Sách tinh hoa

Gia Định là nhớ – Sài Gòn là thương mang đến cho người đọc cảm giác lần về dấu xưa với những điều đã mất, cùng những hoài niệm mênh mang. 
Trong Nhân tố enzyme 1,  tác giả đã có những phân tích rất chi tiết về thói quen sinh hoạt, ăn uống của con người dẫn đến dễ bị mắc các loại bệnh tật.
“Gieo trồng hạnh phúc” của thiền sư Thích Nhất Hạnh là cuốn sách được viết với mong muốn mang đến những bài học thiền dễ hiểu, dễ thực hành.
Bí Ẩn Của Lão Hóa là cẩm nang về chống lão hóa giữ mãi tuổi thanh xuân, hé lộ những bí quyết giúp bạn chiến thắng những dấu vết của năm tháng.
Những mảnh ghép cuộc đời sẽ kể bạn nghe những câu chuyện rất đời bằng những cảm xúc chân thật mà bất kì ai trong chúng ta đều từng trải qua trong cuộc đời này.
Bốn mùa cuộc sống của Jim Rohn đã chỉ ra điểm tương đồng trùng khớp giữa sự thay đổi của cuộc sống với sự chuyển mình của bốn mùa.
HẠNH PHÚC CẦM TAY là một phương thức giúp con người tìm thấy được niềm vui an lạc, thức tỉnh con người sống trong chánh niệm.
Bạn hãy tìm hiểu xem tại sao ướp thịt qua đêm là không cần thiết, ngâm nước các loại gia vị khô lại giúp gia tăng hương vị qua cuốn Khoa học về nấu ăn nhé.
Nếu như “Sapiens” là cuốn sách đề cập đến quá khứ và “Homo Deus” đề cập đến tương lai thì tác phẩm mới nhất này của ông lại bàn về thực tại.
Homo Deus được kể thành một câu chuyện đầy cuốn hút về toàn bộ viễn cảnh tương lai khi mà loài Sapiens – đang thống trị Trái Đất này trở nên thất thế.

Để lại thông tin đặt sách