầu tư. Theo Warren Buffett , "Khi tôi nhìn thấy các bản ghi nhớ của Howard Marks trong thư của mình, chúng là thứ đầu tiên tôi mở ra và đọc. Tôi luôn học được điều gì đó, và điều đó sẽ tăng gấp đôi cho cuốn sách của ông ấy." [4]

Mô tả & tóm tắt

Phân Tích Thị Trường Chứng Khoán là phân tích thị trường đầu tư với sự kết hợp của rất nhiều chu kỳ lớn nhỏ, và chiến thắng sẽ thuộc về người biết xác định tốt nhất vị trí của mình trong các chu kỳ thất thường.

Thị trường đầu tư là sự kết hợp của rất nhiều chu kỳ lớn nhỏ, và chiến thắng sẽ thuộc về người biết xác định tốt nhất vị trí của mình trong các chu kỳ thất thường.

Phân tích thị trường chứng khoán thuộc tủ sách kinh doanh cung cấp cho độc giả những hiểu biết sâu sắc để không bị chu kỳ thị trường quật ngã. Thấu hiểu sự vận hành của các chu kỳ chính là chìa khóa để tối đa cơ hội, tối thiểu rủi ro khi tham gia vào thị trường.

Video Review Phân Tích Thị Trường Chứng Khoán

Audio sách nói Phân Tích Thị Trường Chứng Khoán có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Phân Tích Thị Trường Chứng Khoán pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Để tranh rủi ro xảy ra trong việc đầu tư trên sàn chứng khoán thì cuốn sách "Phân tích thị trường chứng khoán" là thứ bạn không thể bỏ lỡ! Nó sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn và bạn có thể nhìn nhận lại việc đầu tư của mình thông qua cuốn sách này.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
189.000 đ
170.100 đ (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách