Kinh doanh

Tạo Lập Mô Hình Kinh Doanh là một cuốn sách về kinh doanh, nhưng cách nó được thể hiện hoàn toàn khác lạ.
Nguyên Lý 80/20 Và 92 Quy Luật Lũy Thừa Tự Nhiên Vận Dụng Vào Kinh Doanh đã tóm tắt lại những hiểu biết từ khoa học và từ Newton đến nay.
Tư Duy Nhanh Và Chậm là cuốn sách là cuốn sách giúp những ai quan tâm tới cách tư duy của con người hoạt động và vận hành,.
Binh Pháp Tôn Tử Trong Kinh Doanh chỉ ra cách nhận biết và nắm lấy cơ hội, đồng thời cũng hướng dẫn bạn cách tạo ra các điều kiện thuận lợi để giành chiến thắng
Trải nghiệm khách hàng xuất sắc cuốn sách được tác giả Nguyễn Dương viết công phu đúc kết hơn 20 năm kinh nghiệm, qua nhiều vị trí, môi trường làm việc khác nha
Xây dựng văn hoá doanh nghiệp sẽ giúp bạn tăng tỷ lệ giữ chân doanh nghiệp, cũng như tìm kiếm, thu hút và tuyển dụng thành công những nhân tài tiềm năng nhất.
Với phong cách kể chuyện chân thực và chi tiết, Nhà đầu tư, Giáo sư Glen Arnold đi sâu tìm hiểu phương pháp luận cùa Buffett qua 22 thương vụ đầu tư đầu tiên.
Cuốn sách này là một hướng dẫn TikTok marketing, trả lời những câu hỏi của các nhà marketing khi nghĩ về TikTok.
Kích hoạt tài năng bán hàng là cuốn sách dành cho những ai muốn thay đổi khả năng bán hàng để tạo ra bước đột phá doanh số cao nhất.
Cuốn sách “Tạo dựng thương hiệu cá nhân” của Yamamoto Hideyuki hướng dẫn bạn cách thể hiện tốt nhất ưu điểm của mình.

Để lại thông tin đặt sách