Bản sao của Thiết kế không tên (47)

Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch – Tác giả: Rolf Dobelli

“Nghệ thuật tư duy rành mạch” liệt kê rất nhiều câu chuyện và những phân tích cụ thể để chỉ ra rằng, chúng ta mắc rất nhiều lỗi cơ bản.

Tác giả: Rolf Dobelli
Nhà phát hành: Nhã Nam
Lĩnh vực sách: Nghiên cứu tâm lý

Giới thiệu về Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch - Tác giả: Rolf Dobelli

“Nghệ thuật tư duy rành mạch” sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn về những quyết định mà bạn đã từng đưa ra. Bạn liệu có sáng suốt như bạn vẫn tưởng?

Chúng ta thường nghĩ rằng: mọi điều ta quyết định đều được suy nghĩ thấu đáo và được dẫn dắt bởi lý trí mà không phụ thuộc nhiều vào cảm xúc hay ảnh hưởng từ người khác. Nhưng thực tế lại ngược lại, hãy khám phá 99 lỗi cơ bản trong tư duy mà bạn cần tránh để có được những quyết định nhanh chóng và chính xác.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch - Tác giả: Rolf Dobelli

Tác giả của cuốn sách Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch - Tác giả: Rolf Dobelli

“Nghệ thuật tư duy rành mạch” được viết bởi tác giả người Thụy Sĩ – Rolf Dobelli. Tác giả sinh năm 1966 với xuất phát điểm là một doanh nhân, ông bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình với tư cách là một tiểu thuyết gia vào năm 2002.

Bằng lối viết đơn giản nhưng rõ ràng, ông đã viết rất nhiều tiểu thuyết và tác phẩm phi hư cấu, “Nghệ thuật tư duy rành mạch”cuốn sách tiêu biểu và là cuốn sách đưa ông đến với độc giả trên toàn thế giới.

Mô tả & tóm tắt

“Nghệ thuật tư duy rành mạch” liệt kê rất nhiều câu chuyện và những phân tích cụ thể để chỉ ra rằng, chúng ta mắc rất nhiều lỗi cơ bản. Ví dụ như, bạn có ít quyền kiểm soát hơn bạn nghĩ. Chúng ta tung xúc xắc mạnh và nhẹ với ý nghĩ rằng chúng ta có thể kiểm soát được điểm số, nhưng thực chất, vấn đề này bạn không thể kiểm soát và đừng nên hy vọng quá nhiều để tránh thất vọng, hãy cố gắng tập trung vào những điều mà bạn thực sự có thể nắm bắt được.

“Nghệ thuật tư duy rành mạch” cũng nói rằng rất nhiều người có xu hướng tự tin thái quá vào bản thân. Những người thường nghĩ rằng thành công mà họ có được là do năng lực và trí tuệ nhưng nếu thất bại thì đó là lỗi của hoàn cảnh, của những nguyên nhân khách quan. Điều này đã được minh chứng từ kết quả của một cuộc thí nghiệm khảo sát tính cách về xu hướng thiên vị bản thân trong cuốn sách.

Video Review Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch - Tác giả: Rolf Dobelli

Audio sách nói Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch - Tác giả: Rolf Dobelli có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch - Tác giả: Rolf Dobelli pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

“Nghệ thuật tư duy rành mạch”cuốn sách bổ ích để bạn có những quyết định thông minh hơn. Bí quyết không nằm ở một phương pháp cụ thể nào đó, mà bằng cách nhận diện được những sai lầm cơ bản nhất.

Mỗi ngày, bạn đều có thể học hỏi từ một chương của cuốn sách, áp dụng vào trong tình huống thực tế và có những quyết định sáng suốt cho riêng mình. Đừng quên nhắc nhở bản thân luôn suy nghĩ về những lỗi cơ bản trong tư duy trước khi đưa ra quyết định nhé!

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
118.000 đ
112.100 đ(-5%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách