On Juneteenth

On Juneteenth là một tác phẩm được đánh giá rất cao trong lĩnh vực Lịch sử, phân biệt chủng tộc. Tác phẩm này được xuất bản vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Hồi ký.

Nhà phát hành: Updating...

Giới thiệu về On Juneteenth

On Juneteenth là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Lịch sử, phân biệt chủng tộc. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Hồi ký. On Juneteenth đã được dịch sang nhiều ngôn ngữ để lan truyền đến nhiều quốc gia khác nhau. Nó trở thành một tượng đài trong lĩnh vựcHồi ký và chắc chắn trong tương lai vẫn sẽ tiếp tục thu hút sự quan tâm của độc giả mới và những độc giả cũ.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách On Juneteenth

Updating...

Tác giả của cuốn sách On Juneteenth

Tác giả của On Juneteenth là một trong những nhà văn, nhà biên soạn rất nổi tiếng. Annette Gordon-Reed từ khi còn rất nhỏ đã nhanh chóng phát hiện ra niềm đam mê của mình với Hồi ký và bắt đầu ấp ủ niềm đam mê của mình từ đó. Annette Gordon-Reed cũng đã viết khá nhiều tác phẩm về chủ đề Lịch sử, phân biệt chủng tộc, và quyển On Juneteenth được rất nhiều người lựa chọn đọc và luôn xếp nó vào danh sách những quyển sách đáng đọc nhất. Nếu có cơ hội bạn cũng nên đọc thử nó 1 lần nhé!

Mô tả & tóm tắt

(Mô tả tóm tắt) Updating...

Video Review On Juneteenth

Audio sách nói On Juneteenth có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

On Juneteenth pdf - Bản mô tả đọc thử

Updating.../a>

Đánh giá & review của người đọc

On Juneteenth đọc rất hay và rất cảm động

Tôi đã đọc nhiều cuốn sách, nhưng một trong những cuốn tốt nhất mà tôi từng đọc chính là On Juneteenth

On Juneteenth đã giúp tôi nhận ra nhiều điều. Cảm ơn tác giả nhiều!!!

Cảm ơn tác giả đã mang đến cho người đọc quyển sách hay như On Juneteenth

Dù đã được biên soạn và xuất bản từ khá lâu, On Juneteenth sau cùng vẫn rất được yêu thích và đọc rộng rãi trên toàn thế giới. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một quyển sách hay về chủ đề Lịch sử, phân biệt chủng tộc thì đây sẽ là một lựa chọn rất đáng để cân nhắc. Chúc bạn một ngày đọc sách vui vẻ và cất riêng cho mình nhiều bài học quý giá!

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
101000
100000

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách