Tâm lý học

Con người luôn khao khát nắm bắt được tâm trí và hành vi của người khác, dù chưa thực sự hiểu rõ tâm lý của chính mình.
Tâm Lý Học Hài Hước sẽ giúp bạn khám phá ngành tâm lý học ở một góc nhìn gần gũi, đời thường và đương nhiên là hài hước hơn.
Tội phạm, nhất là những vụ án mạng, luôn là một chủ đề thu hút sự quan tâm của công chúng, khơi gợi sự hiếu kỳ của bất cứ ai.
Hồ sơ tâm lý học tâm thần hay kẻ điên tổng hợp 13 câu chuyện được phỏng theo kinh nghiệm của chính tác giả Mục Qua khi thực tập tại Trung tâm sức khỏe Tâm thần.
Hành tinh của một kẻ nghĩ nhiều  là hành trình khám phá thế giới của một người trẻ. Đó là một hành tinh đầy hỗn loạn của những suy nghĩ trăn trở của con người.
Đọc Vị Bất Kỳ Ai là cẩm nang dạy bạn cách thâm nhập vào tâm trí của người khác để biết điều người ta đang nghĩ, nhưng không giúp bạn rút ra các kết luận chung.
Những lý giải của Esther Perel – trong cuốn sách “Trí thông minh trên giường” sẽ dẫn bạn bước vào một mê cung quyến rũ, đam mê và thần bí về tâm lý tình dục.
Đại dương đen là cuốn sách ghi chép về cuộc sống của người trầm cảm, cuốn sách giúp cho bạn đọc có cái nhìn đúng và đủ về căn bệnh trầm cảm.
Cuốn sách “Thao túng tâm lý trong tình yêu” sẽ giúp bạn nhận ra các kiểu thao túng và lạm dụng tình cảm phổ biến nhất
Thao Túng Tâm Lý – Shannon Thomas có lẽ là cuốn sách hay nhất mà các nhà tâm lý học nên dùng làm tài liệu để điều trị tâm lý cho khách hàng của mình.

Để lại thông tin đặt sách