Ảnh Books (6)

Nghĩ Như Một Tỷ Phú – Tác Giả: Donald Trump

Nghĩ Như Một Tỷ Phú nói về cách nghĩ của một tỷ phú về tiền bạc, cuộc sống, sự nghiệp và lời khuyên giá trị về đầu tư bất động sản.

Tác giả: Donald Trump

Giới thiệu về Nghĩ Như Một Tỷ Phú

Nghĩ Như Một Tỷ Phú là cuốn sách tự truyện của một tỷ phú bất động sản Mỹ – Donald J.Trump. Ông còn là ông trùm của một số chương trình truyền hình thu hút và là tác giả của vài quyển sách best-seller.

Tác giả cho người đọc thấy được cách nghĩ của một tỷ phú về tiền bạc, cuộc sống, sự nghiệp và cuộc sống. Bạn sẽ tìm thấy lời khuyên giá trị về đầu tư bất động sản, từ đánh giá bất động sản đến việc mua, bán và tái đầu tư.

Bên cạnh đó, ông cũng chỉ cho bạn cách gây ấn tượng với mọi người, cách “chỉnh”phê bình người khác, cách để hiểu bạn bè… tất cả mọi thứ bạn cần để tiến về phía trước.

Rất có thể những kinh nghiệm ông có được khá xa với bạn nhưng chắc chắn cuốn sách sẽ là nguồn cảm hứng vô cùng giá trị với bạn, để bạn có thể giàu có và thành công.

Hy vọng bạn sẽ đạt được điều tác giả nói: “Cho dù bạn chỉ hấp thụ được 10% những hướng dẫn trong cuốn sách này, bạn cũng sẽ có cơ hội tốt để trở thành triệu phú.”

Nghĩ Như Một Tỷ Phú không tập trung nói về con đường khởi nghiệp Donald Trump nhưng thông qua những vấn đề về tài chính, cuộc sống, bất động sản,… mà ông mang đến cho người đọc những bài học cực kỳ hữu ích.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Nghĩ Như Một Tỷ Phú

Tác giả của cuốn sách Nghĩ Như Một Tỷ Phú

Donald John Trump là một tỷ phú, doanh nhân và chính trị gia người Mỹ.

Bên cạnh đó còn là một ông trùm bất động sản, chủ sở hữu một số chương trình truyền hình ăn khách nhất nước Mỹ

Ông là một tác giả có nhiều sách bán chạy và Tổng thống Mỹ nhiệm kỳ 2017-2020.

Với các tác phẩm nổi tiếng như:

+ Tôi đã làm giàu như thế

+ Nghĩ như nhà vô địch

+ D. Trump nghệ thuật đàm phán

Mô tả & tóm tắt

Nghĩ Như Một Tỉ Phú, D. Trump đã cho người đọc thấy được cách nghĩ của một tỷ phú về tiền bạc, cuộc sống, sự nghiệp và cuộc sống.

Bạn sẽ tìm thấy lời khuyên giá trị về đầu tư bất động sản, từ đánh giá bất động sản đến việc mua, bán và tái đầu tư.

Bên cạnh đó, tác giả cũng chỉ cho bạn cách gây ấn tượng với mọi người, cách "chỉnh" và phê bình người khác, cách để hiểu bạn bè... tất cả mọi thứ bạn cần để tiến về phía trước.

Donald Trump sẽ chỉ cho bạn bí quyết chọn một địa điểm mua nhà tốt, phương pháp thuê mướn căn hộ. Và phương pháp đọc mục rao vặt và PR, cách chọn nhà, bí quyết thẩm định nhà, cách bán nhà, cách tìm được 1 văn phòng làm việc tốt.

Hay cách làm việc với người môi giới, cách thuê mướn luật sư, cách có được sự thế chấp phải chăng nhất, cách chọn người môi giới thế chấp.

Ngoài ra, còn có cách chọn lãi suất và khoản tiền trả trước, cải tạo căn nhà của bạn, xây dựng cảnh quan cho căn nhà. Và phương pháp trang trí nội thất, cách đối thoại với nhà thầu, bí quyết gia tăng giá trị tài sản.

Bên cạnh bất động sản, Nghĩ như 1 tỷ phú cũng dành 1 phần đề cập về tiền bạc. Tiền bạc không sẽ không hề từ trên trời rơi xuống mà nó là kết quả của tài năng, sự chăm chỉ làm việc và chịu khó suy nghĩ, tính toán.

Donald Trump sẽ đưa ra những lời khuyên quý giá về cách theo dõi các chỉ số thị trường, phương pháp phân chia danh mục đầu tư. Hay cách khảo sát và chọn mua cổ phiếu và trái phiếu.

Ngoài ra, độc giả còn biết đến bí quyết phát hiện sự gian lận, bí quyết tiết kiệm tài chính, phương pháp quyết định mức độ rủi ro trong đầu tư.

Hay cách thức giữ vững vị thế cao về tài chính, cách thúc đẩy bản thân về tài chính. Cùng với đó là cách quản lý nợ, phương pháp tiết kiệm để trả tiền học phí.

Ngoài ra còn có bí quyết hoạch định cho việc nghỉ hưu, cách hoạch định di sản.

Mọi giá trị và bài học hữu ích từ thực tiễn cuộc sống đều được đúc kết trong từng trang sách.

Video Review Nghĩ Như Một Tỷ Phú

Audio sách nói Nghĩ Như Một Tỷ Phú có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Nghĩ Như Một Tỷ Phú pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật.

Đánh giá & review của người đọc

Bất kể bạn là ai, nếu bạn đang quan tâm đến đầu tư – kinh doanh bất động sản; bạn muốn học tư duy làm giàu từ một trong những người giàu có nhất thế giới hoặc đơn giản là muốn cải thiện tình hình tài chính hiện tại thì bạn rất nên đọc những lời khuyên của tỷ phú Donald J.Trump.

Chúc bạn nhận được thông điệp của D. Trump thông qua cuốn sách Nghĩ Như Một Tỷ Phú.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
90.000 đ
81.000 đ ( -10% )

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách