Một Ngày Của Tôi Có 48 Giờ -12 Thói Quen “Healthy & Balanced

Một Ngày Của Tôi Có 48 Giờ – 12 Thói Quen “Healthy & Balanced” – Tác giả: Anh Tuan Le

Cuốn sách “ Một ngày của tôi có 48 giờ -12 thói quen Healthy & Balanced”, . kim chỉ nam cho bạn trẻ trong nhịp sống hối hả của xã hội thời hiện đại.

Tác giả: Anh Tuan Le
Nhà phát hành: AZ Việt Nam
Lĩnh vực sách: Kỹ năng sống

Giới thiệu về Một Ngày Của Tôi Có 48 Giờ -12 Thói Quen “Healthy & Balance - Tác giả: Anh Tuan Le

“Một ngày của tôi có 48 giờ – 12 thói quen Healthy & Balanced”, không phải là một cuốn sách về quản lý thời gian. Nó là một cuốn sách khiến bạn biết cách:

Tạo lập những thói quen tốt để quản lý bản thân

Tận hưởng mọi khoảnh khắc trong cuộc sống

Cân bằng giữa công việc, gia đình, tình yêu, không gian riêng tư và ti tỉ mối quan tâm của bạn trong đời.

Nói một cách khác, cuốn sách giúp bạn thực sự yêu bản thân. “Tôi yêu tôi lắm” không có nghĩa mình nuông chiều cái tôi: thức khuya chơi game, lười quá thì ăn mì tôm, nằm cả ngày thay vì vận động. Yêu bản thân trước hết là bạn trân trọng sức khỏe và biết cơ thể đã giúp bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời. Để đạt được điều đó, bạn chỉ có cách rèn luyện mà thôi.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Một Ngày Của Tôi Có 48 Giờ -12 Thói Quen “Healthy & Balance - Tác giả: Anh Tuan Le

Đang cập nhật

Tác giả của cuốn sách Một Ngày Của Tôi Có 48 Giờ -12 Thói Quen “Healthy & Balance - Tác giả: Anh Tuan Le

Career Blogger tại website anhtuanle.com

Quản lý dự án hướng nghiệp của trung tâm UNESCO-CIC

Hỗ trợ các chương trình dành cho sinh viên như YouthSpeakcuar AIESEC, VietAbroader Career Conference, Networking Event của RMIT,…

Từng làm Communication Team Leader tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam

Các cuốn sách đã xuất bản: Định vị bản thân, Nhắm mắt bắt được việc,…

Mô tả & tóm tắt

Để cảm thán cuộc sống suôn sẻ hay bế tắc, chúng ta có một câu cửa miệng “ăn ở cả”. Có thể nói, “ăn ở” chính là những THÓI QUEN SINH HOẠT làm nên mỗi giờ, mỗi ngày, mỗi năm và cả một giai đoạn trong đời người. Ai cũng biết một cuộc sống có ý nghĩa bắt đầu từ những thói quen lành mạnh. Vậy tại sao vẫn có nhiều người “sống mòn”, thức khuya dậy trễ, ăn uống không kiểm soát, không có kế hoạch làm việc hiệu quả? Trong cuốn sách “Một ngày của tôi có 48 giờ-12 thói quen “Healthy & Balanced”, tác giả trẻ Anh Tuan Le sẽ chia sẻ tất cả về cách tạo dựng 12 thói quen “Healthy & Balanced”, giúp bạn từng bước thay đổi giao diện bản thân và nâng cấp chất lượng cuộc sống. Mỗi thói quen đều được tiến hành bằng 3 câu hỏi:

What (Cái gì) - Công cụ thực hành thói quen: chia sẻ tất cả những ứng dụng hiệu quả giúp bạn quản lý sinh hoạt hằng ngày: dậy sớm, ngủ đúng giờ, theo dõi sức khỏe, thiền, viết lách, quản lý tài chính…

How (Như thế nào) - Cách thức thực hành thói quen: cách áp dụng những thủ thuật tâm lý để giải quyết vấn đề, cách phân loại và quản lý công việc.

Why (Tại sao) - Động lực thực hành thói quen: Đây là câu hỏi quan trọng nhất quyết định sự thành bại của mỗi người.

Video Review Một Ngày Của Tôi Có 48 Giờ -12 Thói Quen “Healthy & Balance - Tác giả: Anh Tuan Le

Audio sách nói Một Ngày Của Tôi Có 48 Giờ -12 Thói Quen “Healthy & Balance - Tác giả: Anh Tuan Le có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Một Ngày Của Tôi Có 48 Giờ -12 Thói Quen “Healthy & Balance - Tác giả: Anh Tuan Le pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Những áp lực về thời gian, kỹ năng cần rèn luyện, kiến thức chuyên môn cần học tập, tiền bạc,… có thể đã không còn quá xa lạ với nhiều bạn trẻ ngày nay. Và để quản lý thời gian một cách tốt hơn và có hiệu quả đang là một “bài toán” khó với hầu hết chúng ta. Cuốn sách “ Một ngày của tôi có 48 giờ -12 thói quen Healthy & Balanced” sẽ phù hợp với bạn, nếu bạn đang chưa biết cách phải xây dựng thói quen tích cực và lâu dài như thế nào? Bạn trẻ đang phân vân khi không biết cách học ngoại ngữ hiệu quả, cách quản lý tài chính cá nhân sao cho đúng đắn,…

Một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc đến từ những thói quen lành mạnh mỗi ngày và tâm trí được yêu thương khi việc chăm sóc, lắng nghe chính mình được diễn ra thường xuyên. Cuốn sách “ Một ngày của tôi có 48 giờ -12 thói quen Healthy & Balanced”, . kim chỉ nam cho bạn trẻ trong nhịp sống hối hả của xã hội thời hiện đại.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
89.000 đ
84.550 đ (-5%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách