Tâm Linh - Tôn Giáo

Dựa trên các nguyên tắc Phật giáo, Trí tuệ của sự tha thứ thảo luận một cách cởi mở về các ý tưởng của Đức Đạt Lai Lạt Ma về sự tha thứ.
Thực tế có rất nhiều những định nghĩa khác nhau về sự hạnh phúc, bởi điều này còn phụ thuộc vào sự mong muốn của mỗi người.
Sống đời bình an – còn ai trên đời này mong mỏi điều đó cho bạn ngoài cha mẹ?
“Từng bước nở hoa sen” của Thiền sư Thích Nhất Hạnh là một trong những quyển sách “dẫn” ta cách sống cuộc đời an nhiên và tu tập chánh niệm.
Cuốn sách Thiền sư và em bé 5 tuổi do Saigon Books phát hành của thầy Thích Nhất Hạnh dành cho mỗi đứa trẻ đang bị thương tổn trong tâm hồn.
Với tác phẩm Tâm tình với Đất Mẹ, Thiền sư Thích Nhất Hạnh đã mang đến một cái nhìn đặc biệt về môi trường và trách nhiệm của con người đối với trái đất.
Bên Rặng Tuyết Sơn giúp bạn hiểu rằng sức mạnh vĩnh hằng của thế giới tâm linh cũng chính là khám phá chính tiếng nói nội tâm của bản thân mình.
Với Sen nở trời phương ngoại, Thiền sư Thích Nhất Hạnh sẽ không giảng từng đoạn kinh Pháp Hoa như nhiều người khác đã làm.
Sách Lược Sử Tôn Giáo được viết rất hệ thống, giải thích gãy gọn và súc tích và được trình bày với giọng văn trung dung, vô thần.
Con đường hồ giáo là một quyển bút kí khá dài hơi và hết sức nghiêm túc, được viết bởi một cô nàng tiến sĩ đã sẵn sàng nghỉ việc không lương gần một năm.

Để lại thông tin đặt sách