nguyen-ly-80-20-vip

Nguyên Lý 80/20 Và 92 Quy Luật Lũy Thừa Tự Nhiên Vận Dụng Vào Kinh Doanh – Tác Giả: Richard Koch

Nguyên Lý 80/20 Và 92 Quy Luật Lũy Thừa Tự Nhiên Vận Dụng Vào Kinh Doanh đã tóm tắt lại những hiểu biết từ khoa học và từ Newton đến nay.

Tác giả: Richard Koch
Nhà phát hành: NXB Trẻ
Lĩnh vực sách: Kinh doanh

Giới thiệu về Nguyên Lý 80/20 Và 92 Quy Luật Lũy Thừa Tự Nhiên Vận Dụng Vào Kinh Doanh

Nguyên Lý 80/20 Và 92 Quy Luật Lũy Thừa Tự Nhiên Vận Dụng Vào Kinh Doanh đã tóm tắt lại những hiểu biết thấu suốt từ khoa học, từ Newton đến nay. Để biên soạn một cẩm nang hữu dụng cho sự thành công trong kinh doanh và trong cuộc sống.

Từ chọn lọc tự nhiên đến gene và meme, từ vật lý Newton đến thuyết hỗn loạn và hợp-tranh. Koch chứng minh, bằng cả lý thuyết lẫn thực hành. Bên cạnh đó, khoa học có thể dạy kinh doanh rằng: Tại sao dễ tìm được tăng trưởng hơn là duy trì tăng trưởng.

Tại sao hợp – tranh thì tốt hơn cạnh tranh. Có vô số cách dẫn đến thất bại, nhưng cũng có nhiều cách dẫn đến thành công.

Theo cách tiếp cận của cuốn sách bán chạy nhất “Quy luật 80/20”. Luật về sức mạnh giúp hàng trăm ngàn người đạt được nhiều hơn bằng cách làm ít hơn.

Richard Koch đặt khoa học vào làm việc, áp dụng 92 luật tự nhiên khác. Điều đó đã thúc đẩy “Khoa học của sự thành công” trong thế giới kinh doanh luôn thay đổi.

Nguyên Lý 80/20 Và 92 Quy Luật Lũy Thừa Tự Nhiên Vận Dụng Vào Kinh Doanh là một cuốn sách cần phải có đối với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp.

Nơi họ có thể tìm kiếm lý do rõ ràng và căn cứ để chứng minh lý do tại sao một số công ty dường như thành công ở mọi nơi họ quay lại. Trong khi một số công ty lại không tiến bộ.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Nguyên Lý 80/20 Và 92 Quy Luật Lũy Thừa Tự Nhiên Vận Dụng Vào Kinh Doanh

Tác giả của cuốn sách Nguyên Lý 80/20 Và 92 Quy Luật Lũy Thừa Tự Nhiên Vận Dụng Vào Kinh Doanh

Richard Koch (sinh ngày 28 tháng 7 năm 1950 tại London) là một nhà tư vấn quản lý người Anh.

Ông còn là nhà đầu tư mạo hiểm và là tác giả của các cuốn sách về quản lý, tiếp thị và phong cách sống.

Koch có bằng Thạc sĩ của Đại học Oxford và bằng Thạc sĩ của Trường Wharton. Ban đầu Koch làm tư vấn cho Boston Consulting Group.

Sau đó, ông trở thành đối tác của Bain and Company. Sau khi rời Bain vào năm 1983.

Ông đồng sáng lập L.E.K một “cửa hiệu cao cấp” về chiến lược doanh thương thành công nhất thế giới trong những năm 1980

Sách của Richard Koch

+ The 80/20 Principle, 1997

+ The Power Laws, 2000

+ The 80/20 Revolution, 2002

+ Living the 80/20 Way, 2004

+ Superconnect: the power of networks and the strength of weak links, 2010

Mô tả & tóm tắt

Nguyên Lý 80/20 Và 92 Quy Luật Lũy Thừa Tự Nhiên Vận Dụng Vào Kinh Doanh bao hàm tất cả những nhận định như:

+ 20% công nhân tạo ra 80% kết quả cho doanh nghiệp.

+ 20% khách hàng tạo ra 80% doanh thu.

+ 20% lỗ hỏng tạo ra 80% sự cố

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý không phải trong tất cả trường hợp cũng đúng chính xác các con số 20% và 80%.

Trong cuốn “Nguyên Lý 80/20 Và 92 Luật Lũy Thừa Tự Nhiên Vận Dụng Vào Kinh Doanh” sẽ tóm tắt lại những hiểu biết thấu suốt từ khoa học, từ Newton đến nay.

Chính điều này đã biên soạn một cẩm nang hữu dụng cho sự thành công trong kinh doanh và cuộc sống.

Trong cuốn sách này Koch minh họa 92 nguyên lý và quy luật tự nhiên khác. Koch đã đề cao khoa học về thành công trong một môi trường kinh doanh.

Đồng thời cho người đọc thấy rằng nó ngày càng trở nên thách thức hơn bao giờ hết.

Tác giả Richard Koch chứng minh, bằng cả lý thuyết lẫn thực hành, khoa học có thể dạy kinh doanh rằng: Tại sao dễ tìm được tăng trưởng hơn là du trì tăng trưởng.

Hay tại sao hợp – tranh thì tốt hơn cạnh tranh. Có vô số cách dẫn đến thất bại. Nhưng cũng có nhiều cách dẫn đến thành công….sẽ được tác giả trình bày trong cuốn sách này.

Charles Darwin của thuyết chọn lọc tự nhiên chứng minh về việc phát triển một dòng sản phẩm thích hợp?

Làm thế nào có thể Isaac Newton của pháp luật về chuyển động và trọng lực giúp trong một thị trường đông đúc?

Đây là một cuốn sách cần phải có đối với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp. Nơi họ có thể tìm kiếm lý do rõ ràng và căn cứ để chứng minh lý do.

Lý do tại sao một số công ty dường như thành công ở mọi nơi họ quay lại. Hay trong khi một số công ty lại không tiến bộ.

Video Review Nguyên Lý 80/20 Và 92 Quy Luật Lũy Thừa Tự Nhiên Vận Dụng Vào Kinh Doanh

Audio sách nói Nguyên Lý 80/20 Và 92 Quy Luật Lũy Thừa Tự Nhiên Vận Dụng Vào Kinh Doanh có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Nguyên Lý 80/20 Và 92 Quy Luật Lũy Thừa Tự Nhiên Vận Dụng Vào Kinh Doanh pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật.

Đánh giá & review của người đọc

Nguyên Lý 80/20 Và 92 Quy Luật Lũy Thừa Tự Nhiên Vận Dụng Vào Kinh Doanh là chìa khóa để kiểm soát đời sống của con người chúng ta.

Hầu hết những gì chúng ta làm chỉ mang lại những kết quả nhỏ nhặt. Một phần nhỏ trong những gì chúng ta làm có một tầm quan trọng vượt trội.

Do vậy nếu tập trung vào những cái số ít quan yếu ấy. Chúng ta có thể kiểm soát được sự việc thay vì bị chúng kiểm soát. Và nhân kết quả đạt được lên gấp nhiều lần.

Chúc bạn đọc sẽ nhận được những giá trị mà Richard Koch muốn truyền tải thông qua cuốn sách Nguyên Lý 80/20 Và 92 Quy Luật Lũy Thừa Tự Nhiên Vận Dụng Vào Kinh Doanh

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
135.000 đ
121.500 đ ( -10% )

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách