Bản sao của Thiết kế không tên (37)

Nghệ Thuật Bán Hàng Của Người Do Thái – Tác Giả: Yaniv Zaid

Nghệ Thuật Bán Hàng Của Người Do Thái là bí quyết marketing sáng tạo, kỹ năng thương thuyết tài tình của những bộ óc thiên tài Do Thái.

Tác giả: Yaniv Zaid
Nhà phát hành: First News
Lĩnh vực sách: Phát triển bản thân

Giới thiệu về Nghệ Thuật Bán Hàng Của Người Do Thái

Nghệ thuật bán hàng của người Do Thái là những bí quyết marketing và thương thuyết sáng tạo mà diễn giả, “Tiến sĩ Thuyết Phục” Yaniv Zaid đã tích lũy sau nhiều năm nghiên cứu về chủ đề thành công cũng như hoạt động trên thương trường.

Liệu rằng bạn có đặt ra những câu hỏi khi bắt đầu đọc quyển sách này?

Điều gì khiến người Do Thái trở thành số ít những người khôn khéo trong kinh doanh và thành công nhất ở mọi quốc gia?

Tất cả các doanh nhân Do Thái đã sử dụng những công cụ gì để bán được sản phẩm và dịch vụ của họ với giá cao hơn, ngay cả trong một thị trường “bão hòa”?

Làm sao người Do Thái luôn có khả năng tư duy sáng tạo, ngay cả trong một thị trường đầy cạnh tranh?

Làm thế nào bạn có thể tạo ra một cộng đồng liên tục lớn mạnh xung quanh, và làm thế nào bạn có thể “huấn luyện” cho các thành viên trong cộng đồng đó mua hàng của bạn thay vì của đối thủ cạnh tranh với bạn?

Làm thế nào bạn có thể tiếp thị và bán hàng một cách khác biệt và hiệu quả hơn những đối thủ có cùng thị trường với bạn?

Nghệ thuật bán hàng của người Do Thái sẽ dần dần giải đáp những thắc mắc của bạn, sẽ giúp bạn có cái nhìn tốt để phát triển bản thân…Mình tin rằng học hỏi bí quyết kinh doanh của người xưa, từ những bộ óc thiên tài Do Thái – những người thành công nhất trên mọi lĩnh vực. Chắc chắn sẽ đem đến cho bạn nhiều thành tựu bất ngờ, không chỉ trong kinh tế.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Nghệ Thuật Bán Hàng Của Người Do Thái

Đang update...

 

Tác giả của cuốn sách Nghệ Thuật Bán Hàng Của Người Do Thái

Tác giả sách Nghệ Thuật Bán Hàng Của Người Do Thái là nhà kinh tế học Yaniv Zaid. Ông đồng thời là một luật sư và diễn giả với hơn 1650 bài diễn thuyết được trình bày tại 4 châu lục trên thế giới.

Vị tiến sĩ đa tài này còn tham gia cố vấn kinh doanh cho hơn 850 công ty với đủ lĩnh vực từ tài chính ngân hàng tới công nghệ, bảo hiểm, truyền thông và cả dược mỹ phẩm. Để đánh giá về tiềm năng khởi nghiệp của các doanh nghiệp Việt Nam, Yaniv Zaid từng đưa ra nhận định: “Mỗi doanh nhân Việt Nam có thể là một Batman”.

Mô tả & tóm tắt

Nghệ Thuật Bán Hàng Của Người Do Thái là bí quyết marketing sáng tạo, kỹ năng thương thuyết tài tình của những bộ óc thiên tài Do Thái.

Môt số nôi dung của sách:

Người Do Thái

Do Thái là dân tộc thông minh nhất thế giới. Israel là quốc gia mới tái lập của người Do Thái, sau hàng thập kỷ bị xóa sổ bởi phát xít Đức.

Họ có những bộ óc thiên tài, một ý thức hệ dân tộc sâu sắc và những truyền thống đặc biệt. Ngoài sở hữu IQ cao hơn mức trung bình của thế giới. Người Do Thái còn sở hữu những kỹ năng kinh doanh tinh khôn được truyền lại từ đời này sang đời khác.

Nhìn vào câu chuyện của người Israel – quốc gia khởi nghiệp. Bạn đọc dễ dàng nhận thấy một chân lý: Người Do Thái rất chăm chỉ học hỏi, tiếp thu bí quyết kinh doanh. Từ đó xây dựng uy tín – một cộng đồng khách hàng trung thành – thực hiện marketing sáng tạo – tối đa hóa doanh số công ty.

Nghệ Thuật Bán Hàng Của Người Do Thái là gì?

Thông qua nhiều câu chuyện, Nghệ Thuật Bán Hàng Của Người Do Thái giải quyết được những vấn đề từ nhỏ nhất. Những thứ mà bất kỳ nhân viên bán hàng, doanh nhân hay bất cứ ai muốn nâng cao kỹ năng đàm phán đều quan tâm.

Làm thế nào để doanh nhân Do Thái bán được sản phẩm / dịch vụ của họ với giá cao hơn, ngay cả trong một thị trường đã “bão hòa”?

Làm sao để thúc đẩy người khác mua hàng của bạn kể cả khi họ không có ý định đó?

Làm thế nào bạn có thể tiếp thị và bán hàng một cách khác biệt và hiệu quả hơn những đối thủ có cùng thị trường với bạn?

Làm thế nào để xây dựng một cộng đồng liên tục đồng lớn mạnh xung quanh, và khách hàng luôn chọn bạn thay vì đối thủ của bạn.

Làm sao người Do Thái luôn có khả năng tư duy sáng tạo, ngay cả trong một thị trường đầy cạnh tranh?

Triết lý cuộc sống của người Do Thái

Nghệ Thuật Bán Hàng Của Người Do Thái còn chia sẻ những chân lý và triết lý không chỉ trong kinh doanh mà bất cứ lĩnh vực gì của cuộc sống. Từ những điều tưởng chừng quá nhỏ bé để bận tâm.

“Tại sao nhạc Mozart “dành cho trẻ em” đắt gấp năm lần nhạc Mozart “dành cho người lớn”,

“Bó hoa cưới khác gì với bó hoa thường?”… mà lại có giá lên đến 125 đô la cho cùng loại hoa – 25 đô la cho dịp thông thường?

Đó là bởi vì, 3 lĩnh vực sức khỏe – lễ cưới – trẻ em là mối quan tâm hàng đầu của bất cứ ai trên đời này. Người ta sẵn sàng chi trả rất nhiều tiền cho 3 thứ này, dù sản phẩm bất đối xứng với giá trị họ bỏ ra, và bất chấp khả năng kinh tế của họ đến đâu.

Còn rất nhiều điều hay mà Nghệ Thuật Bán Hàng Của Người Do Thái sẽ bật mí cho bạn. Hãy đọc thử nó nhé!

Video Review Nghệ Thuật Bán Hàng Của Người Do Thái

Audio sách nói Nghệ Thuật Bán Hàng Của Người Do Thái có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Nghệ Thuật Bán Hàng Của Người Do Thái pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang update...

 

Đánh giá & review của người đọc

Nghệ Thuật Bán Hàng Của Người Do Thái là một cuốn sách hiệu quả, không chỉ cho việc kinh doanh. Nó lại được truyền tải một cách nhẹ nhàng, đơn giản, dễ hiểu, không giáo điều. Từ chính một người Do Thái thông minh.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
88.000 đ
79.200 đ (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách