nhung-tu-nhan-cua-dia-ly

Những Tù Nhân Của Địa Lý – Tác giả: Tim Marshall

Những Tù Nhân của Địa Lý, tác giả Tim Marshall xứng đáng là một cuốn sách đáng đọc bởi tính hiện thực của thế giới mà chúng ta đang sống.

Tác giả: Tim Marshall
Nhà phát hành: Nhã Nam
Lĩnh vực sách: Địa lý

Giới thiệu về Những Tù Nhân Của Địa Lý - Tác giả: Tim Marshall

Cuốn sách Những Tù Nhân Của Địa Lý nói về sự liên quan giữa địa lý và chính trị. Cho chúng ta thấy hai thành phần này không thể tách rời ảnh hưởng qua lại lẫn nhau trong quá trình hình thành của lịch sử.

Đây là quyển sách hay, hữu ích cho những người muốn tìm hiểu chính sách đối nội, đối ngoại của các quốc gia. Không có đúng, có sai; chỉ có quyền lợi quốc gia có thể được bảo vệ hay không

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Những Tù Nhân Của Địa Lý - Tác giả: Tim Marshall

Tác giả của cuốn sách Những Tù Nhân Của Địa Lý - Tác giả: Tim Marshall

Tim Marshall tên đầy đủ là Timothy John Marshall (1/5/1959), ông được biết đến như một nhà báo, tác giả, phát thanh viên và chuyên gia ngoại giao quốc tế.

Ông bắt đầu sự nghiệp báo chí của mình từ khi là phóng viên cho LBC và văn phòng Paris, sau đó Tim làm việc cùng BBC và một số tờ báo quốc gia. Phần lớn nửa thời gian sau này ông gắn bó với vị trí biên tập viên ngoại giao cho Sky News.

Tim Marshall theo sát và đưa tin về các sự kiện chiến tranh trên khắp thế giới trong hơn 24 năm qua. Là một nhà báo xuất sắc và luôn có mặt ở tiền tuyến từ những trận địa nóng bỏng như cuộc chiến Balkan năm 90, Kosovo, Afghanistan, Syria… được thể hiện rất rõ trong cuốn Những Tù Nhân Của Địa Lý.

Mô tả & tóm tắt

Cuốn sách gồm 10 chương cũng là 10 vị trí địa lý nóng mang tính quyết định cao trong việc vận hành trật tự trái đất theo cách của con người. Trước hết, Những Tù Nhân Của Địa Lý không phải là một cuốn sách khô khan về địa lý hay chính trị. Tim đã rất tài tình trong việc sử dụng câu chữ cuốn hút độc giả theo cách kể chuyện của một người đầy hiểu biết và trải nghiệm thực tế.

Nội dung chính của Những Tù Nhân Của Địa Lý là chủ đề Địa chính trị. Mối liên hệ trực tiếp giữa địa lý các quốc gia, điều kiện tự nhiên của lãnh thổ tương tác với yếu tố quyền lực của những người vận hành. Tài nguyên dầu mỏ đã tác động đến nền kinh tế thế giới và tham gia vào việc phân chia vị thế các quốc gia như thế nào?

Video Review Những Tù Nhân Của Địa Lý - Tác giả: Tim Marshall

Audio sách nói Những Tù Nhân Của Địa Lý - Tác giả: Tim Marshall có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Những Tù Nhân Của Địa Lý - Tác giả: Tim Marshall pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Những Tù Nhân của Địa Lý xứng đáng là một cuốn sách đáng đọc bởi tính hiện thực của thế giới mà chúng ta đang sống. Kết hợp với tính văn chương êm dịu và sâu sắc, nó vừa lý giải vừa đặt lại cho chúng ta một suy ngẫm về ý nghĩa của tự nhiên, và những tác động theo mong muốn của con người.

Trong những thế kỷ tiếp theo, con người sẽ tiếp tục đi tới đâu trong sự cạnh tranh phân chia kinh tế và chính trị? Những cuộc chiến sẽ tiếp diễn như thế nào và liệu rằng đây có phải là một vòng tròn không có hồi kết?

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
210.000 đ
189.000 đ(-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách