nhan-to-enzyme-1-phuong-thuc-song-lanh-manh

Nhân tố Enzyme 1 – Phương thức sống lành mạnh – Tác giả: Hiromi Shinya

Trong Nhân tố enzyme 1,  tác giả đã có những phân tích rất chi tiết về thói quen sinh hoạt, ăn uống của con người dẫn đến dễ bị mắc các loại bệnh tật.

Tác giả: Hiromi Shinya
Nhà phát hành: Thái Hà Books

Giới thiệu về Nhân tố Enzyme 1 - Phương thức sống lành mạnh - Tác giả: Hiromi Shinya

Trong Nhân tố enzyme 1, tác giả Hiromi Shinya đã có những phân tích rất chi tiết về thói quen sinh hoạt, ăn uống của con người dẫn đến bị mắc các loại bệnh tật, thậm chí ung thư. Ngoài ra, tác giả cho rằng muốn chữa  khỏi bệnh và có một sức khỏe tốt, trước hết cần thay đổi lối sống và chế độ ăn uống. Tác giả người Nhật cũng khuyên mọi người nên thực hành chế độ ăn nhiều rau củ, hoa quả, các loại hạt và đặc biệt ăn ít các loại thịt, sữa, trứng,…trong khẩu phần ăn hàng ngày.

Còn rất nhiều những quan niệm sai lầm khác được Hiromi Shinya đề cập trong cuốn Nhân tố Enzyme 1 này.

Sức khỏe là vốn quý nhất của con người nhưng rất tiếc, chỉ khi phải đối mặt với bệnh tật thì con người mới biết trân trọng sức khỏe. Để sống phải “hối hận muộn màng”, hãy học những phương pháp chăm sóc sức khỏe ngay từ bây giờ thông qua cuốn sách Nhân Tố Enzyme của tác giả Hiromi Shinya. Sách sẽ chia sẻ đến bạn những kiến thức và phương pháp thanh lọc cơ thể, ăn xanh và sống sạch hơn.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Nhân tố Enzyme 1 - Phương thức sống lành mạnh - Tác giả: Hiromi Shinya

NỘI DUNG CỦA NHÂN TỐ ENZYME 1:

Lời nói đầu: Bạn có thể sống lâu mà không bệnh tật

Chương I: Nguy hiểm khi tin vào những nhận thức sai lầm

Chương II: Phương pháp ăn uống để sống “bùng nổ” và lâu dài

Chương III: Thói quen tạo nên cơ thể khỏe mạnh

Chương IV: Hãy lắng nghe “kịch bản của sự sống”

Chương kết: Từ Entropy đến Shintropy.

Tác giả của cuốn sách Nhân tố Enzyme 1 - Phương thức sống lành mạnh - Tác giả: Hiromi Shinya

Nhân Tố Enzyme là cuốn sách của bác sĩ Hiromi Shinya, ông trở thành trưởng khoa Nội soi dạ dày của một bệnh viện tại Mỹ khi mới 30 tuổi. Điều đáng chú ý ở đây là, trong suốt thời gian công tác của mình, vị bác sĩ này chưa một lần bị bệnh. Ông chỉ đi khám một lần duy nhất năm 19 tuổi vì mắc bệnh cúm. 

Trong 40 năm hành nghề, ông đã quan sát hơn 300 000 dạ dày và ruột của các bệnh nhân, họ là người bình thường, là tổng thống, thủ tướng và các ngôi sao điện ảnh. Bác sĩ Hiromi cũng là nhà phát minh ra phương pháp phẫu thuật cắt plyp đại tràng.

Mô tả & tóm tắt

NỘI DUNG CỦA NHÂN TỐ ENZYME 1:

Giữa thân thể và tinh thần của con người có một mối quan hệ khăng khít bền chặt không thể tách rời. Nếu bạn chỉ làm những việc tốt cho cơ thể hay chỉ làm những việc tốt cho tinh thần thì bạn không thể có được sự trẻ trung thực sự. Con người chỉ có được sự trẻ trung thực sự khi đồng thời thực hiện cả hai việc là trẻ hóa cơ thể và trẻ hóa tâm hồn.

Đặc biệt trong cuốn Nhân tố enzyme, tác giả Hiromi Shinya dành một chương nói về “kịch bản của sự sống”. Con người chúng ta nếu không có động lực sống, không có tình yêu thương dành cho người khác và không được người khác yêu thương sẽ chẳng thể hạnh phúc. Và để đạt được điều đó, để có thể sống hạnh phúc chúng ta ít nhiều cần phải “cố sức”, cần phải “hy sinh”. Nếu chỉ muốn ăn toàn những món có lợi cho cơ thể mà từ chối các buổi liên hoan thì chúng ta chẳng thể kết giao bạn bè. Cơ thể dù khỏe mạnh đến đâu nhưng nếu không có bạn bè thì cuộc đời này có còn hạnh phúc. Nếu chỉ vì không tốt cho cơ thể mà không chấp nhận những công việc vất vả hay làm thêm giờ thì bạn chẳng thể đạt được những thành công trong xã hội.

Và lời kết, bác sĩ Hiromi Shinya nhắn gửi chính là: Bạn là bác sĩ tốt nhất của chính mình. Nếu cảm thấy đang cố sức thì bạn nên ráng nghỉ ngơi, trân trọng cơ thể của chính mình. Thân thể là kết quả của cuộc đời đã qua, cách sống, thái độ sống đều thể hiện trên thân thể. Và sau khi đã chú ý đến thân thể, bạn hãy nghe theo “kịch bản của sự sống” và thường xuyên cảm nhận những niềm hạnh phúc trong cuộc đời này. Cho dù có những lúc bạn phải làm việc quá sức thì enzyme diệu kỳ cũng sẽ giúp đỡ bạn.

Video Review Nhân tố Enzyme 1 - Phương thức sống lành mạnh - Tác giả: Hiromi Shinya

Audio sách nói Nhân tố Enzyme 1 - Phương thức sống lành mạnh - Tác giả: Hiromi Shinya có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Nhân tố Enzyme 1 - Phương thức sống lành mạnh - Tác giả: Hiromi Shinya pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Cuốn Nhân Tố Enzyme được người đọc yêu thích bởi sách khuyến khích chúng ta sống xanh hơn, sạch hơn, ít gây những ảnh hưởng tiêu cực tới cơ thể và môi trường xung quanh. Sách đưa ra nhiều kiến thức mới giúp chúng ta thay đổi những niềm tin bám rễ do truyền thông tiêm nhiễm.

 

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
89.000 đ
84.550 đ(-5%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách