Bản sao của Thiết kế không tên (3)

Những Bài Học Cuộc Sống – Tác Giả: Hal Urban

Những bài học cuộc sống có giá trị như một người thầy thông thái về kinh nghiệm sống đối với hàng triệu bạn đọc khắp thế giới.

Tác giả: Hal Urban
Nhà phát hành: First News
Lĩnh vực sách: Kỹ năng sống

Giới thiệu về Những Bài Học Cuộc Sống

Những Bài Học Cuộc Sống – Giúp bạn tiến gần hơn với thành công 

Cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng, cũng như không phải ta cứ cố gắng thì sẽ đạt được thành quả như mong muốn. Nếu muốn có thành công thì phải trải qua thất bại và sự kiên trì, cực khổ và nỗ lực của  thân.

Thành công cũng có những quy luật của nó, chỉ là chúng ta chưa được nghe nói đến trên các phương tiện thông tin đại chúng mà thôi. Những quy luật đó cũng chẳng có gì là mới mẻ hay bí ẩn cả. Nó bình dị, gần gũi và đã tồn tại từ lâu, nhưng nó rất đúng.

Từ những cách nhìn sâu sắc về hạnh phúc, ý nghĩa thực sự của thành công… đến tầm quan trọng của một thái độ, tinh thần sống lạc quan… Cuốn sách sẽ giúp chúng ta nhận ra được những điều quan trọng nhất để tạo nên một cuộc sống có ý nghĩa thực sự.

Những bài học cuộc sống có giá trị như một người thầy thông thái về kinh nghiệm sống đối với hàng triệu bạn đọc khắp thế giới. Cuốn sách thể hiện 20 bài học sâu sắc, đúng đắn và có giá trị vĩnh hằng được đúc kết từ những trải nghiệm thực tiễn của một đời người luôn suy tư, trăn trở về cuộc sống. “Với những bài học và kinh nghiệm sống quý báu và có giá trị vĩnh hằng, cuốn sách xứng đáng trở thành một cẩm nang sống cho tất cả mọi người”

 

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Những Bài Học Cuộc Sống

Đang update

 

Tác giả của cuốn sách Những Bài Học Cuộc Sống

Tiến sĩ Hal Urban là tác giả của “Những Bài học Cuộc sống” tốt nghiệp cử nhân và cao học ngành sử học, sau đó ông nhận bằng tiến sĩ về chuyên ngành giáo dục tâm lý tại Đại học San Francisco. Tiếp đến là bằng tiến sĩ tâm lý học đáng giá tại Đại học Stanford.

Ông là một giáo sư tràn đầy nhiệt huyết với nghề, có tầm hiểu biết sâu rộng với nhiều kinh  nghiệm quý giá và một tình yêu rực cháy dành cho lớp trẻ.

Những bài học có giá trị về cách sống, cách phát triển những tính cách tích cực và những mối quan hệ tốt đẹp của con người thông qua những trải nghiệm chân thực của ông với cuộc sống.

Mô tả & tóm tắt

Bằng triết lý toàn diện về mọi mặt của cuộc sống, những giá trị được đúc kết và chia sẻ từ trải nghiệm thực tiễn của một cả đời người đi dạy. Hal Urban luôn suy nghĩ, không ngừng tìm hiểu và trăn trở về cuộc sống, cuốn sách của ông đã thể hiện 20 bài học sâu sắc, ý nghĩa và có giá trị vĩnh hằng.

Thành công không chỉ đơn giản là kiếm được nhiều tiền

Việc kiếm được nhiều tiền sẽ giúp chúng ta chi trả cho những mưu cầu cá nhân. Nhưng không đồng nghĩa nó sẽ là tất cả để có được hạnh phúc.

Hạnh phúc là khi bạn cảm thấy trong tâm bình yên, không có nhiều cảm xúc đố kỵ. Đây là điều mà tiền không thể mua được.

Mối liên hệ mật thiết giữa thành công và tiền bạc

Tự thân của đồng tiền không phải điều xấu. Bản thân đồng tiền không phải là cội nguồn của mọi sự xấu xa. Điều bất chính nảy sinh khi sự ham muốn có tiền, bị mê hoặc bởi đồng tiền ngay cả khi bạn đang có rất nhiều tiền.

Vấn đề cuốn sách muốn đề cập đến là chúng ta kiếm tiền theo cách chân chính và chúng ta tiêu tiền cho những mục đích chính đáng và cao cả thì khi đó, đồng tiền chúng ta kiếm được sẽ sản sinh ra những điều tốt.

Tiền bạc chưa phải là điều kiện đủ để có thể thành công. Chỉ khi bạn dùng tiền để chi cho những mục tiêu đầu tư dài hạn, hay làm những việc đóng góp cho cộng đồng thì đó gọi là thành công.

Những phẩm chất ở người thành công đáng học hỏi

Những người thành công họ chấp nhận rằng cuộc sống luôn tồn tại những khó khăn và cả thử thách.Họ dám đứng ra chịu trách nhiệm về cuộc đời của mình thay vì đổ lỗi hay bào chữa để tìm được sự thanh thản của bản thân.

Những người thành công họ thường có lối đi riêng, họ luôn đặt mục tiêu và biết trước nơi mình sẽ đến. Họ hoàn thành những mục tiêu đã được định sẵn rồi lại đặt ra mục tiêu mới. Vui vẻ chấp nhận mọi thử thách đặt ra là một đức tính thường thấy ở những người thành công.

Video Review Những Bài Học Cuộc Sống

Audio sách nói Những Bài Học Cuộc Sống có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Những Bài Học Cuộc Sống pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang update

Đánh giá & review của người đọc

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, chúng ta thường bị nhiễu loạn bởi quá nhiều thông tin. Nếu bị đắm chìm trong những lối mòn đã được định sẵn thì khả năng của chúng ta dần dần bị lùi lại.

Các bạn sẽ chẳng bao giờ nắm bắt được cơ hội lớn đang đến với mình. Vì vậy, hãy lắng nghe “Những Bài học Cuộc sống” để hoàn thiện bản thân theo hướng tích cực mỗi ngày. Hướng tới những điều làm nên thành công thực thụ.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
64.000 đ
57.600 đ (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách