sach-nhung-manh-ghep-cuoc-doi

Những mảnh ghép cuộc đời – Tác giả: Jim Rohn

Những mảnh ghép cuộc đời sẽ kể bạn nghe những câu chuyện rất đời bằng những cảm xúc chân thật mà bất kì ai trong chúng ta đều từng trải qua trong cuộc đời này.

Tác giả: Jim Rohn
Nhà phát hành: Thái Hà Books
Lĩnh vực sách: Sách tinh hoa

Giới thiệu về Những mảnh ghép cuộc đời - Tác giả: Jim Rohn

Cuốn “Những mảnh ghép cuộc đời” của tác giả Jim Rohn, đề cập đến năm mảnh ghép lớn cấu thành cuộc đời: triết lý, thái độ, hành động, thành quả và lối sống.

Nếu lần lượt tìm hiểu về những mảnh ghép thì ta lại càng nhận ra nhiều điều, những điều mà trước đây ta vẫn làm, vẫn cho là đúng. Đứng trên lập trường bản thân, khi ta khép quyển sách lại, khi những mảnh ghép đã tìm về đúng nơi của mình, cuộc đời của ta sẽ thay đổi.  

 

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Những mảnh ghép cuộc đời - Tác giả: Jim Rohn

MỤC LỤC CỦA NHỮNG MẢNH GHÉP CUỘC ĐỜI:

Lời nói đầu

Lời giới thiệu

Chương 1: Triết lý

Chương 2: Thái độ

Chương 3: Hành động

Chương 4: Thành quả

Chương 5: Lối sống

Kết luận

Tác giả của cuốn sách Những mảnh ghép cuộc đời - Tác giả: Jim Rohn

Jim Rohn (17/9/1930 – 5/12/2009) sinh ra trong một gia đình nông dân. Ông bỏ học đại học chỉ sau một năm.Nhưng nhờ gặp được một người thầy tốt, ông đã trở thành triệu phú ở tuổi 31. Ông nhận được nhiều lời mời chia sẻ câu chuyện thành công của mình ở khắp nơi. Dần dần, ông trở thành diễn giả truyền cảm hứng có ảnh hưởng nhất trên thế giới.

Jim Rohn từng là cố vấn cho doanh nhân Mark R. Hughes (nhà sáng lập Herbalife International) và diễn thuyết cho Tony Robbins vào cuối năm 1970.

Ông đã làm việc với rất nhiều người và đã giúp họ đạt được thành công. Nổi bật trong số đó là Anthony Robbins và Zig Ziglar.

Mô tả & tóm tắt

NỘI DUNG CỦA NHỮNG TRIẾT LÝ CUỘC ĐỜI:

Chương 1: Triết lý

Tất cả mọi thứ đi vào trong tâm trí con người của chúng ta đều dưới dạng những tư tưởng, ý tưởng và những thông tin hình thành nên triết lý cá nhân của mỗi con người. Khi đó triết lý của chúng ta sẽ ảnh hưởng tới những thói quen và hành động của chính chúng ta và đây cũng chính là xuất phát điểm của tất cả mọi thứ.

Chương 2: Thái độ.

Thái độ là một trong những mảnh ghép quan trọng nhất để tạo nên những mảnh ghép cuộc đời của riêng chúng ta. Do mọi khía cạnh của cuộc sống đều có những tác động qua lại lẫn nhau nên chúng ta phải nghiên cứu thật kỹ lưỡng mọi thứ cũng như mọi người có thể ảnh hưởng sai lầm đến thái độ của chúng ta.

Chương 3: Hành động

Chúng ta đã đúc kết ra được cho mình những triết lý riêng, học cho mình một thái độ sống tích cực rồi thì chúng ta phải hành động.

Nếu thực sự chúng ta muốn tiến bộ, chúng ta không được suy nghĩ trong lòng mà chúng ta nên hành động chúng. Đây chính là điều mà quyết định con người thành công hay thất bại. Chúng ta phải biết nghĩ tới những lợi ích tương lai mà chúng mang lại, phải biết cân bằng giữa việc trau dồi thêm kiến thức mới và việc nghỉ ngơi. Có một điều rất nguy hiểm đó chính là chúng ta luôn tìm những lối tắt lối đi nhanh nhất nhưng chúng ta không biết rằng thành công là cả một quá trình dài, cần phải cố gắng nỗ lực hết mình. Chúng ta phải lập ra cho mình một kế hoạch cụ thể và phải thực hiện chúng một cách có khoa học, có kỷ luật.

Chương 4: Thành quả

Thành quả luôn xứng đáng với những nỗ lực mà chúng ta đã bỏ ra. Khi chúng ta không chịu hành động mà luôn trong tâm trí nghỉ ngơi thì sẽ không bao giờ đạt được thành quả như mong muốn. Thành quả chỉ dành cho những người biết nắm bắt cơ hội ngay từ ban đầu, những ai có suy nghĩ xa cho tương lai.

Chương 5: Lối sống

Lối sống là một yếu tố rất quan trọng giúp cho bức tranh của chúng ta trở nên hoàn chỉnh hơn. Cách sống của bạn sẽ quyết định lên thái độ của bạn như thế nào. Chúng ta phải có nhận thức rõ ràng về cuộc sống này suy nghĩ có ý thức hơn và trân trọng những giá trị thực sự mà chúng ta đang được sống.

Video Review Những mảnh ghép cuộc đời - Tác giả: Jim Rohn

Audio sách nói Những mảnh ghép cuộc đời - Tác giả: Jim Rohn có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Những mảnh ghép cuộc đời - Tác giả: Jim Rohn pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Những mảnh ghép cuộc đời là một cuốn sách không khiến bạn mỉm cười khi đọc những chương đầu tiên nhưng bạn sẽ cảm thấy như đang trải qua tâm trạng của chính mình vậy, sâu lắng, đồng cảm.

Bản chất con người luôn tồn tại những mặt tối mà chúng ta chỉ giữ cho riêng mình: sự sợ hãi, sự cao ngạo, ghét bỏ, hối tiếc. Nhưng “Những mảnh ghép cuộc đời” sẽ khiến bạn nhận ra thẳm sâu trong chúng ta luôn tồn tại một thứ dũng khí đối mặt với cuộc đời.

 

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
79.000 đ
75.050 đ (-5%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách