Bản sao của Thiết kế không tên (56)

Ngàn mặt trời rực rỡ – Tác giả: Khaled Hosseini

Lấy bối cảnh tại Afghanistan những năm 90 của thế kỷ trước, Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ kể lại câu chuyện của hai người phụ nữ tên Marian và Laila.

Tác giả: Khaled Hosseini
Nhà phát hành: Nhã Nam
Lĩnh vực sách: Văn học

Giới thiệu về Ngàn mặt trời rực rỡ - Tác giả: Khaled Hosseini

Ngàn mặt trời rực rỡ là cuốn sách thứ hai của nhà văn Khaled Hosseini, được xuất bản vào năm 2007.

Tác phẩm kể về hành trình vượt qua số phận bi thương, hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn của hai người phụ nữ Afghanistan. 

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Ngàn mặt trời rực rỡ - Tác giả: Khaled Hosseini

Đang cập nhật

Tác giả của cuốn sách Ngàn mặt trời rực rỡ - Tác giả: Khaled Hosseini

Khaled Hosseini sinh năm 1965 ở Kabul, Afghanistan nhưng di cư đến Hoa Kỳ từ năm 1976. Tại đây, ông đã tốt nghiệp đại học ngành Sinh học vào năm 1988 và bằng Bác sĩ Y khoa năm 1993. Ngay từ cuốn tiểu thuyết đầu tay Người đua diềuHosseini đã khẳng định tài năng văn chương nổi bật của mình.

Tác phẩm được xuất bản ở 48 quốc gia, và được dựng thành phim vào năm 2007 và đoạt giải BAFTA hạng mục Phim tiếng nước ngoài hay nhất.

Mô tả & tóm tắt

Lấy bối cảnh tại Afghanistan những năm 90 của thế kỷ trước, Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ kể lại câu chuyện của hai người phụ nữ tên Marian và Laila. Họ cách nhau đến 20 năm tuổi đời nhưng lại số phận đưa đẩy khiến họ lấy chung một người chồng.

Mariam và Laila, hai người phụ nữ, hai tuổi thơ trái ngược nhau, những biến cố khốc liệt khiến họ phải gặp nhau. Một là cô bé con rơi mà cha mình không thể công nhận, một là cô gái thượng lưu sống trong nhung lụa, cả hai cùng trở thành vợ một người đàn ông, cố gắng sinh con cho anh ta, cùng bị đánh đập tàn nhẫn. Một người vợ đã giết chết người chồng chung đó.

Còn một người phải rời đất nước ra đi với người yêu và những đứa con. Số phận họ đã hòa quyện vào nhau trong thân phận đau thương, bền bỉ của người phụ nữ Afganistan trước nền chính trị hỗn loạn và tôn giáo hà khắc, làm nên một trường ca tiểu thuyết vô cùng cảm động.

Video Review Ngàn mặt trời rực rỡ - Tác giả: Khaled Hosseini

Audio sách nói Ngàn mặt trời rực rỡ - Tác giả: Khaled Hosseini có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Ngàn mặt trời rực rỡ - Tác giả: Khaled Hosseini pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Cuối cùng thì mặt trời vẫn sẽ lên vào ngày mới, sau màn đêm tối tăm vẫn luôn là ánh sáng, sau những cơn ác mộng là sự thức tỉnh, sau những tăm tối là ánh sáng của hi vọng.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
130.000 đ
120.900 đ(-7%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách