Một Cuốn Sách Buồn… Cười - Vui Vẻ Không Quạu Nha 2

Một Cuốn Sách Buồn… Cười – Vui Vẻ Không Quạu Nha 2 – Tác giả: Ở đây zui nè

" Một cuốn sách Buồn... Cười " hi vọng với siêu phẩm độc đáo này sẽ giúp bạn đắm mình trong bể muối mặn mòi từ da dẻ, thư giãn và điều chỉnh tâm trạng

Tác giả: Ở đây zui nè
Nhà phát hành: AZ Việt Nam
Lĩnh vực sách: Tản Văn

Giới thiệu về Một Cuốn Sách Buồn… Cười - Vui Vẻ Không Quạu Nha 2 - Tác giả: Ở đây zui nè

Mang đậm tính hài hước, tếu táo và trẻ trung của Gen Z, “Một Cuốn Sách Buồn… Cười” dàng khiến nhiều người thích thú bởi như nhìn thấy chính bản thân trong từng trang sách.

“Một Cuốn Sách Buồn…Cười” hi vọng với siêu phẩm độc đáo này sẽ giúp bạn đắm mình trong bể muối mặn mòi từ da dẻ, thư giãn và điều chỉnh tâm trạng theo cách nghịch ngợm đơn giản mà hiệu quả nhất!

“Một Cuốn Sách Buồn… Cười” – tác phẩm thứ hai nối tiếp thành công của cuốn sách Bestseller “Vui vẻ không quạu nha” từ tác giả Ở Đây Zui Nè sẽ khiến bạn cười như chưa bao giờ được cười sau những giờ chiến đấu với cuộc đời đầy căng thẳng! Cuốn sách gồm những mẫu chuyện ngắn với nhiều chủ đề.

Nhỏ nhắn, nhưng dí dỏm một cách đầy thông minh, tác giả Ở Đây Zui Nè sẽ biến đủ thứ rắc rối thường ngày vẫn làm bạn đau đầu như chuyện “sừng”, chuyện sắm đồ online, chuyện bạn bè, chuyện lương lậu, gia đình… thành những chuyện dễ thở và bớt bực bội hơn rất nhiều.

Một Cuốn Sách Buồn… Cười” & NHỮNG SỰ THẬT VỀ CUỘC SỐNG CỦA GEN Z
“Suy cho cùng thì sừng cũng giống như bạn niềng răng. Lúc đầu thì đau nhưng dần dần bạn sẽ học cách cười sao cho đẹp với chiếc niềng răng này.”

 

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Một Cuốn Sách Buồn… Cười - Vui Vẻ Không Quạu Nha 2 - Tác giả: Ở đây zui nè

Đang cập nhật

Tác giả của cuốn sách Một Cuốn Sách Buồn… Cười - Vui Vẻ Không Quạu Nha 2 - Tác giả: Ở đây zui nè

Cuốn sách được viết bởi  admin page “Ở đây zui nè” , viết về những điều hài hước và mặn mòi trong cuộc sống.

Mô tả & tóm tắt

“Tôi lúc 6 tuổi: Mẹ ơi, 25 tuổi con sẽ mua cho mẹ một căn nhà lớn và chiếc xe hơi!

Tôi lúc 25 tuổi: Mẹ yêu, shipper đến rồi con còn thiếu 20k để nhận hàng.”

Đúng là tuổi trẻ chưa trải sự đời, lớn rồi mới biết hóa ra cuộc đời không chỉ có màu hồng, không phải cái gì mình thích, mình muốn là a lê hấp bạn sẽ có được ngay, mà trái lại - bạn phải vật lộn với đủ thứ, dù chỉ đơn giản là để sống một đời bình thường thôi.

Nhưng mà hỏi thật lòng nhé, cuộc đời thực sự “khó ở” và “buồn” tới vậy à?

Mang đậm tính hài hước, tếu táo và trẻ trung của Gen Z, “Một Cuốn Sách Buồn... Cười” dàng khiến nhiều người thích thú bởi như nhìn thấy chính bản thân trong từng trang sách:

“Có thể bạn thấy tôi bình tĩnh với mọi thứ. Nhưng thực ra trong đầu tôi đã bỏ cuộc 7749 lần”.

“Vì đây là cuộc sống, nên ngày trước bạn có thể khóc vì người yêu cũ, và tiếp theo bạn thả thính đu dây một lúc với bảy người!”

“Bạn có biết là con gái luôn đọc tin nhắn trong bảng xem trước. Nhưng họ chỉ trả lời khi họ thật sự muốn trả lời.”

Video Review Một Cuốn Sách Buồn… Cười - Vui Vẻ Không Quạu Nha 2 - Tác giả: Ở đây zui nè

Audio sách nói Một Cuốn Sách Buồn… Cười - Vui Vẻ Không Quạu Nha 2 - Tác giả: Ở đây zui nè có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Một Cuốn Sách Buồn… Cười - Vui Vẻ Không Quạu Nha 2 - Tác giả: Ở đây zui nè pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

“Một Cuốn Sách Buồn... Cười” - tác phẩm thứ hai nối tiếp thành công của cuốn sách Bestseller “Vui vẻ không quạu nha” từ tác giả Ở Đây Zui Nè sẽ khiến bạn cười như chưa bao giờ được cười sau những giờ chiến đấu với cuộc đời đầy căng thẳng!

Một Cuốn Sách Buồn...Cười” hi vọng với siêu phẩm độc đáo này sẽ giúp bạn đắm mình trong bể muối mặn mòi từ da dẻ, thư giãn và điều chỉnh tâm trạng theo cách nghịch ngợm đơn giản mà hiệu quả nhất!

Vì cuộc đời vốn không dễ dàng, sao chúng mình không sống nó theo một cách khác? Hạnh phúc hơn, theo một cách buồn... cười nhỉ?

 

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
79.000 đ
75.050 đ (-5%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách