Ảnh Books

Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh – Tác Giả: Robin Sharma

Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh mang đến bài học lãnh đạo và truyền tải cách làm thế nào để làm việc và tạo ảnh hưởng với mọi người.

Tác giả: Robin Sharma
Nhà phát hành: NXB Trẻ
Lĩnh vực sách: Phát triển bản thân

Giới thiệu về Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh

Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh mang đến những bài học về lãnh đạo sẽ được tác giả Robin Sharma truyền tải thông qua cuốn sách. Làm thế nào để trở thành một nhà lãnh đạo tốt, một nhà lãnh đạo thực thụ, chứ không phải là những ông chủ ngồi chỉ tay 5 ngón.

Trong cuốn sách Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh, bạn sẽ học được:

+ Làm thế nào để làm việc và tạo ảnh hưởng với mọi người như một siêu sao, bất chấp bạn đang ở vị trí nào.

+ Một phương pháp để nhận biết và nắm bắt cơ hội vào những thời điểm thay đổi.

+ Những bí mật thật sự của sự đổi mới.

+ Một chiến lược tức thời để xây dựng đội nhóm tuyệt vời và trở thành một nhà cung cấp ngoạn mục của khách hàng.

+ Những thủ thuật cứng rắn giúp trở nên mạnh mẽ cả về thể chất lẫn tinh thần để có thể đi đầu trong lĩnh vực của bạn.

+ Những phương thức thực tế để đánh bại sự căng thẳng, xây dựng một ý chí bất bại, giải phóng năng lượng, và cân bằng cuộc sống cá nhân.

Bất kể bạn làm gì trong tổ chức và cuộc sống hiện tại của bạn như thế nào. Một thực tế quan trọng duy nhất là bạn có khả năng thể hiện năng lực lãnh đạo.

Cho dù sự nghiệp hiện tại của bạn đang ở đâu, bạn vẫn luôn cần phải thể hiện những khả năng tột đỉnh của mình. Cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để khai thác tối đa khả năng đó, cũng như thay đổi cuộc sống và thế giới xung quanh bạn.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh

Tác giả của cuốn sách Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh

Robin Sharma là nhà văn người Canada, nổi tiếng với bộ sách The Monk Who Sold His Ferrari.

Robin Sharma xuất thân là một luật sư tranh tụng với 2 tấm bằng luật, trong đó có 1 bằng thạc sĩ do trường Luật Dawhousie, Canada danh giá cấp.

Sharma làm luật sư tranh tụng cho đến năm 25 tuổi, khi anh tự xuất bản MegaLiving, một cuốn sách về quản lý căng thẳng và tâm linh.

Robin Sharma đã hoàn thành được 15 tác phẩm, được dịch ra hơn 70 thứ tiếng và được xuất bản trên 60 quốc gia. Sách của tác giả đặc biệt được yêu thích ở các quốc gia như Nhật Bản, Mexico, Puerto Rico, Nam Mỹ, Dubai, Tây Ban Nha, Singapore, Thổ Nhĩ Kỳ,…

Trong Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh, tác giả đã mang đến bài học lãnh đạo và truyền tải cách làm thế nào để làm việc và tạo ảnh hưởng với mọi người.

Mô tả & tóm tắt

Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh là kết quả gần 15 năm làm việc của Robin Sharma trong vai trò cố vấn lãnh đạo cho nhiều công ty lớn như Microsoft, GE, Nike, IBM, FedEx... và các tổ chức lớn như Đại học Yale, YPO,...

Khi bước vào những trang sách đầu tiên, bạn sẽ bắt gặp hình ảnh của một chàng trai tên Blake Davis làm công việc thủ thư tại một thư viện nhỏ.

Anh đã phải luôn đối mặt với những chấn thương tâm lý khi trong quá khứ đã từng đi nhập ngủ và phải trải qua những cuộc chiến khốc liệt ở Iraq.

Công việc của anh vô cùng chán nản, buồn tẻ vì mỗi ngày anh đều phải làm việc với những trang sách. Cho đến một ngày anh gặp được Tommy Flinn, một người đàn ông kỳ lạ.

Với bộ quần áo thủng rách, cũ kỹ trông rất nhếch nhác, đi kèm với đó là mái tóc rối bù xù như xơ mướp, hàm răng đã ố vàng lởm chởm.

Dù có vẻ bề ngoài tồi tàn như vậy nhưng điểm nhấn duy nhất của ông chính là đôi mắt tinh anh sắc sảo. Ông đã trở thành nhà cố vấn đặc biệt cho anh chàng Blake Davis.

Bên cạnh đó anh được gặp thêm bốn người thầy phi thường khác. Chính họ đã giúp đỡ và tạo động lực thúc đẩy Blake Davis từ một nhân viên kém cỏi trở thành một vị chủ tịch trẻ tuổi.

Cốt lõi giá trị được nhấn mạnh trong câu chuyện này dựa trên một nguyên tắc cơ bản duy nhất: “Chúng ta không nhất thiết phải là người có chức danh mới có thể phát triển thành một nhà lãnh đạo”.

Lãnh đạo không chức danh là một kỹ năng mềm mà tác giả xem nó như là một yếu tố quan trọng nhất. Quan trọng đến nỗi có thể sẽ giúp được mỗi người chúng ta có được lợi thế cạnh tranh hơn trong xã hội không ngừng phát triển như hiện nay.

Cho dù bạn đang đứng ở cấp độ cá nhân hay cấp độ tổ chức lớn thì lãnh đạo chính mình phải là thứ mà bạn bắt buộc phải suy nghĩ đến trước.

Kết thúc câu chuyện trong cuốn sách Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danhmột cái kết có hậu. Khi Blake đã thực hiện được lời hứa với Tommy rằng anh sẽ lan tỏa tinh thần lãnh đạo không chức danh đến càng nhiều người càng tốt.

 

Video Review Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh

Audio sách nói Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật.

Đánh giá & review của người đọc

Sau khi đọc xong quyển sách này bạn sẽ phải bất ngờ vì những thay đổi đáng kinh ngạc trong cuộc sống mà quyển sách đã mang lại. Độc giả sẽ cảm thấy tràn đầy năng lực, sẽ không cảm thấy sợ thử thách.

Và cảm thấy mỗi giây phút trôi qua trong cuộc đời đều có giá trị ngay cả khi trải qua những thấy bại vì hơn hết độc giả đã nắm bắt được quy luật của một nhà lãnh đạo thực sự

Chúc bạn đọc sẽ nhận được thông điệp hữu ích mà Robin Sharma muốn truyền tải thông qua cuốn sách Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
105.000 đ
94.500 đ ( -10% )

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách