Trẻ em & thiếu nhi

Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.
Sách Bản đồ của căp đôi Aleksandra Mizielińska và Daniel Mizieliński hứa hẹn sẽ là tấm vé đưa độc giả nhỏ du lịch khắp mọi miền trên thế giới.
Lược sử thế giới dẫn dắt người đọc đi qua từng giai đoạn của lịch sử nhân loại một cách nhẹ nhàng, dễ hiểu nhưng không kém phần hấp dẫn và lôi cuốn.
Đồi Thỏ là cuốn sách kể lại hành trình phiêu lưu gian khổ nhưng hào hùng của 12 chú thỏ để đi tìm miền đất hứa cho giống loài của chúng.
Cuốn sách “Siêu nhí hỏi – nhà khoa học trả lời” tập hợp 100 câu hỏi về cuộc sống hàng ngày từ các bạn học sinh trên khắp thế giới
Lâu đài bay của pháp sư Howl của tác giả Diana Wynne Jones là một tác phẩm có sự kết hợp vừa vặn giữa những mảng đối lập.
Chào Con Ba Mẹ Đã Sẵn Sàng giúp bạn tự tin, sẵn sàng đón bé con chào đời mà không bỡ ngỡ, không lúng túng.
“Hoàng Tử Bé” của tác giả Saint Exupéry câu chuyện về một phi công phải hạ cánh khẩn cấp trong sa mạc. Anh gặp một cậu bé hoàng tử từ hành tinh khác đến.
Cho tôi một vé đi tuổi thơ là câu chuyện về chuyến tàu quay ngược trở lại thăm tuổi thơ và tình bạn dễ thương của 4 bạn nhỏ.
Charlotte và wilbur của nhà văn E.B.White , nói về một con lợn có tên là wilbur được một cô nhện thông minh có tên là charlotte cứu nó khỏi bị giết thịt.

Để lại thông tin đặt sách