Đầu tư

Dạy Con Làm Giàu Tập 5 giúp các bậc cha mẹ nhận ra những thay đổi hàng ngày và có cách nhìn mới để dạy con những kiến thức về tài chính.
Dạy con làm giàu tập 2 sẽ là bước khởi đầu với những quan điểm mới về đồng vốn và cách sử dụng tiền hiệu quả đồng thời quản lý nguồn tiền
Dạy Con Làm Giàu Tập 7 sẽ cung cấp cho bạn kiến thức, kinh nghiệm để kiểm soát tiền, tương lai tài chính của mình và làm ra nhiều tiền hơn .
Cuốn sách tóm tắt lại những thành công cũng như thất bại của ông trong đầu cơ chứng khoán, tập trung chi tiết vào các nguyên tắc và chiến lược giao dịch.
Dạy Con Làm Giàu Tập 13 sẽ giúp bạn tăng cường chí số IQ tài chính để trở nên giàu có và biết đến sự tự do tài chính.
Dạy Con Làm Giàu Tập 4 được viết cho những bậc cha mẹ coi trọng giáo dục với mong muốn mang đến cho con cái mình một khởi đầu tài chính.
“Bí quyết đánh bại thị trường của thiên tài đầu tư hàng đầu thế giới, cánh tay phải đã cùng Warren Buffett tạo nên đế chế Berkshire Hathaway vĩ đại”
Blockchain được giới công nghệ đánh giá là phát kiến vĩ đại nhất sau khi mạng Internet ra đời (Bitcoin, Ethereum, Ripple…).
Dạy Con Làm Giàu Tập 10 cho biết những quyết định trong kinh doanh hay giúp xác định kinh doanh có phải là con đường dành cho bạn không.
Dạy Con Làm Giàu Tập 6 là những câu chuyện kể về thành công của người khác, từ đó có thể rút ra những lời khuyên sâu sắc.

Để lại thông tin đặt sách