Bản sao của Thiết kế không tên (40)

Người Đua Diều – Tác giả: Khaled Hosseini

Người đua diều không phải là cuốn tiểu thuyết chính trị, mà đây là câu chuyện cuộc đời của con người trong một đất nước tươi đẹp đã bị hủy hoại đến hoang tàng.

Tác giả: Khaled Hosseini
Nhà phát hành: Nhã Nam
Lĩnh vực sách: Văn học

Giới thiệu về Người Đua Diều - Tác giả: Khaled Hosseini

Người đua diều Review sách Người đua diều: Một thoáng Afghanistan - BlogAnChoi. Khi hoài niệm về tuổi thơ của mình, bạn thường nghĩ đến những kỷ niệm gì đầu tiên? Với Amir, nhân vật chính trong Người Đua Diều, nó đã từng có trong ký . Người đua diều là những câu chuyện về Afghanistan, khi còn yên bình, và khi rơi vào chiến tranh, khủng hoảng. Qua lời kể của một cậu bé, một thiếu niên, một thanh niên và một người trưởng thành, chúng ta sẽ cùng phạm sai lầm, cùng trốn tránh trách nhiệm, cùng day dứt và cùng anh ta chuộc tội và chờ đợi tha thứ. https://bloganchoi.com/review-sach-nguoi-dua-dieu/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review sách Người đua diều: Một thoáng Afghanistan - BlogAnChoi. Khi hoài niệm về tuổi thơ của mình, bạn thường nghĩ đến những kỷ niệm gì đầu tiên? Với Amir, nhân vật chính trong Người Đua Diều, nó đã từng có trong ký . Người đua diều là những câu chuyện về Afghanistan, khi còn yên bình, và khi rơi vào chiến tranh, khủng hoảng. Qua lời kể của một cậu bé, một thiếu niên, một thanh niên và một người trưởng thành, chúng ta sẽ cùng phạm sai lầm, cùng trốn tránh trách nhiệm, cùng day dứt và cùng anh ta chuộc tội và chờ đợi tha thứ. https://bloganchoi.com/review-sach-nguoi-dua-dieu/Review sách Người đua diều: Một thoáng Afghanistan - BlogAnChoi. Khi hoài niệm về tuổi thơ của mình, bạn thường nghĩ đến những kỷ niệm gì đầu tiên? Với Amir, nhân vật chính trong Người Đua Diều, nó đã từng có trong ký . Người đua diều là những câu chuyện về Afghanistan, khi còn yên bình, và khi rơi vào chiến tranh, khủng hoảng. Qua lời kể của một cậu bé, một thiếu niên, một thanh niên và một người trưởng thành, chúng ta sẽ cùng phạm sai lầm, cùng trốn tránh trách nhiệm, cùng day dứt và cùng anh ta chuộc tội và chờ đợi tha thứ. https://blogsachhay.net/là những câu chuyện về Afghanistan, khi còn yên bình, và khi rơi vào chiến tranh, khủng hoảng. Qua lời kể của một cậu bé, một thiếu niên, một thanh niên và một người trưởng thành, chúng ta sẽ cùng phạm sai lầm, cùng trốn tránh trách nhiệm, cùng day dứt và cùng anh ta chuộc tội và chờ đợi tha thứ.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Người Đua Diều - Tác giả: Khaled Hosseini

Đang cập nhật

Tác giả của cuốn sách Người Đua Diều - Tác giả: Khaled Hosseini

Khaled Hosseini sinh năm 1965 Kabul, Afghanistan nhưng di cư đến Hoa Kỳ từ năm 1976. Tại đây, ông đã tốt nghiệp đại học ngành Sinh học vào năm 1988 và bằng Bác sĩ Y khoa năm 1993. Ngay từ cuốn tiểu thuyết đầu tay Người đua diều, Hosseini đã khẳng định tài năng văn chương nổi bật của mình.

Tác phẩm được xuất bản ở 48 quốc gia, và được dựng thành phim vào năm 2007đoạt giải BAFTA hạng mục Phim tiếng nước ngoài hay nhất.

Mô tả & tóm tắt

Người đua diều Review sách Người đua diều: Một thoáng Afghanistan - BlogAnChoi. Khi hoài niệm về tuổi thơ của mình, bạn thường nghĩ đến những kỷ niệm gì đầu tiên? Với Amir, nhân vật chính trong Người Đua Diều, nó đã từng có trong ký . Người đua diều là từng đoạn ký ức của Amir về cuộc đời của mình, từ khi cậu là một cậu bé mười một tuổi cho đến khi cậu trở thành một người đàn ông trung niên trưởng thành. Trong ký ức của mình, Amir không ngừng nhớ về quê hương Afghanistan, về người bạn thời thơ ấu, và về những tội lỗi không thể tha thứ. Cậu luôn cố gắng quên đi tất cả, nhưng chứng bệnh đau đầu kinh niên như là mối dây gắn kết cậu với quá khứ, và nó vẫn làm cậu không ngừng day dứt mỗi khi nhớ về. https://bloganchoi.com/review-sach-nguoi-dua-dieu/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review sách Người đua diều: Một thoáng Afghanistan - BlogAnChoi. Khi hoài niệm về tuổi thơ của mình, bạn thường nghĩ đến những kỷ niệm gì đầu tiên? Với Amir, nhân vật chính trong Người Đua Diều, nó đã từng có trong ký . Người đua diều là từng đoạn ký ức của Amir về cuộc đời của mình, từ khi cậu là một cậu bé mười một tuổi cho đến khi cậu trở thành một người đàn ông trung niên trưởng thành. Trong ký ức của mình, Amir không ngừng nhớ về quê hương Afghanistan, về người bạn thời thơ ấu, và về những tội lỗi không thể tha thứ. Cậu luôn cố gắng quên đi tất cả, nhưng chứng bệnh đau đầu kinh niên như là mối dây gắn kết cậu với quá khứ, và nó vẫn làm cậu không ngừng day dứt mỗi khi nhớ về. https://bloganchoi.com/review-sach-nguoi-dua-dieu/Review sách Người đua diều: Một thoáng Afghanistan - BlogAnChoi. Khi hoài niệm về tuổi thơ của mình, bạn thường nghĩ đến những kỷ niệm gì đầu tiên? Với Amir, nhân vật chính trong Người Đua Diều, nó đã từng có trong ký . Người đua diều là từng đoạn ký ức của Amir về cuộc đời của mình, từ khi cậu là một cậu bé mười một tuổi cho đến khi cậu trở thành một người đàn ông trung niên trưởng thành. Trong ký ức của mình, Amir không ngừng nhớ về quê hương Afghanistan, về người bạn thời thơ ấu, và về những tội lỗi không thể tha thứ. Cậu luôn cố gắng quên đi tất cả, nhưng chứng bệnh đau đầu kinh niên như là mối dây gắn kết cậu với quá khứ, và nó vẫn làm cậu không ngừng day dứt mỗi khi nhớ về. https://blogsachhay.net/là từng đoạn ký ức của Amir về cuộc đời của mình, từ khi cậu là một cậu bé mười một tuổi cho đến khi cậu trở thành một người đàn ông trung niên trưởng thành. Trong ký ức của mình, Amir không ngừng nhớ về quê hương Afghanistan, về người bạn thời thơ ấu, và về những tội lỗi không thể tha thứ. Cậu luôn cố gắng quên đi tất cả, nhưng chứng bệnh đau đầu kinh niên như là mối dây gắn kết cậu với quá khứ, và nó vẫn làm cậu không ngừng day dứt mỗi khi nhớ về.

Mọi chuyện tưởng chừng đã yên ổn với Amir khi cậu chuyển đến định cư ở Mỹ với Baba, bắt đầu đi học, trở thành nhà văn, lập gia đình và coi California như quê hương cho đến một ngày cậu nhận được cuộc gọi từ chú Rahim Khan từ Pakistan. Cuộc gọi ấy đưa chúng ta đến với Afghanistan tươi đẹp ở những năm 1970, với Amir và Hassan, với những lỗi lầm không được chuộc, và với cách Amir đối diện với quá khứ của mình.Review sách Người đua diều: Một thoáng Afghanistan - BlogAnChoi. Khi hoài niệm về tuổi thơ của mình, bạn thường nghĩ đến những kỷ niệm gì đầu tiên? Với Amir, nhân vật chính trong Người Đua Diều, nó đã từng có trong ký . Mọi chuyện tưởng chừng đã yên ổn với Amir khi cậu chuyển đến định cư ở Mỹ với Baba, bắt đầu đi học, trở thành nhà văn, lập gia đình và coi California như quê hương cho đến một ngày cậu nhận được cuộc gọi từ chú Rahim Khan từ Pakistan. Cuộc gọi ấy đưa chúng ta đến với Afghanistan tươi đẹp ở những năm 1970, với Amir và Hassan, với những lỗi lầm không được chuộc, và với cách Amir đối diện với quá khứ của mình. https://bloganchoi.com/review-sach-nguoi-dua-dieu/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review sách Người đua diều: Một thoáng Afghanistan - BlogAnChoi. Khi hoài niệm về tuổi thơ của mình, bạn thường nghĩ đến những kỷ niệm gì đầu tiên? Với Amir, nhân vật chính trong Người Đua Diều, nó đã từng có trong ký . Mọi chuyện tưởng chừng đã yên ổn với Amir khi cậu chuyển đến định cư ở Mỹ với Baba, bắt đầu đi học, trở thành nhà văn, lập gia đình và coi California như quê hương cho đến một ngày cậu nhận được cuộc gọi từ chú Rahim Khan từ Pakistan. Cuộc gọi ấy đưa chúng ta đến với Afghanistan tươi đẹp ở những năm 1970, với Amir và Hassan, với những lỗi lầm không được chuộc, và với cách Amir đối diện với quá khứ của mình. https://bloganchoi.com/review-sach-nguoi-dua-dieu/

Video Review Người Đua Diều - Tác giả: Khaled Hosseini

Audio sách nói Người Đua Diều - Tác giả: Khaled Hosseini có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Người Đua Diều - Tác giả: Khaled Hosseini pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Người đua diều không phải là một cuốn tiểu thuyết chính trị Trung Đông, đây là câu chuyện cuộc đời của con người trong một đất nước tươi đẹp đã bị hủy hoại đến hoang tàn.

Thông qua những nhân vật với một cốt truyện đầy quyến rũ khuấy động, Hosseini đã chỉ ra một cuốn sách hấp dẫn bắt đầu như thế nào. Ông nhắc cho cả thế giới biết rằng đất nước nhỏ bé Afghanistan đã phải vươn mình chiến đấu chống lại tội ác chiến tranh một cách phi thường thế nào. Và Người đua diều là một cuốn sách đầy suy tư, trong đó hối cải và hạnh phúc không phải đã đến cùng nhau.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
109.000 đ
103.550 đ(-5%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách