Ngày Tâm Ta An, Sóng Gió Sẽ Tan

Ngày Tâm Ta An, Sóng Gió Sẽ Tan – Tác giả: Thẩm Gia Kha, Lý Lê

Cuộc đời này, như một đám mây, mỗi kẻ nhìn vào mà hình dung một hình dáng cho mình. Cuộc đời này, như một câu hỏi mở, mỗi kẻ đều có đáp án của riêng mình.

Tác giả: Lý Lê, Thẩm Gia Kha
Nhà phát hành: AZ Việt Nam
Lĩnh vực sách: Kỹ năng sống

Giới thiệu về Ngày Tâm Ta An, Sóng Gió Sẽ Tan - Tác giả: Thẩm Gia Kha, Lý Lê

Những khổ đau của chúng ta thường xuất phát từ những phiền não, nếu bạn buông bỏ phiền não thì tâm sẽ an. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách để buông bỏ những phiền não, điều vụn vặt trong cuộc sống. Nếu bạn đang loay hoay không biết làm thế nào để tâm được bình an hãy ngồi xuống đây và đọc cuốn sách “Ngày Tâm Ta An, Sóng Gió Sẽ Tan”. 

Nội dung của cuốn sách xung quanh những vấn đề rất gần gũi với cuộc sống của chúng ta, mặc dù sách không nói những câu đao to búa lớn, không hoa mỹ nhưng nó lại tạo cho chúng ta sự bình an. Cuốn sách giống như một phương thức chữa lành dành cho những trái tim đang cảm thấy cuộc sống mệt mỏi.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Ngày Tâm Ta An, Sóng Gió Sẽ Tan - Tác giả: Thẩm Gia Kha, Lý Lê

Chương 1: Thế giới tốt đẹp như thuở ban sơ thì hãy để tâm ta bình yên.

Chương 2: Nhớ mãi không quên, cuộc sống luôn có tiếng vọng ấm áp.

Chương 3: Đời người là một bữa tiệc thịnh soạn, hãy trân trọng tất cả vị ngon từng nếm.

Chương 4: Ngắm hết năm tháng huyên náo, cuộc đời của bạn sẽ không còn mơ màng nữa.

Chương 5: Ung dung đối mặt với ngày tháng an lạc.

Chương 6: Thế gian không rời, không bỏ chỉ vì có bạn ở cạnh bên.

 

Tác giả của cuốn sách Ngày Tâm Ta An, Sóng Gió Sẽ Tan - Tác giả: Thẩm Gia Kha, Lý Lê

Thẩm Gia Kha là một nhà văn nổi tiếng, các tác phẩm của anh được đăng trên các tờ báo và tạp chí quan trọng của Trung Quốc như Nhân Dân nhật báo, Quang Minh nhật báo, báo Thanh niên Trung Quốc,… lọt vào top các Top Sách bán chạy và Top sách hay của Trung Quốc. Anh là đệ tử Thiền tông tại gia, có chuyên mục Hỏi Đáp trên Chính Tín, chuyên mục Văn hóa trên Sina, chuyên mục Bình luận điện ảnh trên Nam Phương Cuối Tuần.

Lý Lê là nhà văn, nhiếp ảnh gia, là đệ tử Tam bảo nhà Phật, là người theo chủ nghĩa lạc quan, thích áo vải cơm chay, ưa trồng hoa cỏ, yêu cuộc sống đơn giản dễ chịu. Cô đi khắp nơi trong cả nước, để ý những cảnh đẹp của nhân gian, tin rằng cuộc sống cần một trái tim Thiền để phát hiện những điều tốt đẹp.

Mô tả & tóm tắt

PHIỀN NÃO trong đời được gói gọn trong 12 chữ:

“BUÔNG KHÔNG NỠ, NGHĨ KHÔNG THÔNG, NHÌN KHÔNG THẤU, QUÊN KHÔNG N­ỔI! “

Bởi vậy mà, biết bao sóng gió ngày ngày vẫn kéo đến bên ta. Chúng ta thường nhìn vào kẻ khác để so sánh, để dao động, để hơn thua, cũng có nghĩa ta đã tự đặt mình vào một cuộc đua khốc liệt.

Có mệt mỏi không? Ừ Có!

Khi đã mệt mỏi, đi qua những nông sâu chốn hồng trần, ta chỉ mong mỗi sớm thức giấc thấy lòng xanh như lá, bỏ lại những phù phiếm xa hoa, đón lấy niềm an lạc.

Liệu ta có làm được không? Khó đấy, vì ta khao khát muốn được bình yên mà không nhận ra rằng: Ngày tâm ta an, sóng gió sẽ tan. Ta không thể đòi hỏi sự tự do từ bên ngoài trong khi thâm tâm chưa tự tại. Chỉ khi BUÔNG ĐƯỢC, NGHĨ THÔNG, NHÌN THẤU, QUÊN NỔI, ta mới thấy tâm mình bình an. Những trang sách bảo ta rằng:

  • Cuộc đời này, như một đám mây, mỗi kẻ nhìn vào mà hình dung một hình dáng cho mình.
  • Cuộc đời này, như một câu hỏi mở, mỗi kẻ đều có đáp án của riêng mình.
  • Cuộc đời này, như một tách trà, mỗi kẻ sẽ có cách thưởng thức riêng.

 

Video Review Ngày Tâm Ta An, Sóng Gió Sẽ Tan - Tác giả: Thẩm Gia Kha, Lý Lê

Audio sách nói Ngày Tâm Ta An, Sóng Gió Sẽ Tan - Tác giả: Thẩm Gia Kha, Lý Lê có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Ngày Tâm Ta An, Sóng Gió Sẽ Tan - Tác giả: Thẩm Gia Kha, Lý Lê pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật.

Đánh giá & review của người đọc

Cuộc sống đôi khi không được như ta tưởng tượng sẽ có lúc bạn phải đối diện với muôn vàn khó khăn, muôn vàn thử thách. Rất nhiều người khi thấy khó khăn thường chạy trốn và không dám đối diện với nó, còn bạn thì sao? Thật ra chúng ta vốn có thể an nhàn nhưng lại lựa chọn sự lo lắng, sợ hãi khi đối diện với chúng. Chỉ cần bạn ngồi xuống đây và thật bình tĩnh đối diện với nó. Dũng cảm hơn một chút để nhìn thẳng vào vấn đề bạn gặp phải sau đó bình thản bước qua.

Ngày tâm ta an, sóng gió sẽ tan là cuốn sách chữa lành bán chạy nhất Trung Quốc năm 2017. Cuốn sách dành cho những bạn trẻ đã và đang phải gồng mình với cuộc sống áp lực ngoài kia, hy vọng sau khi đọc xong cuốn sách này bạn sẽ vui vẻ và bước tiếp trên hành trình cuộc đời của mình.

Phong văn nhẹ nhàng cùng với những bài học thật ý nghĩa là những gì mà  "Ngày tâm ta an sóng gió sẽ tan" mang đến cho bạn đọc.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
98.000 đ
93.100 đ (-5%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách