nguoi-nam-cham

Người Nam Châm – Tác giả: D.D Watkins và Jack Canfield

Người Nam Châm của D.D Watkins và Jack Canfield là một trong những cuốn sách hay tuyệt về Luật hấp dẫn giống như The Secret.

Nhà phát hành: Thái Hà Books
Lĩnh vực sách: Phát triển bản thân

Giới thiệu về Người Nam Châm - Tác giả: D.D Watkins và Jack Canfield

Người Nam Châm là một trong những cuốn sách hay tuyệt về Luật hấp dẫn giống như The Secret. Nếu bạn biết cách để trở thành một tảng nam chân tích cực, bạn sẽ hút về rất nhiều điều tích cực cho cuộc sống của mình. 

Người Nam Châm sẽ giúp bạn có một cái nhìn toàn diện và tỉ mỉ về Luật hấp dẫn là gì, Nó hoạt động như thế nào, Con người tham gia vào Luật hấp dẫn với vai trò gì và những công cụ để sống theo Luật hấp dẫn.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Người Nam Châm - Tác giả: D.D Watkins và Jack Canfield

Tác giả của cuốn sách Người Nam Châm - Tác giả: D.D Watkins và Jack Canfield

D.D Watkins: Là một doanh nhân thành đạt, một người mẹ hoàn hảo và một nghệ sĩ thiết kế và tạo ra nghệ thuật lắp đặt trên khắp thế giới. Bà tin rằng mọi thứ đều có thể, bà đam mê viết lách, những cuốn sách và làm đẹp. Chính cuộc sống tích cực này lại trở thành ý tưởng tuyệt vời cho sự kết hợp giữa bà cùng vị tác giả nổi tiếng Jack Canfield để cho ra đời Người Nam Châm thu hút hàng triệu độc giả.

Jack Canfield: Là một trong những diễn giả, nhà truyền động lực và chuyên gia hàng đầu thế giới về đánh thức và phát triển tiềm năng con người.

Sự nghiệp mấy chục năm truyền giảng và đào tạo lãnh đạo, doanh nhân của Jack Canfield sẽ đem đến cho độc giả của ông những triết lý sống đầy thú vị và dễ dàng áp dụng vào cuộc sống.

Mô tả & tóm tắt

NỘI DUNG CỦA NGƯỜI NAM CHÂM:

Người Nam Châm sẽ giúp bạn có một cái nhìn toàn diện và tỉ mỉ về Luật hấp dẫn là gì, Nó hoạt động như thế nào, Con người tham gia vào Luật hấp dẫn với vai trò gì và những công cụ để sống theo Luật hấp dẫn.

Theo đó:

  • Bạn là thỏi nam châm lớn, bạn phát ra những năng lượng tích cực hay tiêu cực, gửi nó vào vũ trụ và bạn sẽ nhận về đúng những thứ mình phát đi.
  • Bạn được tạo nên từ chính suy nghĩ, cảm xúc, hành động của bạn trong quá khứ và hiện tại và chính điều đó sẽ quyết định bạn là ai trong tương lai. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tạo nên và sống trong những trạng thái tích cực – một môi trường tích cực như cảm giác vui vẻ, yêu thích, tự hào, thỏa mãn…để hấp dẫn những điều bạn mong muốn.

Video Review Người Nam Châm - Tác giả: D.D Watkins và Jack Canfield

Audio sách nói Người Nam Châm - Tác giả: D.D Watkins và Jack Canfield có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Người Nam Châm - Tác giả: D.D Watkins và Jack Canfield pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Người Nam Châm là một cuốn sách rất nên đọc dành cho bạn nếu bạn là người quan tâm và yêu thích Luật hấp dẫn bởi sách được chắp bút bởi một trong những bậc thầy về huấn luyện và đánh thức tiềm năng con người.

Trước tiên, hiểu chính bản thân mình bạn sẽ hiểu được mọi người và hoàn cảnh xung quanh, từ đó ứng phó với cuộc sống một cách tốt nhất và nhận về những gì bạn khát khao bằng hành động trực tiếp của chính bạn.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
79.000 đ
71.100 đ(-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách