muonkiepnhansinh212

Muôn Kiếp Nhân Sinh Tập 2 (Bản in đặc biệt) – Nguyên Phong

Muôn Kiếp Nhân Sinh tập 2 là cuộc hành trình vô tiền khoáng hậu tiếp theo của Thomas trên chuyến tàu xuyên thời gian - không gian trải dài từ nước Mỹ đương đại cho đến Hy Lạp, Ba Tư, Ấn Độ cổ đại qua những cuộc chinh phạt của Alexander Đại đế.

Tác giả: Nguyên Phong
Nhà phát hành: First News

Giới thiệu về Muôn Kiếp Nhân Sinh Tập 2

Tác phẩm Muôn Kiếp Nhân Sinh tập 1 của tác giả Nguyên Phong đã tạo nên một hiện tượng xuất bản hiếm có ở Việt Nam trong bối cảnh đại dịch. Muôn Kiếp Nhân Sinh tập 2 tiếp tục mang đến những câu chuyện tiền kiếp, nhân quả luân hồi hấp dẫn kèm theo những giải thích uyên bác về quá khứ, hiện tại và tương lai của nhân loại và thế giới thông qua góc nhìn của cả khoa học và tâm linh.

muôn kiếp nhân sinh tập 2

Cuốn sách Muôn Kiếp Nhân Sinh tập 2 đặt ra những câu hỏi quan trọng như: chúng ta là ai? Chúng ta đến từ đâu và sẽ đi về đâu? Làm cách nào để chữa lành thế giới và hành tinh này trước những biến cố lớn đang và sẽ diễn ra trong tương lai gần?

Tham khảo thêm: Quảng Cáo Google Theo Hành Trình Khách Hàng – Nguyên Tân Kiệt

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Muôn Kiếp Nhân Sinh Tập 2

Phần một - Khởi hành: Một thế giới không còn như trước
Phần hai - Bí ẩn những cõi giới khác: Hành trình của những linh hồn
Phần ba - Nghiệp báo và tương lai nhân loại: Bí ẩn ngôi nhà cổ
Phần bốn - Chuyển hóa nghiệp quả: Con đường thức tỉnh
Phần năm - Assyria: Dấu chân tiền kiếp
Phần sáu - Âm nhạc diệu kỳ: Linh hồn vũ trụ
Phần bảy - Hy Lạp: Tham vọng Alexander đại đế & Ký ức về chiến thần Achilles
Phần tám - Ba Tư: chinh phạt và tình yêu
Phần chín - Ấn Độ: Quyền lực và thức tỉnh
Phần mười - Thức tỉnh từ cõi chết: Cuộc cách mạng chuyển đổi tâm thức

Tác giả của cuốn sách Muôn Kiếp Nhân Sinh Tập 2

Tác giả Nguyên Phong

John Vũ - Nguyên Phong: Từ 'Hành trình về Phương Đông' đến 'Muôn kiếp nhân sinh'

Tác giả Nguyên Phong, tên thật là Vũ Văn Du, sinh năm 1950 tại Hà Nội. Sau khi rời Việt Nam, ông sang Hoa Kỳ du học từ năm 1968 và đã tốt nghiệp cao học tại hai ngành Sinh vật học và Điện toán.

Tuy làm việc chính là một kỹ sư cao cấp tại Boeing trong hơn 20 năm, tuy nhiên, Nguyên Phong vẫn tiếp tục nghiên cứu như một nhà khoa học tại Đại học Carnergie Mellon và Đại học Seattle. Ông còn đảm nhận vai trò giảng viên tại một số trường đại học quốc tế ở Trung Hoa, Hàn Quốc và Nhật Bản về lĩnh vực công nghệ phần mềm.

Bên cạnh sự nghiệp nhà khoa học, Nguyên Phong còn là một dịch giả nổi tiếng về văn hóa và tâm linh phương Đông. Ông đã chuyển thể nhiều tác phẩm của các học giả phương Tây sau quá trình tìm hiểu và khám phá các giá trị tinh thần từ phương Đông.

Các tác phẩm nổi tiếng của ông bao gồm: Hành Trình về phương Đông, Ngọc sáng trong hoa sen, Bên rặng Tuyết sơn, Hoa sen trên tuyết, Huyền thuật và đạo sĩ Tây Tạng, Minh Triết trong đời sống, Đường mây qua xứ tuyết...

Mô tả & tóm tắt

Phần 2 của Muôn Kiếp Nhân Sinh vẫn tiếp tục kể về các chuyến du hành tiền kiếp của Thomas và những câu chuyện về nhân quả. Mỗi chuyến đi của Thomas đều mang đến cho anh ấy một bài học mới, ở một quốc gia mới và những trải nghiệm mới.

Tuy nhiên, điểm khác biệt giữa phần 1 và phần 2 là trong phần 2, Thomas đã có thể tự mình du hành tiền kiếp mà không cần sự trợ giúp của nhân vật Kris như trong phần 1.

Bài học chính của cả hai phần của Muôn Kiếp Nhân Sinh là khuyến khích chúng ta nên làm việc thiện. Tuy nhiên, phần 1 không nói rõ về cách chúng ta nên làm việc thiện thế nào mới tốt.

Trong khi đó, phần 2 của sách đã đề cập đến một số phương pháp giúp chúng ta chuyển hóa bản thân (những phương pháp này được đề cập rải rác trong sách).

Video Review Muôn Kiếp Nhân Sinh Tập 2

Audio sách nói Muôn Kiếp Nhân Sinh Tập 2 có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Muôn Kiếp Nhân Sinh Tập 2 pdf - Bản mô tả đọc thử

Đánh giá & review của người đọc

Không chỉ là những bài học sâu sắc về Nhân quả của Thomas, Muôn Kiếp Nhân Sinh tập 2 còn vén bức màn bí ẩn và khám phá hành trình bất tận của những linh hồn qua các tầng cõi, trạm trung chuyển trong muôn vàn kiếp số.

Tất cả được đúc kết, xâu chuỗi lại một cách logic bằng góc nhìn hài hòa giữa tâm linh, khoa học, triết học và lịch sử các nền văn minh từ Đông sang Tây, từ cổ đại đến hiện đại.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
268.000 đ
254.600 đ (-5%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách