Trinh thám

Đọc Bạch dạ hành, mặc dù tác giả Keigo bật mí hung thủ từ ngay những chương đầu tiên nhưng câu chuyện không vì thế mà giảm đi phần hấp dẫn.
Sự Cứu Rỗi Của Thánh Nữ là một trong những tiểu thuyết trinh thám trong Series thám tử Galileo của nhà văn Higashino Keigo.
Vụ Án Mạng Ở Lữ Quán Kairotei của Higashino Keigo sẽ cho độc giả thấy tình yêu, lòng hận thù, sự tham lam của con người lớn đến nhường nào.
Dưới một mái nhà ở Paris không chỉ đơn thuần là những yếu tố bất ngờ, những câu chuyện phiêu lưu kỳ lạ mà được cài cắm ý nghĩa rất tinh tế.
Trâm – Nữ Hoạn Quan là một tựa sách kết hợp của 3 thể loại đang được độc giả yêu thích hiện nay: Trinh thám, ngôn tình và cổ trang.
“Sự im lặng của bầy cừu” là bức chân dung của Clarice Starling, nữ anh hùng tỏa sáng của bộ phim kinh dị đen tối và đau khổ này.
Án mạng mười một chữ là một cuốn sách thuần về trinh thám, bao gồm các tình tiết, lập luận, điều tra được sắp xếp vô cùng logic, chặt chẽ.
Phía Sau Nghi Can X – câu chuyện trinh thám hay nói về những vụ thảm sát vô cùng tàn ác của hung thủ và nhiều diễn biến hấp dẫn.

Để lại thông tin đặt sách