muon-an-duoc-an

Muốn an được an – Tác giả: Thiền sư Thích Nhất Hạnh

Muốn an được an sẽ giúp ta buông bỏ được những điều làm bạn đau khổ để từ đó mỗi người đều biết trân trọng bản thân và nuôi dưỡng hạnh phúc của riêng mình.

Nhà phát hành: Thái Hà Books
Lĩnh vực sách: Phát triển bản thân

Giới thiệu về Muốn an được an - Tác giả: Thiền sư Thích Nhất Hạnh

Muốn an được an” là cuốn sách nổi tiếng của Thiền sư Thích Nhất Hạnh, cuốn sách sẽ giúp độc giả buông xả những phiền não và hướng đến những giá trị thực sự và hạnh phúc trong cuộc sống.

Muốn an được an là cuốn sách dành cho tất cả độc giả ở mọi lứa tuổi, cuốn sách thiên về giáo dục Phật tâm nó phù hợp với những ai đang muốn tìm sự bình yên trong tâm hồn. Không nặng giáo điều, cách hành văn rất nhẹ nhàng và gần gũi chính sẽ giúp bạn dễ dàng thực hành cái phương pháp thực tập trong sách vào cuộc sống thực tế. Sau khi đọc xong cuốn sách này bạn sẽ buông bỏ được những khổ đau trong cuộc sống, tìm đến hạnh phúc sự bình yên trong tâm hồn.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Muốn an được an - Tác giả: Thiền sư Thích Nhất Hạnh

Đang cập nhật

Tác giả của cuốn sách Muốn an được an - Tác giả: Thiền sư Thích Nhất Hạnh

 

Thiền sư Thích Nhất Hạnh sinh năm 1926 tại Thừa Thiên – Huế. Tên khai sinhNguyễn Xuân Bảo, xuất gia vào năm 16 tuổi tại chùa Từ Hiếu. Ông tốt nghiệp Viện Phật học Bảo Quốc. Tu học thiền theo trường phái Đại thường của Phật giáo và trở thành nhà sư vào năm 23 tuổi. Ông vừa là thiền sư, vừa là giảng viên, nhà văn, nhà thơ. Cũng như là nhà vận động cho hòa bình nổi tiếng.

Thiền sư Thích Nhất Hạnh là nhà lãnh đạo Phật giáo có ảnh hưởng lớn trên thế giới. Ông dành cả cuộc đời để nghiên cứu và truyền bá Phật pháp. Những cuốn sách của Thích Nhất Hạnh được các độc giả đón nhận rất nồng nhiệt. Bài học về triết lý nhân sinh được ông đúc kết từ nhiều khía cạnh của cuộc sống mang đến nhiều giá trị cho bạn đọc, đặc biệt là các bạn trẻ.

Một số cuốn sách nổi tiếng của Thiền sư Thích Nhất HạnhAn lạc từng bước chân, Giận, Tâm tình với đất mẹ, Hạnh phúc cầm tay, Con đã có đường đi, Không diệt không sinh đừng sợ hãi,...

Mô tả & tóm tắt

NỘI DUNG CỦA MUỐN AN ĐƯỢC AN:

Muốn an được an bao gồm 7 phần với độ dài là 161 trang, nội dung cuốn sách sẽ giúp bạn đọc buông bỏ được những điều làm bạn đau khổ để từ đó mỗi người chúng ta đều biết trân trọng bản thân và nuôi dưỡng hạnh phúc của riêng mình. Cuộc sống không phải lúc nào cũng đáp ứng hết nguyện vọng của chúng ta thế nhưng bạn hoàn toàn có thể học cách gieo trồng hạnh phúc từ trong trái tim mình.

“Để Bụt thở, để Bụt đi, mình khỏi thở, mình khỏi đi.

Bụt đang thở, Bụt đang đi, mình được thở, mình được đi.

Bụt là thở, Bụt là đi, mình là thở, mình là đi.

Chỉ có thở, chỉ có đi, không người thở, không người đi.

An khi thở, lạc khi đi, an là thở, lạc là đi.”

Cuộc sống không chỉ có khổ đau

Cuộc sống có vô vàn khổ đau nhưng đó không phải là toàn bộ những thứ chúng ta được trải nghiệm qua. Cuộc sống vẫn tươi đẹp giống như nụ cười của một em bé, như ánh mặt trời ấm áp, như bầu trời xanh kia. Những phép nhiệm mầu xung quanh ta vẫn tồn tại chỉ là chúng ta sống vội vàng quá mà lãng quên nó. Chúng ta mải mê đuổi theo những giá trị vật chất bên ngoài mà quên mất phải tận hưởng cuộc sống tươi đẹp hiện tại. Một buổi sáng bạn vội vàng thức dậy sau đó hòa vào dòng người đi đến công ti, một ngày lịch trình dày kín đến việc nhìn mặt người thân bạn cũng không thực hiện được. Mãi cho đến khi tối trở về nhà vì quá mệt mỏi nên bạn chỉ chìm vào giấc ngủ mà quên dành thời gian cho bản thân. “Xã hội đã tạo ra một lối sống mà ngay cả khi có thời gian rãnh rỗi, ta cũng không biết cách trở về tiếp xúc với bản thân”. Thiền sư Thích Nhất Hạnh cho rằng nếu như tự thân chúng ta không có hạnh phúc, bình an thì chúng ta sẽ không thể hiến tặng hạnh phúc và bình an cho người khác. Thế nên tự thân bạn phải cảm thấy bình an thì mới có thể mang bình an đó đến cho những người xung quanh.

Trái tim thiền tập

Rất nhiều người nghĩ rằng thiền tập chính là vứt bỏ hết hoạt động thường ngày và tìm một chốn bình yên để thiền tập. Thế nhưng sau khi đọc xong cuốn sách Muốn an được an Thiền sư Thích Nhất Hạnh sẽ cho chúng ta biết được thiền tập chính là rèn luyện tính kiên trì của chúng ta qua rất nhiều hoạt động bình thường hàng ngày. Khi ta quay về tĩnh lặng ở bên trong mình, thiền tập qua những việc rất nhỏ dần dần hình thành ý thức về tất cả mọi vật xung quanh chúng ta. Thiền tập mọi lúc mọi nơi để tâm ta được bình an.

Video Review Muốn an được an - Tác giả: Thiền sư Thích Nhất Hạnh

Audio sách nói Muốn an được an - Tác giả: Thiền sư Thích Nhất Hạnh có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Muốn an được an - Tác giả: Thiền sư Thích Nhất Hạnh pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Muốn an được an là cuốn sách chựa đựng những bài học giúp người đọc hiểu và thức tỉnh để từ đó buông bỏ những đau khổ hướng đến cuộc sống hạnh phúc.

Muốn an được an giúp chúng ta nhìn nhận sự việc ở nhiều góc nhìn đó là dù hạnh phúc hay khổ đau thì mỗi một sự việc ấy đều mang một ý nghĩa đặc biệt. Một cuốn sách hay mà bất cứ bạn trẻ nào cũng nên đọc một lần trong đời.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
65.000 đ
61.750 đ (-5%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách