Bản sao của Chưa có tên (10)

Ngày Xưa Có Một Con Bò – Tác Giả: Camilo Cruz

Ngày Xưa Có Một Con Bò tác giả giải thích rất rõ ràng từng loại bò mà mỗi chúng ta đều có, cùng với những cách phân biệt và tiêu diệt chúng.

Tác giả: Camilo Cruz
Nhà phát hành: NXB Trẻ
Lĩnh vực sách: Phát triển bản thân

Giới thiệu về Ngày Xưa Có Một Con Bò - Tác Giả: Camilo Cruz

Ngày Xưa Có Một Con Bò khởi đầu bằng một câu chuyện mang tính ngụ ngôn vừa ngắn gọn, vừa dễ hiểu, cuốn sách rút ra một bài học sâu sắc nhưng thật đơn giản cho những ai vẫn đang vật lộn tìm kiếm thành công ở đời.

Những lời bao biện, viện cớ, đổ lỗi chẳng bao giờ giúp được chúng ta thành công hơn; ngược lại, dám dũng cảm đối mặt với sự trì trệ của mình để sẵn sàng tìm ra giải pháp mới là con đường tiến lên bền vững.

Với hình tượng ẩn dụ là con bò, tượng trưng cho những kiểu biện bạch dễ dãi trước khó khăn, tác giả giải thích rất rõ ràng từng loại bò mà mỗi chúng ta đều có, cùng với những cách phân biệt và tiêu diệt chúng.

Có hàng ngàn, hàng vạn loại bò đang chi phối, hạn chế sức bật của chúng ta nhưng đang được chúng ta bao bọc, bảo vệ trong lớp vỏ mang tên Chỗ Dựa. Nếu Chỗ Dựa vô hình đó mất đi, ta sẽ sụp đổ???

Nếu bạn vẫn muốn nuôi bò, vẫn muốn “ăn mày quá khứ” thì có lẽ cuốn sách này không dành cho bạn. Ngày Xưa Có Một Con Bò chỉ dành cho những người đang nuôi bò và mong muốn được tiêu diệt con bò của chính mình.

 

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Ngày Xưa Có Một Con Bò - Tác Giả: Camilo Cruz

Lời nói đầu

Lời giới thiệu

1- Chuyện ngụ ngôn về một con Bò

2- Đừng cho rằng mọi con bò đều kêu ụm...bò...ò

3- Bò nào cũng từng là Bê

4- Bò cũng có ba, bảy loại

5- Nguồn gốc: Bò ở đâu ra?

6- Không nên nhận bất cứ con bò nào người ta tặng cho mình

7- Làm sao loại bỏ bất kỳ một con Bò nào

8- Chỉ có một cách để giết một con Bò

9- Duy trì một khu vực không có Bò

Tác giả của cuốn sách Ngày Xưa Có Một Con Bò - Tác Giả: Camilo Cruz

Camilo Cruz sinh ra ở Mỹ và đã trở thành tiến sĩ.

➞ Ông là tác giả từng đoạt giải thưởng và bán chạy nhất quốc tế của hơn 30 cuốn sách

➞ Là một trong những tác giả Latino thành công nhất ở Hoa Kỳ

➞ Là một diễn giả được săn đón trong các lĩnh vực phát triển cá nhân và nghề nghiệp, kinh doanh xuất sắc và lãnh đạo.

Mô tả & tóm tắt

Ngày Xưa Có Một Con Bò khởi đầu bằng một câu chuyện mang tính ngụ ngôn với hình tượng ẩn dụ là con bò. Tượng trưng cho những kiểu biện bạch dễ dãi trước khó khăn.

Ttác giả giải thích rất rõ ràng từng loại bò mà mỗi chúng ta đều có, cùng với những cách phân biệt và tiêu diệt chúng.

Con bò vốn tượng trưng cho mọi lý lẽ, mọi thói quen hay sự bào chữa vốn khiến cho chúng ta không thể sống một cuộc đời trọn vẹn. Câu chuyện được viết ra một cách tuyệt vời này chắc chắn sẽ khiến bạn xiêu lòng, và đòi hỏi bạn phải loại bỏ tất cả sự biện bạch, hay nói như Camilo Cruz: “Tiêu diệt những con bò của bạn đi”.

Tôi vẫn thường cho rằng kẻ thù chính của sự thành công không phải sự thất bại, như nhiều người vẫn nghĩ ma là sự tầm thường- là cái tư tưởng cho rằng “như thế là tốt rồi”.

Ngày xưa có một con bò là một cuốn sách đầy thú vị và năng lượng tích cực. Nổi bật lên là hình ảnh con bò hóm hỉnh, ẩn dụ cho những thói xấu, những lời nói dối bản thân mà chúng ta thốt ra hàng ngày.

Nhờ hình ảnh này mà cuốn sách trở nên đầy màu sắc, nhẹ nhàng như một câu chuyện nhỏ cho ngày cuối tuần. Vì thế, nếu bạn đang tạo dựng cho mình thói quen đọc sách hay cần tìm một câu chuyện hay ho vào buổi trà chiều thì Ngày xưa có một con bò chính là sự lựa chọn phù hợp.

Những lời bao biện, viện cớ, đổ lỗi chẳng bao giờ giúp được chúng ta thành công hơn. Ngược lại, dám dũng cảm đối mặt với sự trì trệ của mình để sẵn sàng tìm ra giải pháp mới là con đường tiến lên bền vững.

Nghe có vẻ kỳ lạ nhưng sự thực là chúng ta đều đang nuôi một con bò hay thậm chí cả một đàn bò. Đó là những con bò: bao biện, viện cớ, đổ lỗi, ỷ lại, mãi tự hào với quá khứ… Và cuốn sách Ngày xưa có một con bò ra đời để giúp bạn thoát khỏi lũ bõ dai dẳng này đồng thời tránh xa khu vực có bò.

Video Review Ngày Xưa Có Một Con Bò - Tác Giả: Camilo Cruz

Audio sách nói Ngày Xưa Có Một Con Bò - Tác Giả: Camilo Cruz có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Ngày Xưa Có Một Con Bò - Tác Giả: Camilo Cruz pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật.

Đánh giá & review của người đọc

Với câu chuyện ngụ ngôn nghe có vẻ đơn giản nhưng mang theo nhiều thông điệp dành cho người đọc. Để phát hiện ra con bò của chính mình và xóa bỏ hoàn toàn con bò đó là cả một quá trình rèn luyện và kỷ luật bản thân thật nhiều.

Chúc bạn đọc sẽ phát hiện và xóa bỏ hoàn toàn con bò của chính mình và duy trì khu vực không có bò qua những câu chuyện ngụ ngôn nhà văn Camilo Cruz thông qua cuốn sách Ngày Xưa Có Một Con Bò.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
70.000 đ
63.000 đ ( -10% )

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách