Bản sao của Thiết kế không tên (48)

Nghệ Thuật Bán Hàng Của Người Hướng Nội – Tác giả: Matthew Pollard

Nghệ Thuật Bán Hàng Của Người Hướng Nội sẽ chỉ cho bạn 7 bước bán hàng tận dụng những đặc điểm mà bất cứ người hướng nội nào cũng có.

Tác giả: Matthew Pollard
Nhà phát hành: Nhã Nam
Lĩnh vực sách: Kinh tế

Giới thiệu về Nghệ Thuật Bán Hàng Của Người Hướng Nội - Tác giả: Matthew Pollard

Nghệ Thuật Bán Hàng Của Người Hướng Nội sẽ chỉ cho bạn 7 bước bán hàng tận dụng những đặc điểm mà bất cứ người hướng nội nào cũng có và vốn vẫn bị coi là thế yếu, bạn sẽ thấy bán hàng cũng chỉ là một kỹ năng như bao kỹ năng khác, ai cũng có thể học và thành thạo, từ đó trở thành siêu sao bán hàng.

Và cùng chia sẻ những trải nghiệm của tác giả Matthew Pollard, một người hướng nội đã phải gõ cửa 93 căn nhà mới bán được hợp đồng đầu tiên, giờ đã trở thành chuyên gia tư vấn, diễn giả, blogger, doanh nhân sở hữu doanh nghiệp có giá trị hơn 5 triệu đô la.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Nghệ Thuật Bán Hàng Của Người Hướng Nội - Tác giả: Matthew Pollard

Đang cập nhật

Tác giả của cuốn sách Nghệ Thuật Bán Hàng Của Người Hướng Nội - Tác giả: Matthew Pollard

Matthew Pollardngười sáng lập và CEO của Rapid Growth, một doanh nghiệp có mục tiêu giúp mọi doanh nghiệp ở mọi quy mô đạt được tỷ lệ thu hồi vốn đầu tư cao nhất, khách hàng của Matthew có nhiều công ty nằm trong danh sách Fortune 500.

Tuy vậy, đam mê thực sự của Matthewgiúp các chủ doanh nghiệp nhỏ giảm bớt căng thẳng và xét đoán, tìm ra con đường đạt tới tăng trưởng nhanh chóng. Đến nay, các phương pháp của anh đã làm thay đổi hơn 3.500 doanh nghiệp trên khắp thế giới.

Mô tả & tóm tắt

Nội dung sách Nghệ Thuật Bán Hàng Của Người Hướng Nội của tác giả Matthew Pollard sẽ cập nhật về những khách hàng giàu ngày nay và giúp người bán hàng hiểu được những thay đổi, đưa ra các cách thức điều chỉnh để thu hút, cung cấp dịch vụ và duy trì được những khách hàng giàu có thành công nhất. Bằng cách nào khủng hoảng kinh tế đã làm gia tăng mức độ hoài nghi giữa những người giàu và điều này có tác động như thế nào đến các hành vi mua sắm.

Video Review Nghệ Thuật Bán Hàng Của Người Hướng Nội - Tác giả: Matthew Pollard

Audio sách nói Nghệ Thuật Bán Hàng Của Người Hướng Nội - Tác giả: Matthew Pollard có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Nghệ Thuật Bán Hàng Của Người Hướng Nội - Tác giả: Matthew Pollard pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Nếu bạn mong muốn kinh doanh, nhưng bản thân lại là người hướng nội, sợ không thành công, hãy mua ngay cuốn sách Nghệ thuật bán hàng của người hướng nội. 

Đây sẽ là cuốn sách giúp bạn "bước ra" khỏi nổi sợ mình là "người hướng nội".

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
119.000 đ
113.050 đ(-5%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách