nghi-giau-va-lam-giau

Nghĩ Giàu và Làm Giàu (Khổ Nhỏ) – Tác Giả: Napoleon Hill

Nghĩ Giàu và Làm Giàu giúp bạn vượt qua sợ hãi và nhược điểm của bản thân, cung cấp những kiến thức và có giá trị và làm thay đổi cuộc sống của nhiều người.

Tác giả: Napoleon Hill
Nhà phát hành: First News
Lĩnh vực sách: Phát triển bản thân

Giới thiệu về Nghĩ Giàu và Làm Giàu (Khổ Nhỏ)

Nghĩ Giàu và Làm Giàu có những gì?

Nghĩ Giàu và Làm Giàu là một trong những cuốn sách dạy làm giàu bán chạy nhất mọi thời đại và được yêu thích nhất hiện nay. Đây là một cuốn sách rất có giá trị và làm thay đổi cuộc sống của nhiều người.

Cuốn sách không những cung cấp những kiến thức và nguyên tắc cần thiết giúp bạn làm giàu một cách dễ dàng mà còn trang bị cho người đọc những tư duy tích cực để luôn hướng đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Nghĩ Giàu và Làm Giàu hay còn được biết với cái tên “13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu” là tuyệt tác của tác giả Napoleon Hill – một chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực tư vấn đồng thời ông cũng được mệnh danh là ”Người đặt nền tảng cho môn khoa học thành công“.

Quá trình để viết lên cuốn sách này của Napoleon Hill

Để hoàn thành được cuốn sách này, Napoleon Hill đã phải dành hết toàn bộ công sức và thời gian của mình trong vòng 30 năm để phỏng vấn những doanh nhân xuất sắc, thành công trong nhiều lình vực và cả những người thất bại để tạo nên một cuốn sách mang tính thực tế, dễ hiểu, dễ áp dụng và truyền cảm hứng kinh điển đến người đọc.

Ông đã đưa ra rất nhiều những bài học dễ dàng mà đầy thuyết phục thông qua những lý luận chặt chẽ và những câu chuyện chân thật trong cuốn sách.

Để rồi sau khi đọc xong, trước tiên bạn sẽ cảm thấy mình kiến thức được gầy dựng rộng hơn, và sau đó nếu bạn đã thấm nhuần và vận dụng những điều mà ông chia sẻ, chắc chắn bạn sẽ vượt qua được những sợ hãi, nhược điểm của mình để từng bước biến một cuộc sống trở nên giàu tài nguyên hơn về mọi mặt.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Nghĩ Giàu và Làm Giàu (Khổ Nhỏ)

Đang update

 

Tác giả của cuốn sách Nghĩ Giàu và Làm Giàu (Khổ Nhỏ)

Napoleon Hill là một tác giả người Mỹ người có ảnh hưởng rộng rãi nhất, mạnh mẽ nhất trong lĩnh vực thành công cá nhân hơn bất cứ một nhân vật nào trong lịch sử.

Nghĩ giàu và làm giàu (Think and Grow Rich) – Một công trình kéo dài gần 30 năm của ông được mệnh danh là cuốn sách chứa đựng những triết lý thành công đem tới nguồn cảm hứng cho hàng triệu người trên thế giới.

Mô tả & tóm tắt

Nghĩ Giàu và Làm Giàu thay đổi cách nghĩ của chúng ta không chỉ đối với thành công mà còn tất cả những việc xảy ra trong cuộc sống.

Với 13 nguyên tắc làm giàu mà tác giả đã đề cập sẽ cho bạn những kiến thức để hoàn thiện bản thân

13 NGUYÊN TẮC NGHĨ GIÀU VÀ LÀM GIÀU

Để đạt được thành công chúng ta phải đi đúng hướng. Nghĩ giàu và làm giàu giúp bạn vạch ra hướng đi đúng đắn và chinh phục thành công chỉ với 13 bước sau:

BƯỚC 1: MONG MUỐN

Trong mỗi người, ai cũng đều có những mong muốn, khát khao của riêng mình. Những mong muốn đó sẽ thay đổi theo theo quá trình trưởng thành.

Để những mong muốn đó thành hiện thực thì cần lập ra một kế hoạch cụ thể về cách thức đạt được nó, kiên trì theo đuổi đến cùng thì chắc chắn bạn sẽ thành công.

Mong muốn dù nhỏ hay lớn đều sẽ là động lực giúp bạn vượt qua những khó khăn và sống cuộc đời ý nghĩa hơn.

BƯỚC 2: NIỀM TIN

Con đường nhanh nhất đến với thành công là niềm tin. Bạn có thể không thật sự tài giỏi, bạn không có nhiều tiền nhưng bạn có đam mê và niềm tin bạn sẽ thành công. Niềm tin là chất xúc tác cho mọi tư duy và hành động của bạn

BƯỚC 3: TỰ KỶ ÁM THỊ

Tự kỷ ám thị là gì? Đó là quá trình một người, do tác dụng của thôi miên hoặc hoạt động của tiềm thức, bất giác thay đổi cách xử sự của chính mình.

Tự kỷ ám thị là trung tâm kiểm soát mà ở đó mỗi cá nhân có thể nuôi dưỡng những suy nghĩ sáng tạo trong tiềm thức.

Nghĩ giàu và làm giàu chỉ ra rằng để tạo nên sự thành công nhanh nhất là luôn nghĩ đến thành công, luôn suy nghĩ đến những điều tích cực, sau đó lập ra kế hoạch để có được điều đó. Cứ theo đúng chỉ dẫn và bạn sẽ trở thành chủ nhân số phận của mình chứ không phải ai khác.

BƯỚC 4: KIẾN THỨC ĐẶC BIỆT

Kiến thức bao gồm kiến thức cơ bản và kiến thức chuyên môn.

Kiến thức cơ bản là những kiến thức chung bạn có thể học được trên ghế nhà trường. Tuy nhiên kiến thức cần phải đi đôi với thực hành thì bạn mới trở nên giỏi được.

Bạn muốn kinh doanh bạn cần có kiến thức chuyên môn về lĩnh vực bạn theo đuổi như kỹ năng bán hàng, kiến thức về hàng hóa, dịch vụ và kiến thức marketing,… Những kiến thức này bạn phải tự học, tìm hiểu và trau dồi bạn có thể áp dụng được trong công việc.

BƯỚC 5: TRÍ TƯỞNG TƯỢNG

Trí tưởng tượng của con người vô cùng phong phú, chúng ta hoàn toàn có thể tạo nên nhiều điều phi thường và biến nó thành hiện thực.

Nhờ có trí tưởng tượng, những suy nghĩ mạnh mẽ, khát vọng cháy bỏng được hình thành và trở thành hành động.

BƯỚC 6: KẾ HOẠCH HÓA

Bạn không thể thành công nếu bạn chỉ sống với đam mê và trí tưởng tượng. Ý thức định hướng bạn hành động và lập kế hoạch cho cuộc đời mình. Kế hoạch được tạo ra để hiện thực hóa ước mơ.

Không ai dám khẳng định ý tưởng tốt sẽ dẫn đến kế hoạch thành công bởi kế hoạch còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Nghĩ giàu và làm giàu khuyên bạn người thành công là người biết đặt ra mục tiêu nhưng cũng có thể loại bỏ mục tiêu nếu nó không giúp ích đươc gì cho bạn.

BƯỚC 7: QUYẾT ĐỊNH

Khi bạn đã trưởng thành, bạn phải làm chủ quyết đinh của chính mình. Nguyên nhân khiến chúng ta thất bại là do sự thiếu quyết đoán. Thiếu quyết đoán bạn sẽ không bao giờ làm được việc lớn dù bạn có giỏi đến đâu và ý tưởng có tuyệt vời thế nào.

BƯỚC 8: SỰ KIÊN ĐỊNH

Thiếu kiên định là nguyên nhân thất bại phổ biến nhất. Thành công không bao giờ đến dễ dàng, vậy nên đôi khi bạn sẽ gặp những thất bại.

Người thiếu kiên định dễ dàng từ bỏ nó, người vững vàng đứng dậy và tiến thẳng về phía trước. Sẽ chẳng bao giờ bạn có gì trong tay nếu không theo đuổi nó với 100% bền bỉ và lòng kiên trì.

BƯỚC 9: TRUNG TÂM NÃO BỘ

Trong bước này của tác giả nhấn mạnh đến trí tuệ tập thể. Não bộ của một người dù thông minh đến đây cũng chỉ hoạt động hết công suất tối đa mà họ có.

Vì vậy nếu có nhiều bộ não phối hợp với nhau một cách hài hòa, hỗ trợ, bổ sung cho nhau, từng cá nhân có thể tận dụng để tạo ra trí tuệ tập thể nhóm.

BƯỚC 10: BÍ MẬT CỦA TÌNH DỤC VÀ THĂNG DỤC

Vấn đề tình dục là vấn đề nhạy cảm nên nhiều người đang nhầm lẫn giữa tình dục và sự đam mê xác thịt. Tuy nhiên Nghĩ giàu và làm giàu muốn chúng ta phải nhìn nhận rằng trong tất cả mọi tình cảm con người, cảm xúc tình dục là mạnh mẽ và tự nhiên nhất.

Sự thôi thúc này nếu biết cách kiềm chế và chế ngự hợp lý sẽ giúp chúng ta đẩy mạnh trí tưởng tượng, đam mê, nhiệt huyết, khát khao của bản thân ở mức tốt nhất. Sử dụng một cách đúng đắn và hòa hợp với tất cả các khía cạnh khác trong cuộc sống sẽ đem lại kết quả tích cực.

BƯỚC 11: TIỀM THỨC

Tiềm thức là tất cả những gì con người nghĩ đến đầu tiên và dần nó sẽ chuyển hóa thành ý thức và tiếp đến là hành động. Tiềm thức sẽ phản ứng trước và thống trị nhận thức của bạn. Con người thường khó khăn trong việc điều khiển tiềm thức.

Nghĩ giàu làm giàu khuyên bạn hãy phát triển tiềm thức thành hành động.

BƯỚC 12: TRÍ TUỆ

Nghĩ giàu và làm giàu cho rằng trí tuệ là thứ quý giá nhất của con người. Trí tuệ là sự kết hợp giữa yếu tố thông minh và nhạy bén. Trí tuệ con người có khả năng tiếp nhận dao động ý nghĩ do bộ óc khác truyền tới.

Vì vậy muốn giàu chúng ta cần tiếp thu với nhiều nguồn trí tuệ khác, những nguồn kiến thức chúng ta chưa hề biết và chạm tay tới để làm được nhiều điều to lớn vĩ đại hơn.

BƯỚC 13: GIÁC QUAN THỨ 6

Giác quan thứ 6 hay còn được gọi là linh cảm của con người. Chúng ta thường hay xem thường giác quan này và cho rằng sự tồn tại của nó là hoàn toàn không thuyết phục.

Nhưng thực tế cuốn sách cho thấy có nhiều người có giác quan này vô cùng mạnh mẽ và nó hỗ trợ họ rất nhiều trong việc đưa ra những quyết định mang tính quan trọng.

Hãy đọc trọn vẹn 13 nguyên tắc của quyển sách này để bạn hiểu rõ hơn và có thể vận dụng vào đời sống.

 

Video Review Nghĩ Giàu và Làm Giàu (Khổ Nhỏ)

Audio sách nói Nghĩ Giàu và Làm Giàu (Khổ Nhỏ) có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Nghĩ Giàu và Làm Giàu (Khổ Nhỏ) pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang update...

Đánh giá & review của người đọc

 

Nghĩ Giàu và Làm Giàu mang đến bài học vô cùng quý giá cho những ai luôn có khát khao chinh phục ước mơ nhưng chưa dám thực hiện.

Bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó chỉ cần bạn có niềm tin, sự nỗ lực, lòng kiên trì và đi đúng hướng, chăc chắn rằng dù không dễ dàng nhưng cuối con đường sẽ là đỉnh cao đang chờ bạn.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
108.000 đ
97.200 đ (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách