Kinh tế

Nguyên Lý Marketing giúp độc giả nhanh chóng nắm bắt, hoàn thiện với đủ định nghĩa, lý luận, nguyên tắc và cùng nhiều bài học ứng dụng, ví dụ thực tế.
Marketing truyền miệng trình bày tất cả những gì một marketer cần biết về hình thức để áp dụng vào công việc của họ.
Quốc gia khởi nghiệp trở thành cuốn sách không thể thiếu cho bất kỳ ai đang trong giai đoạn khởi nghiệp khó khăn.
Đây là cuốn cẩm nang không thể thiếu này lý giải tại sao những nhà quản lý phải đi đầu trong việc thu hút, nuôi dưỡng, và giữ những người làm việc hiệu quả nhất
Tác phẩm Blue Ocean Strategy viết ra nhằm thay đổi tư duy chiến lược cho các giám đốc, nhà lãnh đạo doanh nghiệp với chiến lược đơn giản.
Lãnh Đạo Giỏi Hỏi Câu Hỏi Hay của John C. Maxwell đề cập đến việc tự đặt câu hỏi, đây kỹ năng cần thiết của bất cứ người đứng đầu nào.
Tỷ Phú Bán Giày đã giúp ích cho rất nhiều bạn đọc khi giải đáp những thắc mắc kinh điển về vấn đề kinh doanh.
101 Tình Huống Nhân Sự Nan Giải – Paul Falcone phù hợp nhất cho những người ở vị trí lãnh đạo doanh nghiệp, quản lý nhân sự trong các công ty, tổ chức.
Chủ đề thiết thực, cấu trúc rõ ràng, ví dụ chi tiết cho một đề tài hấp dẫn, đừng bỏ qua Điểm bùng phát nếu bạn muốn thêm một bước nâng tâm tư duy.
Đọc Vị Tâm Lý Hành Vi Của Giới Giàu Và Siêu Giàu dànhcho những ai đang tìm hiểu về cách nghĩ của người giàu và liệu chung ta có thể học hỏi thêm được gì từ họ.

Để lại thông tin đặt sách