Nghĩ Thiện

Nghĩ Thiện Để Cuộc Đời Và Công Việc Viên Mãn – Tác Giả: Inamori Kazuo

Nghĩ Thiện Để Cuộc Đời Và Công Việc Viên Mãn được đúc kết từ nhiều thăng trầm và đạt được một kết quả viên mãn bất kỳ ai cũng ao ước.

Tác giả: Inamori Kazua
Nhà phát hành: NXB Trẻ
Lĩnh vực sách: Phát triển bản thân

Giới thiệu về Nghĩ Thiện Để Cuộc Đời Và Công Việc Viên Mãn - Tác Giả: Inamori Kazuo

Nghĩ Thiện Để Cuộc Đời Và Công Việc Viên Mãn gồm 10 chương với các những dòng tâm tình chân thành của tác giả dành cho bạn đọc.

Những lời ruột gan này được đúc kết từ một đời người đã trải qua nhiều thăng trầm và rốt cuộc đạt được một kết quả viên mãn bất kỳ ai cũng ao ước. Bạn sẽ biết được những thất bại tác giả từng trải qua và học được cách đứng lên từ thất bại ra sao. Bạn sẽ biết thêm một vài đầu sách đáng đọc qua những trích dẫn mà tác giả tâm đắc.

Bạn sẽ biết được khó khăn của một người lãnh đạo phải chịu trách nhiệm với cuộc sống của mấy trăm, thậm chí mấy ngàn nhân viên ra sao nhưng được tác giả giải quyết bằng một triết lý kinh doanh cũng như triết lý sống thế nào.

Bạn cũng sẽ hiểu ra thành công chưa hẳn đã tốt mà thất bại không là kết thúc bởi cả hai đều là thử thách và cũng là quà tặng của ông Trời ban cho ta. Bạn sẽ hiểu rằng sống với trái tim trong sáng, lương thiện, có cách nghĩ chân chính, đúng đắn, bạn sẽ tìm thấy niềm vui khi được cống hiến trong công việc, tìm được lẽ sống trong đời.

Nghĩ Thiện Để Cuộc Đời Và Công Việc Viên Mãn là sự đúc kết từ cuộc sống cũng như những gì chúng ta mong muốn nhận được qua những trang sách hữu ích của tác giả.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Nghĩ Thiện Để Cuộc Đời Và Công Việc Viên Mãn - Tác Giả: Inamori Kazuo

Tác giả của cuốn sách Nghĩ Thiện Để Cuộc Đời Và Công Việc Viên Mãn - Tác Giả: Inamori Kazuo

Inamori Kazua sinh ra tại Kagoshima, Nhật Bản. Và ông tốt nghiệp ngành Kỹ thuật trường đại học Kagoshima.

Một số cột mốc về ông:

+ Năm 1959, thành lập công ty Kyota Caramic (nay là công ty Kyocera). Ông giữ chức vụ giám đốc, chủ tịch hội đồng quản trị.

+ Từ năm 1997, ông chỉ giữ chức chủ tịch danh dự của Kyocera.

+ 1984, thành lập công ty Danin Denden (nay là công ty KDDI). Ông giữ chức chủ tịch hội đồng quản trị.

+ Cùng năm 1884, thành lập quỹ Inamori, sáng lập giải thưởng KYOTO để biểu dương những người có thành tích cống hiến cho sự phát triển, tiến bộ xã hội của nhân loại.

+ Từ năm 2001, ông trở thành cố vấn tối cao của KDDI

+ 2010, ông nhậm chức chủ tịch hãng hàng không Nhật Bản (JAL)

+ Từ năm 2015, ông trở thành cố vấn danh dự của JAL

Mô tả & tóm tắt

Nghĩ Thiện Để Cuộc Đời Và Công Việc Viên Mãn gồm 10 chương với các những dòng tâm tình chân thành của tác giả dành cho bạn đọc. Những lời ruột gan này được đúc kết từ một đời người đã trải qua nhiều thăng trầm và rốt cuộc đạt được một kết quả viên mãn bất kỳ ai cũng ao ước.

“Tất cả những hiện tượng ở đời đều do tâm hồn, cách nghĩ của bản thân tạo ra. Tùy vào tâm hồn, tức cách nghĩ của ta mà kết quả cuộc đời, công việc có thể thay đổ 180 độ. Điều này thật sự rất đơn giản những việc hy vọng vào tương lai, luôn hành động tích cực, vui vẻ là điều kiện đầu tiên để công việc và cuộc đời trở nên tốt đẹp.”

Phải Cho Chí Lớn

Cuộc đời là một chuỗi đầy ắp những hy vọng tuyệt vời. Chỉ cần ta luôn giữ cách nghĩ tươi sáng, lãng mạn, không quên vẽ nên ước mơ thì cánh cửa tương lại sẽ mở ra.

Để theo đuổi ước mơ khi không biết trước được tương lai, cần có ánh sáng soi rọi bóng tối. Chính nhờ có ánh sáng gọi là lòng tin mà chúng ta có thể tiếp bước con đường, có thể đi đến bến bờ thành công.

Luôn nhìn về tương lai

Khi gặp khó khăn, người lạc quan tin rằng chỉ cần cố gắng sẽ giải quyết được, không thở dài, không ngờ vực mà hết lòng tin tưởng chắc chắn sẽ tạo nên thành công và phá vỡ bức tường trở ngại.

Nghĩ Thiện Để Cuộc Đời Và Công Việc Viên Mãn đã đúc kết nhiều giá trị bài học bổ ích. Chưa dừng lại ở đó, tác giả còn phác họa nhiều phương diện khác.

Không tiếc công nỗ lực

Chứng kiến hình ảnh của người cậu dù không có học vấn, không biết buôn bán hay tính toán nhưng vẫn duy trì được việc kinh doanh đến cuối đời.

Trái tim của đứa trẻ Inamori Kazuo lúc đó đã cảm nhận được, dù bạn học hành không giỏi nhưng nhờ chính sự cần mẫn, nỗ lực không ngừng, bạn sẽ có thành quả tuyệt vời.

Phải thành thật 

Con đường này tất nhiên không hề bằng phẳng, đi không hề dễ dàng, có thể bạn bị phản bác, khiến bạn cô độc, lạc lõng.

Nhưng nếu nhìn quãng đường dài trước mắt thì chắc chắn bạn sẽ được đền đáp, quan trọng là bạn phải chọn cách sống không thỏa hiệp, chiều lòng người khác hay cho rằng "miễn sao sống tồn tại qua ngày là được".

Không gục ngã trước thất bại

"Thất bại là mẹ thành công" là một câu nói quen thuộc từ lâu. Chúng ta phải xem tai họa mà Trời ban chính là phần thưởng lớn lao.

Khi con người chịu đựng được sự khốn khó, xem bất hạnh, gian nan là những trải nghiệm mà không phải ai cũng có thể có, họ sẽ tạo nên được một tương lai khác biệt, bay cao hơn, xa hơn.

Tự nhiên cũng vậy, cây cối bị tổn thương thường phát triển mạnh mẽ hơn. Con người cũng vậy, nghịch cảnh khiến họ trở nên mạnh mẽ hơn, trưởng thành hơn.

Cùng với nhiều bài học khác đã được tác giả đúc kết khá sâu sắc trong cuốn sách Nghĩ Thiện Để Cuộc Đời Và Công Việc Viên Mãn

Video Review Nghĩ Thiện Để Cuộc Đời Và Công Việc Viên Mãn - Tác Giả: Inamori Kazuo

Audio sách nói Nghĩ Thiện Để Cuộc Đời Và Công Việc Viên Mãn - Tác Giả: Inamori Kazuo có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Nghĩ Thiện Để Cuộc Đời Và Công Việc Viên Mãn - Tác Giả: Inamori Kazuo pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật.

Đánh giá & review của người đọc

Nghĩ Thiện Để Cuộc Đời Và Công Việc Viên Mãn đã mang theo câu chuyện chứa đựng nhiều giá trị to lớn về chính cuộc đời của tác giả. Đứng trên góc nhìn rộng hơn chúng ta sẽ thấy sẽ giá trị mà cuốn sách này mang lại.

Khi bạn hiểu ra thành công chưa hẳn đã tốt mà thất bại không là kết thúc bởi cả hai đều là thử thách và cũng là quà tặng của ông Trời ban cho ta.
Và bạn sẽ tìm thấy niềm vui khi được cống hiến trong công việc, tìm được lẽ sống trong đời.

Chúc bạn đọc nhận được những bài học bổ ích và thú vị từ tác giả Inamori Kazua thông qua cuốn sách Nghĩ Thiện Để Cuộc Đời Và Công Việc Viên Mãn.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
70.000 đ
63.000 đ ( -10% )

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách