Nóng giận là bản năng tĩnh lặng là bản lĩnh

Nóng giận là bản năng tĩnh lặng là bản lĩnh – Tống Mặc

“Nóng giận là bản năng, tĩnh lặng là bản lĩnh” là từ bỏ “tam độc”, tu dưỡng một trái tim trong sáng.

Tác giả: Tống Mặc
Nhà phát hành: AZ Việt Nam
Lĩnh vực sách: Kỹ năng sống

Giới thiệu về Nóng giận là bản năng tĩnh lặng là bản lĩnh - Tống Mặc

Sai lầm lớn nhất của chúng ta là đem những tật xấu, những cảm xúc tiêu cực trút bỏ lên những người xung quanh, càng là người thân càng dễ gây thương tổn.

Cái gì cũng nói toạc ra, cái gì cũng bộc lộ hết không phải là thẳng tính, mà là thiếu bản lĩnh. Suy cho cùng, tất cả những cảm xúc tiêu cực của con người đều là sự phẫn nộ dành cho bất lực của bản thân. Nếu bạn đúng, bạn không cần phải nổi giận. Nếu bạn sai, bạn không có tư cách nổi giận.

Chính bạn có đang kiểm soát được tâm trạng của bản thân, đặc biệt là khi nóng giận. Cuốn sách “Nóng giận là bản năng tĩnh lặng là bản lĩnh” của nhà sư sẽ giúp bạn nhìn nhận tại tâm để thức tỉnh bản thân.

“Nóng giận là bản năng tĩnh lặng là bản lĩnh” là một trong những quyển sách hay của nhà sư Tống Mặc.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Nóng giận là bản năng tĩnh lặng là bản lĩnh - Tống Mặc

Tác giả của cuốn sách Nóng giận là bản năng tĩnh lặng là bản lĩnh - Tống Mặc

Tác giả Tống Mặc là một nhà sư  đã trải qua nhiều thăng trầm  của cuộc đời, mỗi một biến cố khó khăn tác giả gặp phải tác giả điều đúc ngẫm nghĩ thành những kinh nghiệm quý báu dành cho riêng mình.

Mô tả & tóm tắt

“Nóng giận là bản năng, tĩnh lặng là bản lĩnh” là từ bỏ “tam độc”, tu dưỡng một trái tim trong sáng:

  • Từ bỏ “tham” – bớt một phần ham muốn, thêm một phần tự do.
  • Từ bỏ “sân” – bớt một phần tranh chấp, thêm một phần ung dung.
  • Từ bỏ “si” – bớt một phần mê muội, thêm một phần tĩnh tâm.
    Cuốn sách là tập hợp những bài học, lời tâm sự về nhân sinh, luận về cuộc đời của đại sư Hoằng Nhất – vị tài tử buông mọi trần tục để quy y cửa Phật, người được mệnh danh tinh thông kim cổ và cũng có tầm ảnh hưởng lớn trong Phật giáo.Trưởng thành, hãy để lòng rộng mở, tiến gần đến chữ “Người”, học được cách bao dung, học được cách khống chế cảm xúc. Đừng để những xúc động nhất thời như ngọn lửa, tưởng thiêu rụi được kẻ thù mà thực ra lại làm bỏng tay ta trước.

Video Review Nóng giận là bản năng tĩnh lặng là bản lĩnh - Tống Mặc

Audio sách nói Nóng giận là bản năng tĩnh lặng là bản lĩnh - Tống Mặc có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Nóng giận là bản năng tĩnh lặng là bản lĩnh - Tống Mặc pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật.

Đánh giá & review của người đọc

Nóng giận là bản năng, tĩnh lặng là bản lĩnh dạy chúng ta bài học quý giá về con người, về cuộc sống. Thế giới có muôn vạn cách sống, việc lựa chọn sống như thế nào là quyền của mỗi người. Nhưng nếu bạn sống đúng cách, sống trọn vẹn từng khoảnh khắc thì bạn sẽ có được cuộc sống hạnh phúc.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
89.000 đ
84.550 đ (-5%

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách