nghe-thuat-toi-gian

Nghệ thuật tối giản: Có ít đi, sống nhiều hơn – Tác giả: Dominique Loreau

Cuốn sách Nghệ thuật tối giản này tập hợp những ghi chép, lưu giữ và tổng hợp những điều bất ngờ, những trải nghiệm của tác giả Dominique Loreau

Tác giả: Dominique Loreau
Nhà phát hành: Saigonbooks
Lĩnh vực sách: Kỹ năng sống

Giới thiệu về Nghệ thuật tối giản: Có ít đi, sống nhiều hơn

Cuốn sách Nghệ Thuật Tối Giản: Có Ít Đi, Sống Nhiều Hơn tập hợp những ghi chép, lưu giữ và tổng hợp những điều bất ngờ, những trải nghiệm của tác giả Dominique Loreau.

Cuốn sách này là sự trung hòa các quan điểm, lối sống của một người phụ nữ Pháp sống ở Nhật Bản. Cuốn sách chứa đựng những lời khuyên và bài tập thực hành mỗi khi cần thiết để thấm nhuần, thích nghi với những thách thức mới, với sự thay đổi về nhu cầu, khả năng và tình huống, giúp chúng ta hiểu biết đúng đắn về nghệ thuật sống tối giản.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Nghệ thuật tối giản: Có ít đi, sống nhiều hơn

Tác giả của cuốn sách Nghệ thuật tối giản: Có ít đi, sống nhiều hơn

Dominique Loreau là tác giả người Pháp, nhưng đã có những nghiên cứu cũng như sinh sống tại Nhật về lối sống tối giản. Với những kinh nghiệm của mình tác giả đưa ra cho chúng ta rất nhiều những ví dụ, cũng như lỗi hành văn logic đầy thuyết phục. Từ phong cách sống phóng khoáng của người Tây qua lối sống lành mạnh của người Châu Á, rồi còn có những chia sẻ về triết học.
Có thể nói cuốn sách Nghệ Thuật Tối Giản: Có Ít Đi, Sống Nhiều Hơn như một cẩm nang học cách yêu thương bản thân dành cho mọi cô gái dù ở độ tuổi nào đi nữa.

Mô tả & tóm tắt

Chúng ta mới chỉ mới bắt đầu nhận thức về nguy cơ của sự thừa thãi và dư dả vật chất. Ngày càng có nhiều người kiếm tìm niềm vui và lợi ích của cách sống đơn giản hơn, gần gũi với thiên nhiên hơn và vượt lên trên sự cám dỗ để sáng tạo ra những phong cách sống mới hiện đại, nhiều ý nghĩa.

Cuốn sách Nghệ thuật tối giản này tập hợp những ghi chép, lưu giữ và tổng hợp những điều bất ngờ, những trải nghiệm của tác giả Dominique Loreau. Cuốn sách chứa đựng những lời khuyên và bài tập thực hành mỗi khi cần thiết để thấm nhuần, thích nghi với những thách thức mới, với sự thay đổi về nhu cầu, khả năng và tình huống, giúp chúng ta hiểu biết đúng đắn về nghệ thuật sống tối giản.

Video Review Nghệ thuật tối giản: Có ít đi, sống nhiều hơn

Audio sách nói Nghệ thuật tối giản: Có ít đi, sống nhiều hơn có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Nghệ thuật tối giản: Có ít đi, sống nhiều hơn pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Dành cho bất cứ ai đang kiếm tìm một cuộc sống đơn giản hơn, tốt đẹp hơn, trong tâm trí, và trong cơ thể. Cuốn sách "Nghệ Thuật Tối Giản: Có Ít Đi, Sống Nhiều Hơn" này là sự hỗ trợ để khám phá tiềm năng to lớn được tự nhiên trao tặng cho tất cả chúng ta.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
108.000 đ
102.600 đ (-5%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách